vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
อัปเดตที่เช็กอินห้ามพลาดสำหรับเที่ยวนิวยอร์ก 2567

อัปเดตที่เช็กอินห้ามพลาดสำหรับเที่ยวนิวยอร์ก 2567 สวยเปลี่ยนฟีลได้เลย

schedule
share

เชื่อว่าในทริปเที่ยวต่างประเทศของใครหลายคน จะต้องมีความคิดที่จะไปเที่ยวนิวยอร์ก อยู่ในแพลนกันอยู่ไม่น้อย เพราะเป็นเมืองศิวิไลซ์ที่น่าไปสัมผัสความเจริญสักครั้งหนึ่งในชีวิต แล้วนิวยอร์กมีอะไรโดดเด่นน่าเที่ยวบ้าง ไปแล้วจะต้องเช็กอินที่ไหน เราไปอัปเดตกันและที่สำคัญอย่าลืมซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศก่อนเดินทางทุกทริปด้วย เพื่อความปลอดภัยและอุ่นใจในการเดินทาง

statue-rainbow-bridge-night-tokyo-japan

รู้จัก นิวยอร์ก มีอะไรน่าเที่ยว

มหานครนิวยอร์ก ในสหรัฐอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นจุดหมายปลายทางในฝันของนักท่องเที่ยวทั่วโลก ที่นี่เป็นเมืองที่มีทุกอย่างสำหรับนักท่องเที่ยวไปครั้งเดียวอาจไม่เพียงพอสำหรับการเที่ยวนิวยอร์กเลยด้วยซ้ำ ที่นี่เป็นศูนย์กลางทางด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรมและความบันเทิงอย่างครบครัน นอกจากนี้สถานที่ท่องเที่ยวของนิวยอร์กที่ติดอันดับโลกก็มีอยู่ด้วยกันหลายแห่ง

5 จุดเช็กอิน ห้ามพลาดเมื่อเที่ยวนิวยอร์ก

1. อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ

ที่แรกที่พลาดไม่ได้หากไปเที่ยวนิวยอร์ก เพราะถ้าไม่เช็กอินจุดนี้เสมือนไปไม่ถึงนิวยอร์กเลยทีเดียว นั่นคือ เทพีเสรีภาพ ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของอเมริกาและยังเป็นแลนด์มาร์กสำคัญของโลกเลย

2. ตึกเอ็มไพรสเตท

ตึกสูงตระหง่าน สํญลักษณ์ของเมืองนิวยอร์กที่ปรากฏอยู่ในภาพยนตร์หลายเรื่อง ที่เราสามารถขึ้นไปชมวิวบนจุดสูงสุดของตึก เพื่อมองวิวเมืองทั้งเมืองให้เต็มตาอย่างไม่มีอะไรบดบัง

3. ย่านวอลล์สตรีท

เป็นย่านเดินเล่นฟีลคลาสสิคที่ใครไปเที่ยวนิวยอร์กก็มักต้องไปเดินเล่นเปิดหูเปิดตาในย่านเศรษฐกิจแห่งนี้ เพื่อเก็บภาพตึกสวยๆ ผู้คนในลุคนักธุรกิจเดินขวักไขว่ดูหรูหราคลาสสิค

4. สะพานบรูคลิน

อีกจุดเช็กอินสุดฮิต คือสะพานแขวนชื่อดังระดับโลกที่เก่าแก่ที่สุด เป็นสะพานข้ามผ่านแม่น้ำอีสต์ที่เชื่อมระหว่างเกาะแมนฮัตตันและฝั่งบรูคลินเข้าด้วยกัน บริเวณชั้นล่างเป็นถนน 6 เลนสำหรับรถวิ่งและชั้นบนเป็นทางจักรยานที่สามารถเดินเล่นชมวิวได้ด้วย

5. ย่านไทม์สแควร์

ย่านเดินเล่นคึกคักของนิวยอร์ก เป็นศูนย์รวมสินค้าครบครันทันสมัย มีถนนเดินช้อปปิ้งของแบรนด์ดังที่ซื้อกันได้อย่างจุใจ มีโรงละครบรอดเวย์และหนังสือพิมพ์ New York Times ก็ตั้งอยู่ที่นี่

ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี ก่อนไปเที่ยวนิวยอร์ก

เมื่อคิดจะไปเที่ยวนิวยอร์ก มหานครอันแสนทันสมัย ก็ต้องเตรียมใจเรื่องค่าครองชีพที่ค่อนข้างสูง รวมไปถึงหากเกิดเหตุฉุกเฉินระหว่างการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บป่วยกะทันหันหรืออุบัติเหตุระหว่างเดินทางท่องเที่ยว ค่าใช้จ่ายที่นั่นคงไม่ใช่น้อย การซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศจึงเป็นตัวช่วยที่ดี สำหรับทุกทริปเดินทางที่ต้องมีติดเอาไว้ อย่างน้อยๆ ก็สบายใจได้เรื่องค่าใช้จ่ายที่อาจเกิดขึ้นแบบไม่ทันตั้งตัวและ insurverse คือประกันท่องเที่ยว ออนไลน์ที่คุณสามารถจัดการเองได้ทุกอย่าง เคลมง่ายไม่ยุ่งยาก ติดต่อกับเราได้ตลอด 24 ชม. รับรองว่าเดินทางอย่างอุ่นใจแน่นอน

queensboro-bridge-beautiful-buildings-new-york

สรุป

เมื่อได้จุดเช็กอินสำคัญเมื่อไปเที่ยวนิวยอร์กแล้ว ก็เตรียมแพ็กกระเป๋าเดินทางได้เลย แต่ถ้าหากคุณยังไม่ได้ซื้อประกันท่องเที่ยวเอาไว้ อย่าพึ่งไปเที่ยวเด็ดขาด! ให้รู้ไว้ว่าการไปเที่ยวต่างประเทศนั้นหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันใดๆ จนต้องเข้าโรงพยาบาล บอกเลยว่าค่าใช้จ่ายแพงหลักแสนเลย ดังนั้นอย่าลังเลที่จะเข้าเว็บไซต์ insurverse เพื่อเลือกซื้อประกันการเดินทางต่างประเทศ ราคาถูก ซื้อง่ายได้ทุกที่ เคลมไวไม่ว่าคุณจะเดินทางไปไหน เราพร้อมเคียงข้างตลอดการเดินทางของคุณ คลิกดูรายละเอียดประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ ของ insurverse ได้ที่นี่เลย เราพร้อมดูแลแค่คุณเปิดใจแล้วเข้ามาเป็นครอบครัวเดียวกันกับเรา

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)