vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ไม่อยากดูจิงโจ้แต่ไปเที่ยวออสเตรเลียได้ไหม เที่ยวที่ไหนดี

ไม่อยากดูจิงโจ้แต่ไปเที่ยวออสเตรเลียได้ไหม เที่ยวที่ไหนดี Feel Vlog

schedule
share

จุดหมายปลายทางไปเที่ยวต่างประเทศใครหลายคน ก็คงปักหมุดกันที่ “ออสเตรเลีย” แม้จะโด่งดังเรื่องเมืองแห่งจิงโจ้ก็จริง แต่นักท่องเที่ยวที่ไม่อยากดูจิงโจ้ก็สามารถมาเยือนได้เช่นเดียวกัน เพราะเต็มเปี่ยมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตติดอันดับโลก ครบครันทุกประการ จนได้ชื่อว่าเป็นขุมทรัพย์แห่งธรรมชาติแสนงดงาม แล้วมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนบ้างล่ะ? ที่สามารถถ่ายวิดีโอแบบฟีล Vlog ได้สวยจึ้ง ดุจมืออาชีพ insurverse ได้รวบรวมมาให้แล้ว แต่ขอแอบกระซิบก่อนเลยว่ารีบเตรียมตัวซื้อประกันเดินทางต่างประเทศพกไว้ก่อนเลย จะได้ไม่ว้าวุ่น เที่ยวได้โคตรสนุกยิ่งกว่าเดิมอย่างอุ่นใจ เพราะแต่ละสถานที่ดีงามพระรามแปดจนต้องว้าว!! ทั้งนั้น สปอยขนาดนี้แล้วจะรอช้าอยู่ไย รีบตามมาดูกันได้เลย

beautiful-woman

ชี้เป้า 5 ที่เที่ยวออสเตรเลีย ไม่อยากดูจิงโจ้ ก็เที่ยวได้แบบจริงใจ

1. หาดไวท์เฮเวน

เที่ยวออสเตรเลียด้วยตัวเอง เริ่มต้นกันที่หาดทรายขาวเนียนละเอียดตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส มองเห็นเรือใบ เอ้ยไม่ใช่แล้วและที่พูดถึงอยู่นี่คือ หาดไวท์เฮเวน สวยสุดแห่งออสเตรเลีย โอบล้อมไปด้วยบรรยากาศธรรมชาติที่แสนเงียบสงบ เชื่อว่าใครเห็นก็คงอดใจไม่ไหวที่จะลงไปนอนเล่นบนชายหาดนุ่มๆ ให้ชุ่มฉ่ำหัวใจ

2. ย่านเดอะร็อคส์

ย่านเดอะร็อคส์อย่างที่เที่ยวออสเตรเลียซิดนีย์ ขึ้นชื่อว่าเป็นย่านอุตสาหกรรมเก่าที่สัมผัสได้ถึงบรรยากาศแห่งประวัติศาสตร์แถมยังเป็นแหล่ง Shopping สินค้าชิ้นเก๋พร้อมพานักท่องเที่ยว Enjoy ไปกับการนั่งปิกนิกชมบรรยากาศใต้สะพานฮาร์เบอร์บริดจ์ที่สำคัญยังเป็นย่านที่เต็มเปี่ยมไปด้วยร้านอาหารและภัตตาคารตระการตา สายกินสายช้อปต้องไม่พลาด รับรองจะหลงรักที่นี่แบบไม่รู้ตัว

3. อ่าวซิดนีย์

ไปเที่ยวต่างประเทศ Australia กันที่ อ่าวซิดนีย์ จุดชมวิวที่สวยงามมากๆ แห่งเมืองซิดนีย์ ทั้งฮาร์เบอร์บริดจ์และซิดนีย์โอเปร่าเฮ้าส์ เปรียบดั่งสัญลักษณ์แห่งเมืองออสเตรเลีย ใครได้มีโอกาสมาเยือนไม่ควรพลาดเด็ดขาด นอกจากจะได้ชมวิวที่สวยงามตระการตาแล้ว ก็มีกิจกรรมดีๆ อย่างกิจกรรมไต่สะพานฮาร์เบอร์ ให้ได้สัมผัสความท้าทายกระตุ้น Adrenaline ให้หลั่ง ตอบโจทย์ชีวิตท่องเที่ยวสุดมันส์อีกด้วย

4. ทะเลสาบสีชมพู

ทะเลสาบสีชมพูพาสเทล สวยงามอัศจรรย์ในประเทศออสเตรเลีย เป็นสถานที่เที่ยวที่น่าไป มีความโดดเด่นและเป็นที่รู้จักกันในสไตล์น้ำทะเลสีชมพูแบบหาดูไม่ได้จากที่ไหน อยู่ท่ามกลางบรรยากาศผืนป่าไม้สีเขียวชอุ่ม เป็นทะเลสาบน้ำเค็มที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแห่งหมู่เกาะ Recherche Archipelago รับรองว่าถ่ายรูปอัปฯ ลง instagram เรียกยอดไลก์ได้ไม่น้อยเลยเชียว

5. ตึกควีนวิกตอเรีย

ตึกควีนวิกตอเรีย แหล่งรวมความเก่าแก่ที่มีอายุยาวนานกว่า 100 ปี ที่เที่ยวออสเตรเลีย 2024 ที่ควรไปเยือนมากๆ ภายในอัดแน่นไปด้วยแหล่ง Shopping Center ใจกลางเมือง 4 ชั้นลอยและ 2 ชั้นใต้ดิน เต็มไปด้วยร้านค้าและร้านอาหารมากมาย แถมโดดเด่นเรื่องสถาปัตยกรรม จึงกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวออสเตรเลียที่นักท่องเที่ยวมักเลือกมาใช้เวลาวันหยุดพักผ่อนที่นี่กันแบบชิลล์ๆ

amazing-view-pink-sea

สรุป

ใครมีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศออสเตรเลียอยู่แล้วหรืออยากผันตัวมาถ่าย Vlog โดยเลือกสถานที่เที่ยวเหล่านี้แล้วไปเที่ยวด้วยตัวเองกันได้เลย เดินทางสะดวกสบายและรับรองว่าเที่ยวสนุกชัวร์ หากเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศพกติดไว้ด้วยยิ่งช่วยให้เที่ยวสนุกได้ทุกเส้นทาง ไร้ความกังวลทุกปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นไปได้เลย หากใครมีแพลนออกเดินทางเร็วๆ นี้ เตรียมตัวเลือกซื้อประกันต่างประเทศราคาสุดประหยัดกับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ ราคาบางเบาดั่งสายลมที่พัดผ่าน แม้พบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดก็ไม่ต้องเผชิญคนเดียว ประกันที่ช่วยทำให้คุณมีผู้ช่วยดีๆ ในระดับมืออาชีพคอยประสานงานและมอบความคุ้มครองให้แบบจัดเต็ม

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย