vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ประโยชน์ของวันตรุษจีน 2567 ที่ทุกคนอาจไม่เคยรู้

ประโยชน์ของวันตรุษจีน 2567 ที่ทุกคนอาจไม่เคยรู้ เป็นยังไง? ไหนเล่า

schedule
share

ซินเจียยู่อี่ซินนี้ฮวดไช้ตรุษจีน 2567 กำลังจะมาถึงแล้ว วันตรุษจีนเป็นวันปีใหม่ของชาวจีนการเฉลิมฉลองที่จะเกิดขึ้นยาวนานถึง 15 วัน ในวันแรกเราจะเรียกว่าวันจ่ายและอีกวันคือวันไหว้และวันสุดท้ายจะเรียกว่าวันเที่ยว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมการจุดพลุจุดประทัดการเดินทางซึ่งเป็นกิจกรรมที่ควรค่าแก่การใช้ประกันอุบัติเหตุ 1 วัน เข้ามาเกี่ยวเนื่องด้วยกับการไหว้ตรุษจีน 2567

chinese-lantern

ประโยชน์ของวันตรุษจีน 2567 มีมากกว่าที่คิด

ตรุษจีน 2567 เชื่อว่าหลายๆ คนจะต้องพบเจอกับกิจกรรมการไหว้ตรุษจีน 2567 เพราะเกิดขึ้นในทุกปีแต่จะมีสักกี่คนที่รู้ประโยชน์ของวันตรุษจีนที่แท้จริงคืออะไร มาดูกัน

1. บ้านสะอาด

ประโยชน์ข้อแรกที่หลายๆ คนอาจคาดไม่ถึงเพราะวันตรุษจีน 2567 มีส่วนทำให้บ้านสะอาดปลอดโรค เพราะก่อนถึงวันตรุษจีน 2567 หรือการไหว้ตรุษจีน 2567 จะต้องมีการทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ซอกไหนมุมไหนต้องเก็บให้เรียบ เพราะเป็นความเชื่อว่าสิ่งไม่ดีสิ่งชั่วร้ายในบ้านจะออกไปจากบ้านพร้อมกันกับการทำความสะอาด ต้อนรับความเฮงความปังที่กำลังจะมาเคาะประตูเรียก

2. ครอบครัวมีความสุข

แน่นอนว่าเมื่อถึงวันตรุษจีนญาติพี่น้องไม่ว่าจะอยู่ไกลอยู่ใกล้จะได้มาพบปะเจอกันในวันนี้ เพราะทุกคนต้องกลับมาไหว้บรรพบุรุษไหว้เทพไม่ว่าจะคนล่วงลับไปแล้วหรือญาติผู้ใหญ่ที่ยังอยู่ ทำให้ครอบครัว Happy อิ่มความสุขกันถ้วนหน้า แต่อย่างที่บอกว่าทุกคนต้องเดินทางกลับมาจึงจำเป็นมากที่จะเพิ่มความสุขแบบคูณ 2 ในการใช้ประกันอุบัติเหตุ 1 วันปกป้องจากการเดินทางมาถึงที่หมายอย่างมีความสุขอุ่นใจทุกเส้นทางแถมประกันอุบัติเหตุราคาถูกแต่ให้ความสุขเป็นหลักล้าน

3. ฮีลใจกับการพักผ่อน

ตรุษจีน 2567 วันหยุดสำคัญห้ามทำงานเป็นข้อห้ามที่สำคัญมากเพราะถือว่าวันดีๆ แบบนี้ต้องหยุดพักไม่ว่าจะวันจ่าย, วันไหว้ รวมถึงวันเที่ยวหยุดยาวหยุดพักกายแถมฮีลใจเราก่อนกลับไปลุยงานกันด้วย

ประกันอุบัติเหตุ 1 วัน ตรุษจีน 2567 จำเป็นมากน้อยแค่ไหน ทำไมถึงควรทำ

ถ้าถามว่าประกันอุบัติเหตุ 1 วันตรุษจีน 2567 จำเป็นมากหรือน้อยแค่ไหนจะทำดีหรือไม่ทำดี ลองดูเหตุผลเหล่านี้แล้วจะได้คำตอบ

1. ความปลอดภัยในการเดินทาง

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในวันตรุษจีน 2567 หรือแม้แต่ที่ผ่านมาไม่ว่าจะขึ้นเหนือล่องใต้รับประกันว่าสิ่งที่ต้องเจอคือถนนที่แน่นเอี๊ยดเต็มคาราเบล ก่อให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่ายๆ เพราะฉะนั้นการทำประกันอุบัติเหตุ 1 วัน  ยังเป็นประกันอุบัติเหตุราคาถูก ดูแลทั้งรถดูแลทั้งคนพูดถึงถ้ามีเหตุขึ้นมายังไงเบี้ยประกันอุบัติเหตุก็คุ้มค่ากว่าการจ่ายค่าเสียหายแน่นอนเพราะราคาประกันอุบัติเหตุไม่ได้สูงเลย

2. เผื่อทรัพย์สินเสียหาย

วันตรุษจีน 2567 การไหว้ตรุษจีน 2567 จะมีการจุดพลุจุดประทัดตามธรรมเนียม แต่ถ้าหากว่ามีเหตุเกิดขึ้นล่ะเช่น พลุไปโดนบ้านอื่น, ประทัดไปทำให้ทรัพย์สินใกล้เคียงเสียหายหรือแม้แต่เหตุของการบาดเจ็บไม่ว่าจะมากหรือน้อยการทำประกันอุบัติเหตุ 1 วัน  เป็นทางเลือกที่ดีคุ้มค่าและเซฟสุดๆ

chinese-new-year-concept-with-copy-space

สรุป

อย่าปล่อยให้วันตรุษจีน 2567 วันแห่งความสุขของหลายๆ คนหายไปเลือกทำประกันอุบัติเหตุ 1 วันทางเลือกที่ดีกว่าจะได้มอบความสุขความเฮงความปังกันได้แบบไม่มีที่สิ้นสุด แค่จิ้มลิงค์นี้ ซื้อประกันราคาถูกเตรียมพร้อมรับมือกับอุบัติเหตุกับ insuverse ก่อนถึงวันตรุษจีนกันได้เลย แล้วชีวิตจะปลอดภัย 100% อุ่นใจในทุกที่ทุกเวลา

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย