vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เสริมดวงชะตา 2567 อย่างไรให้ชีวิตราบรื่นปลอดภัยจากอุบัติเหตุ

เช็กด่วน! สีรถมงคลเลี่ยงอัปมงคลเพื่อป้องกันอุบัติเหตุตามวันเกิด

schedule
share

ความเชื่อมีอิทธิพลกับวิถีชีวิตของคนไทยมาช้านาน หลายคนมีความเชื่อว่าสีรถมงคลจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้พบกับโชคดีมีชีวิตที่รุ่งโรจน์ ดังนั้นการเลือกซื้อรถนอกเหนือจากจะดูที่รุ่นของรถ, ราคาหรือดูฤกษ์งามยามดีแล้ว การเลือกสีรถให้ถูกโฉลกและการหลีกเลี่ยงสีรถอัปมงคล ยังเป็นส่วนหนึ่งที่จะต้องคำนึงถึงด้วย เพราะสีรถถูกโฉลกตามวันเกิด 2567 จะช่วยเสริมดวงชะตาให้ขับขี่ได้อย่างปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ ซึ่งเป็นหนึ่งในวิธีการป้องกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วการใช้ชีวิตอย่างรอบคอบด้วยการวางแผนประกันอุบัติเหตุไว้ก็จะช่วยให้อบอุ่นใจ เลือกซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ง่ายๆ ไม่ว่าจะขับรถสีอะไร ก็มั่นใจได้เลยว่าจะได้รับการดูแลคุ้มครอง

green-yellow-red-purple-violet-sedan-sport-cars-standing-dark-space

สีรถมงคลสีไหนดีที่จะช่วยป้องกันอุบัติเหตุได้บ้าง

การซื้อรถนอกเหนือจะต้องวางแผนค่าใช้จ่ายต่างๆ แล้วการเลือกสีรถมงคลถือเป็นเรื่องที่มีความสำคัญ โดยเฉพาะคนที่เชื่อเกี่ยวกับเรื่องโชคชะตา การเลือกสีรถที่เป็นมงคลและการหลีกเลี่ยงสีรถอัปมงคลจะช่วยให้แคล้วคลาดจากอุบัติเหตุต่างๆ ซึ่งวันนี้จะแนะนำการเลือกสีรถมงคลตามวันเกิด เพื่อให้เหมาะสมส่งเสริมดวงชะตาบารมีให้มีชีวิตที่ดีมีความปลอดภัย ดังนี้

1. สีรถมงคลคนเกิดวันจันทร์

รถสีดำ มีความเชื่อว่าผู้ใช้รถสีดำในการขับขี่จะทำให้การเดินทางบนท้องถนนปลอดภัยทุกเส้นทาง จะได้ขับไปไหนก็มีแต่ดึงดูดเรื่องดีๆ เข้ามา

2. สีรถมงคลของคนเกิดวันอังคาร

รถสีทองหรือรถสีส้ม เป็นสีรถที่จะทำให้ผู้ขับขี่รถสำหรับคนเกิดวันอังคารเดินทางปลอดภัย อุ่นใจได้ทุกเส้นทาง แคล้วคลาดจากสิ่งอันตรายบนท้องถนน

3. สีรถมงคลของคนเกิดวันพุธ

รถสีเทาหรือรถสีบรอนซ์ คนวันพุธกลางวันหรือพุธกลางคืนแนะนำเลย เพราะเป็นสีที่จะช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัยทุกครั้งในการขับขี่รถ

4. สีรถมงคลคนเกิดวันพฤหัสบดี

รถสีแดง เป็นสีรถที่จะช่วยเสริมความมั่นใจในด้านการขับขี่ให้มีความปลอดภัยป้องกันภยันตรายทั้งปวง เดินทางไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่น

5. สีรถมงคลคนเกิดวันศุกร์

รถสีชมพูหรือรถสีแดง เป็นสีรถที่จะช่วยเสริมความมั่นใจในการขับขี่ทุกๆ ครั้งและมีความเชื่อว่าจะทำให้ผู้ขับขี่แคล้วคลาดจากอันตราย ทีนี้ก็ขับรถได้อย่างสบายใจ

6. สีรถมงคลคนเกิดวันเสาร์

รถสีฟ้าหรือรถสีน้ำเงิน เป็นสีรถที่มีความสิริมงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ที่จะช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เสริมอำนาจบารมีให้คนวันนี้ดูดีขึ้นอีกด้วยนะ

7. สีรถมงคลคนเกิดวันอาทิตย์

รถสีขาวหรือรถสีครีม เป็นสีรถที่จะเสริมในด้านความมั่นคงปลอดภัยแคล้วคลาดจากอันตรายจากการขับขี่รถยนต์หรือจักรยานยนต์บนท้องถนนได้อย่างดี

man-driving-car-from-rear-view

สรุป

การเลือกสีรถมงคลให้ถูกต้องตามความเชื่อ อาจจะเป็นการเลี่ยงเรื่องราวอัปมงคลได้หรือไม่ ไม่มีใครรู้แน่ชัด แต่อย่างน้อยการเลือกสีรถถูกโฉลกตามวันเกิดจะช่วยให้มีความสบายใจในการขับขี่มากขึ้น มั่นใจในการขับขี่ได้ยิ่งกว่า อีกทั้งส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุได้น้อยลงตามความเชื่ออีกด้วย แต่อย่าลืมว่าอุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอ แม้จะใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังแค่ไหนก็ตาม หากเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้นจริงๆ การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจะช่วยคุ้มครองดูแลค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างแน่นอน ดังนั้นหากต้องการข้อมูลเพื่อประกอบการตัดสินใจเลือกแผนประกันอุบัติเหตุดีๆ ที่เหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตนเอง สามารถที่จะหาข้อมูลประกันอุบัติเหตุออนไลน์ได้เลยง่ายๆ เพียงคลิกเดียว จาก insurverse ได้เลยทันทีที่นี่ที่เดียวจบทุกความคุ้มครอง แล้วจะค้นพบบริการดีๆ ที่สุดแสนประทับใจ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)