vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวปีใหม่ 2567 ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี

ที่เที่ยวปีใหม่ 2567 ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี แบบดีต่อใจและไม่เหมือนใคร

schedule
share

เมื่อเทศกาลปีใหม่ในแต่ละปีใกล้มาถึง ใครหลายๆ คนก็อาจจะเริ่มเตรียมตัววางแผนเที่ยวต่างประเทศกันแล้ว เพราะปีใหม่ทั้งทีใครๆ ก็อยากไปพักผ่อนหย่อนใจ ใช้วันหยุดให้คุ้มค่า แต่จะไปเที่ยวประเทศไหนดีที่จะดีต่อใจ ชาร์ตพลังกายพลังใจให้ Energy เต็ม สำหรับต้อนรับปี 2567 ให้ดีกว่าเดิม ไปดูกันได้เลย

ที่เที่ยวปีใหม่ 2567 ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี

เตรียมตัวไปเที่ยวปีใหม่ ต้องรู้และระมัดระวังเรื่องอะไรบ้าง

การเตรียมตัวไปเที่ยวต่างประเทศปีใหม่ต้องวางแผนให้ดี เพราะเป็นช่วงที่ผู้คนเดินทางท่องเที่ยวกันหนาแน่น เพราะฉะนั้นอะไรที่จองได้ให้รีบจอง เพราะถ้าไม่จองเอาไว้อาจจะไม่มีที่พักดีๆ ให้เราได้เลือก ที่สำคัญควรวางแผนสถานที่เที่ยวเอาไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ว่าจะเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี 2566 จะได้ทำการจองตั๋วเครื่องบินล่วงหน้าเอาไว้ ข้อระวังที่สำคัญหากไปเที่ยวไกลแล้วไม่ได้ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ อย่าไปเด็ดขาด เพราะอันตรายต่อชีวิตและทรัพย์สินเป็นอย่างมาก หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดใดขึ้นมา จะทำให้เราหมดสนุกกับการเที่ยวปีใหม่นี้ได้เลย

3 ที่เที่ยวปีใหม่ เที่ยวได้แบบชิลล์ๆ รับรองตราตรึงใจ หาชมไม่ได้จากไทยแน่นอน

1. นั่งรถบัสเปิดประทุน Hop-on Hop-off ชมเมืองปารีส

เที่ยวต่างประเทศยุโรปที่แรกที่อยากจะแนะนำก็คือ ไปเที่ยวปารีสกันเถอะ เราสามารถนั่งรถบัสเปิดประทุนชั้นบนที่เรียกว่า Hop-on Hop-off เพื่อนั่งชมเมืองปารีสแบบชิลล์ๆ รถบัสจะพาผ่านแหล่งท่องเที่ยวอย่าง พิพิธภัณฑ์ลูฟวร์, หอไอเฟล, ถนนช็องเซลีเซ่และประตูชัยแห่งฝรั่งเศส ซึ่งเราสามารถลงเที่ยวตามจุดจอดรถแต่ละแห่งได้อีกด้วย จะได้เก็บภาพสวยๆ เอาไว้ดู รับรองว่าสนุกไปอีกแบบและเป็นการเที่ยวปีใหม่ที่สุดฟินแน่นอน

2. ล่องเรือชมช่องแคบ Bosphorus Cruise ที่อิสตันบูล

สถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกอีกที่หนึ่งก็คือ การล่องเรือชมสองฟากฝั่งของช่องแคบบอสฟอรัส แห่งนครอีสตันบูล เราจะเพลิดเพลินกับวิวทิวทัศน์อันสวยงามและสถาปัตยกรรมคฤหาสน์บ้านเรือน สไตล์ออตโตมันและสไตล์ยุโรป ที่มีความสวยงามแปลกตามากมาย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับพาคนรักไปเที่ยวปีใหม่ท่ามกลางทะเลลึกแบบนี้ เพื่อประกาศให้โลกรู้ว่ารักครั้งนี้ยั่งยืนและลึกซึ้งเหมือนทะเลลึกขนาดไหน

3. เดินป่าบนยอดเขาไฟบาตูร์ชมพระอาทิตย์ขึ้นที่ปลายขอบฟ้า อินโดนีเซีย

เอาใจสายผจญภัยที่อยากไปฉลองปีใหม่แบบใกล้ชิดธรรมชาติ กับทริปสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศธรรมชาติอย่างการปีนภูเขาบาตูร์ในบาหลี ชมทิวทัศน์ของพระอาทิตย์ขึ้นที่ปลายขอบฟ้า ท่ามกลางยอดเขาและป่าไม้ เป็นบรรยากาศที่สวยงามแบบหาดูได้ยากมาก แถมยังได้เติมพลังจากธรรมชาติอย่างเต็มเปี่ยม เป็นที่สุดแห่งทริปปีใหม่ที่ได้รับพลังงานดีๆ แบบไม่เหมือนใคร

เดินทางเที่ยวต่างประเทศให้ดีต่อใจ ต้องทำอย่างไร

เดินทางไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปีใหม่ ต้องเป็นการไปเที่ยวอย่างสบายใจและไร้กังวล เพื่อเติมความปลอดภัยให้กับทุกการเที่ยว สามารถเลือกซื้อประกันเดินทาง insurverse เอาไว้ได้เลย ประกันที่ทำให้รู้สึกเหมือนมีเพื่อนคู่ใจ หากเกิดปัญหาอะไรระหว่างการเดินทาง จะมี insurverse คอยดูแลตลอด 24 ชม. เสมอ

ที่เที่ยวปีใหม่ 2567 ไปเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี

สรุป

ทริปปีใหม่นี้เราสามารถปล่อยใจเที่ยวสนุกๆ แบบไร้กังวลได้เลย เพียงเราทำประกันเดินทางออนไลน์ เที่ยวที่ไหนก็อุ่นใจไร้ความเสี่ยงได้ทุกที่ หากเรากำลังมองหาประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี ขอแนะนำประกันออนไลน์จาก insurverse รับรองว่าดีที่สุด ค่าเบี้ยประกันเบาหวิว แต่ความคุ้มครองหนักแน่นดั่งขุนเขา พร้อมมอบความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน คลิกดูแพ็คเกจประกันของ insurverse ที่นี่ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย