vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เอกวาดอร์แหล่งที่เที่ยวธรรมชาติและสัตว์โลกน่ารักสุดมหัศจรรย์ 2567

เอกวาดอร์แหล่งที่เที่ยวธรรมชาติและสัตว์โลกน่ารักสุดมหัศจรรย์ 2567

schedule
share

สำหรับนักเดินทางผู้รักธรรมชาติ เอกวาดอร์คือจุดหมายปลายทางที่ไม่ควรพลาด เที่ยวต่างประเทศ 2567 ดินแดนแห่งนี้เปี่ยมไปด้วยความหลากหลายทางชีวภาพ มีทิวทัศน์อันงดงามและสัตว์โลกที่น่าทึ่ง เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการผจญภัยสุดพิเศษในประเทศนี้กับ 5 เหตุผลที่คุณต้องไปเยือนเอกวาดอร์สถานที่ท่องเที่ยวการสัมผัสธรรมชาติถือได้ว่าเป็นการเที่ยวที่ทำให้คุณได้ผ่อนคลายและเติมเต็มชีวิตที่หาในเมืองกรุงไม่ได้ บอกได้เลยว่าเที่ยวแบบสุขใจ ที่นี่ถือว่าเป็นทางเลือกอันซีนเที่ยวธรรมชาติที่ต้องเข้ามาลอง

beautiful-shot-laguna-quilotoa-quinta-ecuador

มาส่อง 5 ไฮไลท์เอกวาดอร์ดินแดนที่ธรรมชาติและสัตว์ป่าแบบตราตรึงใจ

1. สัมผัสความยิ่งใหญ่ของกาลาปากอส

หมู่เกาะกาลาปากอส ดินแดนที่ชาร์ลส์ ดาร์วิน ที่ใช้ศึกษาและค้นพบทฤษฎีวิวัฒนาการ พร้อมกับการสัมผัสสัตว์ป่าหายาก เช่นเต่ากาลาปากอส, อิกัวน่า, นกฟลามิงโก, ดำน้ำชมปะการังและสัตว์น้ำหลากชนิด เป็นหมู่เกาะกลางทะเลที่ยังคงมีธรรมชาติสมบูรณ์ที่สุดให้เราได้เข้าไปชื่นชม

2. ปีนเขาไฟชิมโบราโซ

ยอดเขาสูงที่สุดในเอกวาดอร์ที่ท้าทายความสูง 6,263 เมตร สัมผัสวิวทิวทัศน์อันตระการตา, สัมผัสอากาศบริสุทธิ์และความยิ่งใหญ่ของธรรมชาติ

3. ล่องเรือในแม่น้ำอเมซอน

สัมผัสระบบนิเวศเอกวาดอร์ ลักษณะภูมิประเทศที่อุดมสมบูรณ์ที่สุดในโลก ล่องเรือชมป่าฝนเขตร้อน, สัตว์ป่าหายาก, พืชพรรณหลากหลายพร้อมกับการเรียนรู้วิถีชีวิตของชนเผ่าพื้นเมือง

4. เดินป่าในป่าเมฆ Mindo Cloud Forest

สัมผัสอากาศเย็นสบาย ชมพืชพรรณแปลกตา นกหลากสายพันธุ์ น้ำตก และความงดงามของธรรมชาติ ซึ่งบอกเลยระบบนิเวศน์ของที่ทั้งหลากหลายและน่าทึ่งที่สุด ที่สำคัญมีสัตว์ป่าหายากจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นแมลง, สัตว์เลื้อยคลาน, สัตว์บก, สัตว์น้ำหรือสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำ สายเดินป่าห้ามพลาด

5. เรียนรู้วัฒนธรรมในเมือง Quito

เมืองหลวงเก่าแก่ของเอกวาดอร์ ที่มีสถาปัตยกรรมสไตล์โคโลเนียลให้คุณได้เดินสำรวจและเรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่น, ไปชิมอาหารเอกวาดอร์และสัมผัสวิถีชีวิตของผู้คน ที่ตั้งอยู่บนภูเขาสูงจากน้ำทะเลถึง 2850 เมตร เป็นสถานที่เที่ยวที่ได้รับการยอมรับให้เป็นเมืองมรดกโลก ที่ต้องมาเที่ยวให้ได้

นอกจากการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติแล้ว หากใครที่ได้ไปเยือนประเทศเอกวาดอร์ ก็อยากจะให้ร่วมสนุกและไปเที่ยวกับกิจกรรมผจญภัย เช่น การล่องแก่ง, โหนสลิงหรือดำน้ำ โดยกิจกรรมเหล่านี้สามารถ Search หาข้อมูลประกันท่องเที่ยวในจุดที่คุณจะไปได้เลย อีกทั้งยังมีวัฒนธรรมที่หลากหลาย โดยเอกวาดอร์มีประชากรที่หลากหลาย เต็มไปด้วยวัฒนธรรมและประเพณีท้องถิ่น คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวัฒนธรรมของอาหารที่มีรสชาติแปลกใหม่ เป็นการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมพื้นเมืองสเปนและแอฟริกา อาหารเอกวาดอร์วัฒนธรรมมีหลากหลายและแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับภูมิภาคจะได้ลิ้มลองและสนุกไปกับการท่องเที่ยวในทริปนี้อย่างแน่นอน

beautiful-rocky-beach-by-wavy-ocean-ecuador

สรุป

ท่องเที่ยวเอกวาดอร์เชิงธรรมชาติ สนุกไปกับการเดินทางแบบนักผจญภัยได้เลยวันนี้ การท่องเที่ยวที่จะทำให้คุณผ่อนคลายและสบายตากับธรรมชาติสีเขียวอันงดงามเที่ยวต่างประเทศ 2567 ทริปนี้ทำให้คุณจรรโลงใจและได้พักผ่อนชีวิตเครียดๆ จากเมืองกรุงในไทยได้เลยทีเดียว แต่ก่อนจะไปขอแนะนำให้คุณเตรียมตัวให้พร้อมกับจองตั๋วเครื่องบิน เลือกประกัน การเดินทางที่ครอบคลุมในเรื่องของอุบัติเหตุ, การเคลมและค่ารักษาพยาบาลแล้วออกเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในเอกวาดอร์ภูมิอากาศและดินแดนแห่งธรรมชาติอันมหัศจรรย์ สัตว์ป่าสุดน่ารัก รอให้คุณมาค้นหา ซื้อประกันท่องเที่ยวกับ insurverse คลิกที่นี่ได้เลย ข้อมูลประกันภัยทั้งหมด รวบรวมไว้ที่นี่ทั้งหมด จะเดินทางรูปแบบไหนสามารถคลิกและปรับเปลี่ยนค่าใช้จ่ายได้ด้วยตัวคุณ ท่องเที่ยวให้สนุกพร้อมกับความปลอดภัยที่ครอบคลุมให้กับคุณถึงหลักล้าน ที่นี่คุ้มค่าที่จะซื้อแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย