vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
สานฝันวัยเด็กด้วยที่เที่ยวต่างประเทศกับดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก

สานฝันวัยเด็ก ด้วยที่เที่ยวต่างประเทศ กับดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก ห้ามพลาด!

schedule
share

การไปเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์เป็นความฝันของใครหลายคน โดยเฉพาะการไปเที่ยวกันเป็นครอบครัว หรือไปเป็นหมู่คณะ แต่เนื่องจากว่า Disneyland นี้มีอยู่มากมายทั่วโลก บางทีอาจทำให้เราเกิดความสับสนไม่รู้ว่าดิสนีย์แลนด์มีที่ไหนบ้าง แล้วควรเตรียมตัวอย่างไรก่อนออกเดินทางเที่ยวต่างประเทศให้ปลอดภัยกันทุกคน ไปดูกันได้เลย

สานฝันวัยเด็กด้วยที่เที่ยวต่างประเทศกับดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก

1. Walt Disney World (ออเรนโด้ ฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา)

Walt Disney World เป็นดิสนีย์แลนด์ที่ใหญ่ที่สุด ด้วยเนื้อที่กว้างใหญ่กว่า 39 ตารางไมล์ ที่รวบรวมเครื่องเล่นจำนวนมาก ให้ผู้คนจากทุกสารทิศเข้ามาสนุกกัน ไม่ว่าจะรถไฟเหาะสุดหวาดเสียว, เครื่องเล่นในความมืดสุดระทึก, สวนน้ำที่ผสมผสานเข้ากับสวนสัตว์, ชายหาดจำลอง, สไลเดอร์และสระน้ำวน ที่ทำให้ผู้คนรู้สึกตื่นเต้นจนอะดรีนาลีนหลั่งไม่หยุด สนุกจนต้องร้องตะโกน นอกจากนี้ภายในดิสนีย์แลนด์ยังมีสตูดิโอของฮอลลีวูดให้เราได้เข้าไปค้นหาความลับของการถ่ายทำหนังอีกด้วย

2. Disneyland Paris (ปารีส ประเทศฝรั่งเศส)

Disneyland Paris เป็นสวนสนุกที่มีชื่อเสียงระดับโลก ที่มีโรงแรมดิสนีย์แลนด์สุดหรูให้นักท่องเที่ยวได้เข้าพัก นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นมากมายให้เล่นสนุก ไม่ว่าจะเป็น รถไฟเหาะ, ชิงช้าสวรรค์และเครื่องเล่นสุดทันสมัยอื่นๆ ไฮไลต์ของที่นี่คือขบวนพาเหรดพร้อมกับปราสาทดิสนีย์แลนด์สุดยิ่งใหญ่ ให้ทุกคนได้ชื่นชมความงดงามอลังการอีกด้วย

3. Disneyland CA (แคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา)

Disneyland CAในแคลิฟอร์เนีย เป็นอีกสถานที่เที่ยวที่นำเสนอความมหัศจรรย์ของดิสนีย์ได้อย่างมีชีวิตชีวา มาพร้อมกับเครื่องเล่น, ร้านอาหาร, รีสอร์ตและโซนท่องเที่ยวสุดน่าประทับใจ เช่น โซนปราสาทดิสนีย์, โซน Star Wars, โซน Avengers campus และยังมีโซนอื่นๆ อีกมากมาย ให้เลือกเที่ยวแบบไม่ซ้ำ นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้กลายเป็นสถานที่สุดพิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก

4. Tokyo Disneyland (โตเกียว ประเทศญี่ปุ่น)

Tokyo Disneylandเป็นสวนสนุกดิสนีย์แลนด์ญี่ปุ่นที่โด่งดังมากแห่งแรกในเอเชีย โดยภายในดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ มี 7 ธีมแลนด์ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเยี่ยมชม ไม่ว่าจะเป็น 1.World Bazaar, 2.Tomorrow Land, 3.Toon Town, 4.Fantasy Land, 5.Critter Country, 6.Wetern land และ 7.Adventure Land ทำให้นักเที่ยวสนุกได้หลากหลายสไตล์แบบไม่รู้เบื่อ

5. Hong Kong Disneyland (ฮ่องกง ประเทศจีน)

Hong Kong Disneyland สวนสนุกดิสนีย์แลนด์ที่ถูกสร้างให้มีการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมตะวันตกและวัฒนธรรมจีนเข้าด้วยกัน ภายในประกอบไปด้วย 7 พื้นที่เครื่องเล่น มีตั้งแต่ 1.โซน USA, 2.Fantasy Land, 3.Adventure Land, 4.Tomorrow Land, 5.Grizzly Gulch, 6.Mystic Point และ 7.Toy Story Land ถือเป็นดิสนีย์แลนด์ที่เหมาะกับคนรักความท้าทายอย่างแท้จริง

6. Shanghai Disneyland (เซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน)

Shanghai Disneyland เป็นดิสนีย์แลนด์แห่งใหม่ล่าสุดของโลก มีโรงแรมถึง 2 ธีมให้นักท่องเที่ยวได้เข้าพักคือแบบคลาสสิกและแบบ Toy Story ตอบโจทย์คนที่ชอบเล่นเครื่องเล่นและชอบสวนสนุก ด้วยโซนเครื่องเล่นหลายรูปแบบ เช่น Treasure Cove, Tomorrowland และ Fantasyland ให้นักท่องเที่ยวได้เล่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีประสาทสุดยิ่งใหญ่ให้เข้าไปผจญภัยอีกด้วย

สานฝันวัยเด็กด้วยที่เที่ยวต่างประเทศกับดิสนีย์แลนด์ทั่วโลก

สรุป

การไปเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์จะทำให้เราและทุกคนในครอบครัวที่ไปเที่ยวด้วยกันมีความสุข โดยได้เห็นตัวละครที่ชื่นชอบ ได้เล่นเครื่องเล่นที่สนุกสนานตื่นเต้น อีกทั้งยังได้สานฝันในวัยเด็กอย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งถือว่าเป็นการเติมพลังและแรงใจให้กับชีวิตได้ดีมาก เพื่อให้การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศของทุกคนในครอบครัวมีความปลอดภัยสูงสุด แนะนำให้เลือกซื้อแพ็กเกจ ประกันเดินทางต่างประเทศจาก insurverse ที่ครอบคลุมทุกการท่องเที่ยวต่างประเทศยุโรปและเอเชียอย่างครอบคลุม เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับการผจญภัยอย่างปลอดภัยและเติมเต็มความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว เที่ยวได้แบบไร้กังวลตลอดทริปอีกด้วย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย