vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ห้ามพลาด! พิพิธภัณฑ์สวนสัตว์น้ำใกล้โตเกียว ไม่ต้องดำน้ำก็เที่ยวใต้ทะเลลึกได้

ห้ามพลาด! พิพิธภัณฑ์สวนสัตว์น้ำใกล้โตเกียว ไม่ต้องดำน้ำก็เที่ยวใต้ทะเลลึกได้

schedule
share

ใครชื่นชอบสัตว์น้ำใต้ท้องทะเลลึกที่หากชมได้ยาก ต้องรีบจัดทริปเพื่อออกไปตามหาที่เที่ยวโลกใต้ทะเลที่สวนสัตว์น้ำใกล้กรุงโตเกียวกันเลย ขอกระซิบนิดว่า ใครได้เข้ามาแล้วอาจจะประหลาดใจกับความสวยงามและความลึกลับของสิ่งมีชีวิตใต้ทะเล ที่มีความแตกต่างออกไปจากสัตว์บนบกอย่างสิ้นเชิง ซึ่ง insurverse ได้คัดมาให้แล้วกับพิกัดที่เที่ยวแนวอควาเรียม ญี่ปุ่น 2023 ว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง มาดูกันได้เลย

ห้ามพลาด! พิพิธภัณฑ์สวนสัตว์น้ำใกล้โตเกียว ไม่ต้องดำน้ำก็เที่ยวใต้ทะเลลึกได้

5 สวนสัตว์น้ำใกล้โตเกียว ที่อัดแน่นไปด้วยสิ่งมหัศจรรย์มากมาย

1. Art Aquarium Museum GINZA

ที่เที่ยวโตเกียว2023 ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบสัตว์ทะเลแต่ไม่อยากเปียกน้ำ ชื่อว่า Art Aquarium Museum GINZA เป็นสวนสัตว์น้ำยอดฮิต ที่พร้อมเปิดให้ชมความสวยงามของปลาทองมากกว่า 5,000 ตัว รับรองว่าต้องทึ่งในความสวยงามที่แตกต่างกว่า 20 สายพันธุ์แน่นอน แถมภายในยังอัดแน่นไปด้วยงานศิลปะที่มีชีวิตชีวาอย่างแน่นหนา ที่จะช่วยปลอบประโลมให้จิตใจอ่อนโยน มีความสุขในชีวิตได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

2. Shinagawa Aquarium

ใครจัดทริปมาเที่ยวญี่ปุ่น ต้องแวะเวียนมาที่ Shinagawa Aquarium ชมโลกจำลองใต้ท้องทะเลกับบรรดาสัตว์น้ำมากกว่า 450 สายพันธุ์กันเลยทีเดียวและสวนสัตว์น้ำแห่งนี้ยังมีการเปิดให้เข้าชมนิทรรศการสัตว์น้ำอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์สุดพิเศษที่ทำให้นักท่องเที่ยวต่างเข้ามาเยี่ยมเยือนกันอย่างล้นหลาม รับรองว่าได้ทั้งความรู้ ความสนุกแน่นอน

3. Osaka Aquarium Kaiyukan

อควาเรียม โตเกียว 2023 ที่ดินแดนญี่ปุ่น ต้องขอยกนิ้วให้ Osaka Aquarium Kaiyukan ซึ่งเป็นพิพิธภัณฑ์สวนสัตว์น้ำที่ได้มีการจัดแสดงสิ่งมีชีวิต พร้อมกับการจำลองธรรมชาติรอบมหาสมุทรแปซิฟิกกันเลยทีเดียว รับรองว่าจะทำให้นักท่องเที่ยวทุกท่านสนุกเพลิดเพลินได้อย่างไรกังวลไม่ต้องกลัวจมน้ำอีกด้วย ใครมีโอกาสอย่าลืมแวะมาเด็ดขาด

4. Maxell Aqua Park Shinagawa

เมื่อก้าวเข้าสู่สวนสัตว์น้ำ Maxell Aqua Park Shinagawa ทุกท่านจะได้พบกับความอลังการงานสร้าง ที่จัดเต็มไปด้วยท้องมหาสมุทรจำลองที่มีปลาจริงๆ แหวกว่ายอยู่ในพิพิธภัณฑ์ แถมอัดแน่นที่ไปกับแสงสีเสียงอันนุ่มนวลและผสมผสานไปด้วยศิลปะดิจิทัล ที่ทำให้โลกใต้น้ำภายเป็นความล้ำสมัยและมหัศจรรย์สุดๆ อีกทั้งยังมีบาร์ให้นักท่องเที่ยวได้มานั่งจิบเครื่องดื่มบางๆ ผ่อนคลายไปกับช่วงเวลาดีๆ กับที่นี่และชมสัตว์ทะเลว่ายน้ำโชว์อย่างเพลิดเพลินอีกด้วย

5. Sumida Aquarium

aquarium tokyo ที่ไหนดี ต้อง Sumida Aquarium พบกับความมหัศจรรย์สัตว์ทะเลสุดเจ๋งแสนน่ารักไม่ว่าจะเป็น แมงกะพรุน, นกเพนกวินหรือฉลาม ซึ่งภายในอควาเรียมแห่งนี้จัดเต็มไปด้วยความโดดเด่นของการจัดแสดงนิทรรศการหลากหลายโซนให้ตื่นตาตื่นใจทุกคน รับรองไม่เคยเห็นจากที่ไหนในโลกใบนี้แน่นอน

ห้ามพลาด! พิพิธภัณฑ์สวนสัตว์น้ำใกล้โตเกียว ไม่ต้องดำน้ำก็เที่ยวใต้ทะเลลึกได้

สรุป

อยากลองสัมผัสบรรยากาศโลกใต้ท้องทะเลที่เสมือนจริงแบบไม่ต้องพึ่งถังออกซิเจนและหน้ากากดำน้ำ ต้องแวะเวียนมาที่สวนสัตว์น้ำใกล้โตเกียวรับรองว่าท่านจะได้ดำดิ่งสู่ใต้ทะเลลึก ในรูปแบบการเดินชิลล์ๆ มีอากาศให้หายใจได้อย่างเต็มปอด เพื่อให้การท่องเที่ยวโลกใต้น้ำปลอดภัยฟินไปกับบรรยากาศสุดมหัศจรรย์ ก็ต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย จะทำให้ทริปเที่ยวปลอดภัยทุกทริป คลิกดูแผนประกันเดินทางต่างประเทศ 2023 ราคาถูกจาก insurverse ได้เลยที่นี่ พร้อมให้ความช่วยเหลือและดูแลเสมือนคนรู้ใจตลอด 24 ชั่วโมงในทุกเส้นทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย