vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
บอกรักกันให้ก้องโลกที่มัลดีฟ จุดหมายที่คู่รักอยากไปเที่ยวด้วยกันมากที่สุด

บอกรักกันให้ก้องโลกที่มัลดีฟ จุดหมายที่คู่รักอยากไปเที่ยวด้วยกันมากที่สุด

schedule
share

ไหนๆ ใครกำลังมองหาสถานที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 สำหรับฮันนีมูนเพิ่มเติมความหวานให้กับชีวิตคู่กันบ้าง? มาที่นี่ไหม มัลดีฟสวรรค์บนดินที่พร้อมโอบกอดทุกคู่รักด้วยน้ำทะเลและแสงแดดอุ่น ให้สถานที่แห่งนี้พาข้ามไปสู่โลกโรแมนติก เพียงแค่เดินจูงมือกันไปเที่ยวที่นี่ บรรยากาศก็จะสวีทขึ้นมาทันที เพราะทะเลมัลดีฟมีความสวยงามและสร้างความผ่อนคลายให้ทุกคู่รักได้อย่างมหัศจรรย์ ด้วยบรรยากาศธรรมชาติโทนสีฟ้า ไม่ว่าจะเป็นท้องฟ้าสุดสดใจหรือทะเลสีคราม เมื่อตัดกับหาดทรายเม็ดละเอียดสีขาวแล้ว บอกเลยชีวิตนี้คอมพลีสแล้ว แค่นี้ก็พอจะเป็นเหตุผลให้เหล่าคู่รักอยากจะมาสัมผัสและดูความงดงามของหมู่เกาะมัลดีฟสักครั้งหนึ่งแน่นอน ไปดูกันเลยว่ามีที่ไหนน่าเที่ยวบ้าง

rest-sunshine-atoll-bungalow-holiday

มัลดีฟเป็นสถานที่เที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่คู่รักอยากไปเป็นอันดับ 1

แล้วหมู่เกาะมัลดีฟส์มีอะไรบ้าง? ทำไมคนถึงอยากไปกันนะ..มาส่องกันเลย จะได้เอ็นจอยไปกับความรักสุดดื่มด่ำให้ฉ่ำมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม กับ 3 ที่เที่ยวที่คัดมาให้แล้วว่าดีงามที่สุด

1. Vaavu Atoll Island

เกาะที่สวยติดอันดับ 1 ใน 5 ของโลก แน่นอนว่าอะไรที่เป็นระดับโลก นั่นหมายความว่าดีที่สุด สำหรับคู่รักไหนที่เคยไปมัลดีฟย่อมรู้อยู่แล้วว่าจุดเด่นของมัลดีฟคือทะเลและการดำน้ำ การพาคู่ของเราจับมือกันไปดูความสวยงามใต้ท้องทะเลก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะ ถือว่าเป็นการลดความเค็มของทะเลให้เต็มไปด้วยความหวานของเราแทนได้เลย

2. Meemu Atoll Island

 Meemu Atoll Island เป็นเกาะที่สวยที่สุดในมัลดีฟด้วยระบบนิเวศน์ของเกาะแห่งนี้ ที่มีความอุดมสมบูรณ์มาก จึงทำให้มีสัตว์ใต้ท้องทะเลมากมายไม่ว่าจะเป็นโลมา, ปลากระเบน, เต่าทะเลและปะการังอยู่เต็มไปหมด อีกทั้งน้ำใสจนสามารถมองเห็นใต้น้ำได้สบาย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมนักท่องเที่ยวที่เป็นคู่รักสายรักธรรมชาติ นิยมมาดำน้ำกันที่ Meemu Atoll Island กัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีรีสอร์ทกลางทะเล ที่ออกแบบมาสวยมาก คู่รักคู่ไหนได้มาพักผ่อนที่นี่รับรองเต็มอิ่มทุกความรู้สึกแน่นอน

3. Ari Atoll Island

เกาะที่สบายที่สุดในมัลดีฟ เหมาะสำหรับคู่รักที่ไม่ชอบความลำบากมากนัก แนะนำให้มาเที่ยวที่เกาะ Ari Atoll Island ได้เลย เพราะที่นี่พร้อมมาก อยากชอป อยากกินอะไร ก็มีให้หมด มีเครื่องอำนวยความสะดวกท่ามกลางทะเลให้ทุกคู่รักได้ใช้ชีวิตอย่างสบายๆ

resort-sky-bay-travel-exotic

สรุป

มัลดีฟเป็น 1 ในสถานที่สุดแสนจะโรแมนติกและคู่รักทุกคู่อยากจูงมือกันไปเพื่อเพิ่มความรักที่มีอยู่ให้มากขึ้นไปอีก บางคู่ถึงกับขอแต่งงานกันที่นี่เพราะด้วยบรรยากาศและความสวยงามของทะเลมัลดีฟ เรียกได้ว่าหมู่เกาะแห่งนี้คือสรวงสวรรค์ของคนรักกันจริงๆ เติมความรักอันแน่นแฟ้นและความรักที่ดูดดื่มให้เต็มหัวใจในช่วงวาเลนไทน์ปีนี้ หากใครมีแพลนอยากจะเซอร์ไพรส์แฟนจะซื้อตั๋วเครื่องบินหรือประกันต่างประเทศให้คนรักก็ถือว่าเป็นความคิดที่ดีเลยนะ ใครว่าการเที่ยวต่างประเทศนั้นไม่จำเป็นต้องซื้อประกันหรอก..อันนี้ไม่จริงเลยนะเพราะทุกอย่างบนโลกใบนี้อยู่บนความไม่แน่นอนแล้วเดี๋ยวนี้ประกันไม่แพงเลย insurverse มีประกันต่างประเทศราคาถูกให้คุณ เพียงแค่คลิกลิงก์นี้ก็รับสิทธิประโยชน์มากมายได้เลย เที่ยวให้สนุกโดยที่ไม่ต้องห่วงเรื่องเที่ยวบินดีเลย์, อุบัติเหตุหรืออาการเจ็บปวด เพราะประกันต่างประเทศของ insurverse ครอบคลุมทุกปัญหาให้คุณแล้ว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)