vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ร้านอาหารห้ามพลาดที่ออสเตรเลีย!

ร้านอาหารห้ามพลาดที่ออสเตรเลีย! อร่อยแบบแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร

schedule
share

ออสเตรเลียประเทศที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารออสเตรเลียที่ขึ้นชื่ออีกหลายที่ที่น่าไปลิ้มลองรสชาติ เพื่อให้อิ่มท้องและฟินไปกับการประสบการณ์การกินในต่างแดน ถ้าไม่รู้ว่าร้านอาหารออสเตรเลียร้านไหนดีที่ควรไปชิมให้ได้ ไม่ต้องกังวลไป เพราะ insurverse จัดให้ รับรองร้านที่คัดมาถูกปาก, บรรยากาศดี, ดีต่อใจและดีต่อพุงแน่นอนไปดูกันเลย

ร้านอาหารห้ามพลาดที่ออสเตรเลีย!

5 ร้านอาหารดังในออสเตรเลีย รสชาติถูกปาก บรรยากาศโดนใจ

1. ร้าน The Local Mbassy

หากเป็นคนตื่นเช้า ต้องแวะมาที่ร้านนี่เพื่อดื่มด่ำกาแฟจากยุคศตวรรษที่ 20 ด้วยรสชาติส่งต่อรุ่นสู่รุ่อย่างมีเอกลักษณ์ เป็นร้านอาหารที่ไม่ใหญ่มากทำในรูปแบบครอบครัว แต่รสชาติไม่เป็นรองใครเลย มีเบเกอรี่มากมายอย่างแพนเค้กกำมะหยี่แดง, มัฟฟิ่นนุ่มๆ หรือเมนูบรันช์ในมื้อสาย รับรองถูกปากคนไทยแน่นอน

2. ร้าน Bennelong ใน Sydney Opera House

ไปออสเตรเลีย ทั้งทีต้องห้ามพลาดร้านอาหาร Bennelong ร้านนี้ ที่มีเชฟชื่อดังมากฝีมืออย่าง Peter Gilmore มารังสรรค์สุดยอดเมนูที่นอกจากรสชาติจะถูกปากแล้ว ยังอิ่มตาอิ่มใจไปกับการจัดแต่งจานสุดฟิน ที่บ่งบอกได้ถึงความละเมียดละไมของเมนูอาหารแต่ละเมนู พร้อมบรรยากาศวิวสะพาน Harbour Bridge หากใครไปในช่วงพระอาทิตย์กำลังจะลับขอบฟ้าแล้ว ยิ่งโรแมนติกไม่เบา

3. ร้าน Big Daddy’s Burger Bar กับเบอร์เกอร์แสนอร่อย

Big Daddy’s Burger Bar ร้านเบอร์เกอร์ที่มีอยู่หลายสาขาในออสเตรเลีย เป็นร้านที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายสุดคลาสสิค ถึงแม้เบอร์เกอร์นั้นจะเป็นอาหารฟาสต์ฟูดที่ตอบโจทย์คนต้องการทานอะไรง่ายๆ แบบไม่ต้องรอนาน แต่บอกเลยว่ารสชาติไม่ง่ายตาม มีความอร่อยอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเลือกไก่, หมู, เนื้อหรือเบคอน ก็อร่อยแบบเต็มอิ่มแบบจุกๆ แน่นด้วยเนื้อเน้นๆ ทุก

4. ร้าน Steersons Steakhouse รสชาติสุดอร่อยและบรรยากาศสุดฟิน

สำหรับคนที่ชอบความแปลกใหม่ขอแนะนำมาให้ทานอาหารที่ร้านนี้ได้เลย ถูกใจคนรักสเต๊กแน่นอน ซึ่งร้านนี้มีจุดเด่นตรงที่มีเนื้อให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เนื้อวัว, เนื้อแกะหรือแม้แต่เนื้อจิงโจ้ ที่หลายๆ คนอาจจะไม่กล้าทาน แต่ถ้ามาถึงเมืองออสเตรเลียแล้วต้องลองเพราะคนที่นี่นิยมทานกัน ทั้งคุณภาพเนื้อที่สดใหม่ ซอสสุดฉ่ำของร้านก็ไม่เหมือนใคร รับรองเที่ยวได้อย่างมีความสุขและเต็มอิ่มไปกับแม่น้ำ Darling Harbour บรรยากาศดีแน่นอน

5. Caysorn Thai อาหารไทยในออสเตรเลีย

หากไปเที่ยวต่างประเทศหลายวัน อาจจะคิดถึงอาหารไทยขึ้นมา ก็แวะมาทานที่ร้านอาหารไทย Caysorn Thai ที่นี่ได้เลยเป็นอาหารไทยแนวปักษ์ใต้รสจัด ไม่ว่าจะเป็นเมนูไหนก็ทำให้อิ่มอร่อยแล้วทำให้หายคิดถึงเมืองไทยได้

ร้านอาหารห้ามพลาดที่ออสเตรเลีย!

สรุป

ออสเตรเลียประเทศที่น่าเที่ยวน่าเข้าไปทำความรู้จัก ด้วยการออกไปเที่ยวตามหาประสบการณ์วัฒนธรรมอันแปลกใหม่ของที่นี่ หากเมื่อไหร่ที่คิดอยากไปเที่ยวต่างประเทศขึ้นมา ต้องเลือกซื้อประกันให้อุ่นใจไว้เสมอ เพียงแค่มีประกันการเดินทางก็เหมือนมีหลักประกันชีวิตและทรัพย์สิน ที่ช่วยทำให้ออกเดินทางไปเที่ยวมีแต่ความสบายใจ อย่างประกันเที่ยวต่างประเทศจาก insurverse เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสามารถเลือกซื้อออนไลน์ได้เลย คลิกเลือกแผนความคุ้มครองจาก insurverse ประกันภัยการเดินทางออนไลน์ที่ดีที่สุดที่นี่ รับรองไปเที่ยวที่ไหนก็ไม่กลัว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย