vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ทำวีซ่าที่ตึก Trendy สุขุมวิท 13 ง่ายนิดเดียว ที่จอดรถสะดวกสบาย

ทำวีซ่าที่ตึก Trendy สุขุมวิท 13 ง่ายนิดเดียว ที่จอดรถสะดวกสบาย

schedule
share

ปัจจุบันการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นเรื่องที่แทบจะเป็นปกติแล้ว หลังจากประสบปัญหาวิกฤต Covid-19 หลายคนเริ่มวางแผนท่องเที่ยวล่วงหน้าไว้แล้ว และพบว่าประเทศที่อยากไปต้องขอวีซ่าก่อน

หลายคนยังสงสัยและไม่เข้าใจว่า วีซ่าคืออะไร วีซ่าคือ เอกสารที่ประเทศใดประเทศหนึ่งออกให้บุคคลที่ได้รับการพิจารณาให้สามารถเข้าประเทศผู้ออกตรวจลงตราได้ ภายในระยะเวลาหรือจุดประสงค์ที่บุคคลนั้นยื่นคำร้องขอ ไว้ใช้แสดงต่อเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองขณะเข้าประเทศที่ได้ยื่นขอวีซ่าไว้ 

คุณรู้หรือไม่ว่า การทำวีซ่าในปัจจุบันทำง่ายนิดเดียวไม่ยากเลย โดยสามารถทำได้ที่ ตึก Trendy สุขุมวิท 13 สามารถเดินทางด้วยรถไฟฟ้าหรือรถส่วนตัวได้ทั้งคู่ มีบริการที่จอดรถให้สำหรับคนที่นำรถส่วนตัวมา แต่มารถไฟฟ้าก็สะดวกเช่นกัน

ทำวีซ่าที่ตึก Trendy สุขุมวิท 13 ง่ายนิดเดียว ที่จอดรถสะดวกสบาย

ขั้นตอนการทำวีซ่า

  • เข้าไปในตึกจะพบกับเคาน์เตอร์ สอบถามพนักงานว่าต้องการทำวีซ่า หรือนำใบนัด(ในกรณีที่นัดไว้)ให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ 
  • ผู้ที่ขับรถมาสามารถนำรถจอดได้ที่ชั้น 5 แล้วลงมาที่ชั้น G แล้วขึ้นลิฟต์มาชั้น 28 เพื่อติดต่อ
  • เมื่อได้รับแสตมป์อนุมัติแล้วให้ไปรอขึ้นลิฟต์ โดยจะมีสองชั้นคือ 8 และ 28 ให้บริการในการทำวีซ่า
  • เมื่อผ่านเครื่องตรวจกระเป๋าแล้วให้ยื่นใบนัดและรับบัตรคิวจากเจ้าหน้าที่และรอยื่นเอกสารขอวีซ่าและเก็บลายนิ้วมือได้เลย

ง่ายมาก ๆ ขั้นตอนมีเพียงเท่านี้ในบางวันคิวการทำอาจจะเยอะให้สำรองเวลาในการมาทำวีซ่าเสมอ

ระยะเวลาในการขอวีซ่าอาจนานแตกต่างกันออกไปไหนแต่ละประเทศที่คุณยื่นขอ

การทำวีซ่าแต่ละประเทศประกอบด้วยเงื่อนไข เอกสาร ความยากง่ายในการขอ และระยะเวลาของวีซ่าที่สามารถขอได้ที่แตกต่างกัน ควรศึกษารายละเอียดก่อนดำเนินการเพื่อให้ขั้นตอนเป็นไปอย่างถูกต้องและไม่ให้เป็นการเสียเวลา และอย่าลืมสำรวจราคาของวีช่าที่คุณจะทำและสำรองเงินส่วนนี้ไปด้วย

ระยะเวลาในการขอวีซ่าอาจนานแตกต่างกันออกไปไหนแต่ละประเทศที่คุณยื่นขอ

บทสรุป

การทำวีซ่าไม่ใช่เรื่องยาก แต่คุณต้องวางแผนก่อนเพราะระยะเวลาในการอนุมัตินั้นนาน การเดินทางในต่างประเทศนอกจากวีซ่าที่ขาดไม่ได้แล้ว การทำประกันเดินทางต่างประเทศก็เป็นสิ่งที่คุณควรวางแผนทำก่อนเดินทางด้วยเช่นกัน ซึ่งคุณมาสามารถ ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศง่าย ๆ ได้ที่นี่ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว สร้างความอุ่นใจ พร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์ที่อาจเกิดขึ้น

ไม่มีใครอยากให้เรื่องร้าย ๆ เกิดขึ้นกับตัวคุณในต่างประเทศ แต่หากมันเกิดขึ้นการมีประกันเดินทางต่างประเทศจะช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในยามฉุกเฉินของคุณได้ ให้คุณสบายใจตลอดทั้งการเดินทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย