vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

ของมันต้องมี รวมของแต่งรถ 2024 สำหรับติดไว้เท่ๆ แบบเต็มคาราเบล

schedule
share

รถกับของแต่งรถเป็นอะไรที่คู่กันคู่กั๊น ยิ่งปัจจุบันมีอุปกรณ์ประดับยนต์ที่มาใหม่หลากหลายสไตล์ ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่ชอบรถแต่งเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่ทำให้รถสวย แต่ทำให้รถเท่พร้อมกับล้ำสมัยยิ่งขึ้น insurverse จึงได้รวบรวมของมันต้องมี ที่รถคันไหนอยากอินเทรนด์ต้องตามมาดูได้เลย กับของแต่งรถที่อัปเดตใหม่ 2024 ขอกระซิบนิดว่าแม้พลาดเพียงชิ้นเดียวตกเทรนด์แน่นอน

แจกอุปกรณ์ประดับยนต์อัปเดตใหม่ 2024 ที่ต้องมีพกติดไว้

1. ชุดล้อและล้อแม็ก

สำหรับชุดล้อและล้อแม็ก เป็นของแต่งรถขั้นพื้นฐานที่ต้องมีเพิ่มเสริมความเท่แบบเกินต้านให้กับรถ แต่การเลือกล้อแม็กและยาง นอกจากต้องเลือกลวดลายที่ถูกใจแล้ว ยังต้องเลือกรูปทรงให้กับเข้ากับรถด้วย เพราะเรื่องที่สำคัญที่สุดก็คือน้ำหนักของซุ้มล้อว่าจะหนักจะเบา จะสามารถยึดเกาะถนนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพไหมก็ขึ้นอยู่กับเซ็ทนี้ ถ้าเลือกได้ดีก็จะทำให้เกิดความปลอดภัยในทุกการขับขี่แน่นอน

2. ชุดโช้คอัพ

ชุดโช้คอัพเป็นอุปกรณ์แต่งรถซิ่ง ที่ไม่สามารถสัมผัสได้จากภายนอก แต่หากขับรถขึ้นมาเมื่อไหร่ รับรองรู้สึกได้เลยถึงการขับขี่ที่เหนือระดับ ขับรถได้สนุกยิ่งกว่าเดิมแน่นอน แม้แต่ก่อนชุดโช้คอัพจะได้รับความนิยมมากๆ สำหรับสายลุยเท่านั้น แต่ปัจจุบันได้กลายเป็นอุปกรณ์แต่งรถที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย แม้แต่สาวกรถบ้านหรือรถไฟฟ้าก็ต่างให้ความสนใจอยากมีไอเทมนี้กันมากยิ่งขึ้น

3. ชุดแต่งรอบคัน

อุปกรณ์ประดับยนต์มีอะไรบ้าง? เป็นไอเทมที่คนชอบรถแต่งห้ามพลาด เพราะชุดแต่งรอบคัน เปรียบดังอุปกรณ์เสริมเพิ่มความสวยงามสุดหรูหราให้แก่รถ มีทั้งชุดกันชนหน้า, ชุดกันชนท้ายและสเกิร์ตข้าง นอกจากช่วยเสริมความสวยงามแล้ว แถมยังสร้างความแตกต่างให้รถดูโดดเด่นไม่ซ้ำใครอีกด้วย สำหรับการเลือกชุดแต่งรถรอบคันควรเลือกซื้อกับผู้ผลิตที่ได้มาตรฐาน ที่สามารถไว้วางใจได้เพื่อให้ได้รับของดีมีคุณภาพและจะให้ดีควรซื้อกับร้านที่มีรับประกันหลังการขายให้ด้วยจะทำให้มั่นใจได้ว่า เงินที่จ่ายไปให้กับชุดแต่งรอบคันนั้นคุ้มค่าที่สุด

4. เบาะที่นั่ง

นอกจากบริเวณนอกรถแล้ว สิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสำหรับการแต่งรถ ก็คงหนีไม่พ้นเบาะที่นั่งภายในรถ เพราะเป็นอุปกรณ์แต่งรถยนต์ภายในที่ช่วยเสริมบารมีให้กับคนขับดูเท่ขึ้น ยิ่งเบาะมีความสวยโดดเด่นมากเท่าไหร่ ยิ่งทำให้เจ้าของรถมีความสะดวกสบายในการขับขี่แถมมีความสุขในการขับรถเป็นเท่าตัว ที่สำคัญสามารถช่วยเพิ่มสมรรถภาพการขับขี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปลอดภัยกว่าเบาะเดิมอีกด้วย นั่งสบายขับรถนานก็ไม่เมื่อย ใครเห็นเบาะสวยๆ ก็อยากมาเป็นตุ๊กตาหน้ารถแน่นอน

5. Gadget สำหรับการติดตั้งอุปกรณ์ในรถ

การแต่งรถให้ทันกับเทรนด์สมัยใหม่ ต้องเลือก Gadget พิเศษเสริมรถ ไม่ว่าจะเป็นกล้องหน้ารถ, Wireless Car Charger, Car Holder , หน้าจอมัลติมีเดียหรือเครื่องฟอกอากาศในรถ เป็นต้น เพื่อเสริมความสามารถรถให้ทำอะไรได้มากยิ่งขึ้น เพิ่มความสวยงามและฟังก์ชันภายในรถได้หลากหลาย แต่สำหรับการเลือกอุปกรณ์ประดับยนต์ดังกล่าว ควรตรวจสอบอุปกรณ์แต่งรถยนต์ภายในอย่างแน่ชัดว่าเป็น Gadget ที่สามารถติดตั้งกับรถของท่านได้

สรุป

อุปกรณ์แต่งรถที่นักขับต้องมีปี 2024 นี้ มีติดรถไว้ไม่เสียหาย ทั้งเท่ทั้งตามเทรนด์ดูทันสมัย เมื่อทำให้รถสะดวกสบายเต็มไปด้วยอุปกรณ์ประดับยนต์แล้ว สิ่งที่ห้ามลืมเด็ดขาดที่มีความสำคัญสำหรับการขับรถ ก็คือการทำประกันสำหรับรถยนต์เอาไว้ อย่างการเลือกซื้อประกันชั้น 1 ราคาถูกติดรถเอาไว้ หากเกิดความเสียหายใดต่อไอเทมของแต่งรถก็จะได้รับความคุ้มครองไปถึงอุปกรณ์ด้วย ทำให้ขับรถได้อย่างอุ่นใจ ปลอดภัยไปถึงไอเทมประดับยนต์ คลิกดูรายละเอียดประกันรถยนต์ออนไลน์ insurverse ได้เลยที่นี่ พร้อมเป็นเพื่อนร่วมทางไปกับคุณตลอด 24 ชั่วโมง เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดใดขึ้นมาก็ทำเรื่องเคลมประกันรถยนต์ง่าย อุ่นใจได้แบบสบายใจหายห่วงในทุกความปลอดภัย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย