vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เปิดเหตุผลสุด WOW! ที่ควรซื้อบัตร Eurail Pass สำหรับการท่องเที่ยวในยุโรป

เปิดเหตุผลสุด WOW! ที่ควรซื้อบัตร Eurail Pass สำหรับการท่องเที่ยวในยุโรป

schedule
share

ท่องเที่ยวยุโรป 2023 ได้อย่างชิลล์ แม้ไปท่องเที่ยวต่างประเทศคนเดียว ด้วยบัตร eurail pass ที่ช่วยทำให้นักท่องเที่ยวสามารถเที่ยวได้แบบสบายใจ เต็มที่กับชีวิตได้ทุกสถานที่เที่ยวยุโรป พร้อมไปชื่นชมวิวทิวทัศน์แสนสวยงาม, วัฒนธรรมอันน่าทึ่ง, ร้านอาหารอร่อยๆ และสถานที่สุดยอดฮิตหลากหลายแห่ง ได้ทุกที่แบบไร้พรมแดน

เปิดเหตุผลสุด WOW! ที่ควรซื้อบัตร Eurail Pass สำหรับการท่องเที่ยวในยุโรป

ซื้อบัตร eurail pass ท่องเที่ยวในยุโรป มาพร้อมกับความคุ้มค่าอะไรบ้าง?

1. เดินทางได้แบบชิลล์ๆ เที่ยวได้ทั่วยุโรป

สำหรับผู้ที่ถือบัตร eurail pass สามารถเที่ยวชมท่องเที่ยวต่างประเทศได้มากกว่า 700 แห่ง ใน 33 ประเทศด้วยกัน ทั้งเดนมาร์ก, ออสเตรีย, บัลแกเรีย, โครเอเชีย, ฟินแลนด์, เบลเยียม, ฮังการี, บอสเนีย, เฮอร์เซโก, เอสโตเนีย, ฝรั่งเศส, โปแลนด์, กรีซ, ไอร์แลนด์, เยอรมนี, โรมาเนีย, อิตาลี, ลัตเวีย, ลักเซมเบิร์ก, สโลวาเกีย, มอนเตเนโกร, ลิทัวเนีย, เนเธอร์แลนด์, สาธารณรัฐเช็ก, มาซิโดเนียเหนือ, นอร์เวย์, สวิตเซอร์แลนด์, โปรตุเกส, สวีเดน, เซอร์เบีย, สหราชอาณาจักรเกรตบริเตนและสโลวีเนีย

2. รับตัวเลือกสุดพิเศษมากมายด้วยบัตร eurail pass

เดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศที่ยุโรปครั้งนี้ ไม่ต้องจ่ายแพงอย่างที่คิด แค่เพียงรู้จักกับบริการบัตรหลากหลายรูปแบบจาก eurail pass ที่มีทั้งแบบต่อเนื่องและแบบยืดหยุ่น เลือกระยะเวลาได้ตามความต้องการ ขึ้นรถไฟได้แบบครอบคลุมไม่จำกัดจำนวนครั้ง แถมไม่ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า ทำให้ทุกการเดินทางเกินคุ้มสุดๆ

3. eurail pass สามารถใช้งานได้อย่างง่ายดาย

eurail pass ซื้อที่ไหน? สามารถซื้อได้ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์ Eurail.com หรือสะดวกไปจองที่สถานีรถไฟท้องถิ่นด้วยตนเองก็ได้ สามารถเลือกซื้อล่วงหน้าสูงสุดถึง 90 วันก่อนการเดินทาง ทั้งนี้หากยังไม่ได้ใช้งานบัตร ก็ยังสามารถเก็บไว้ได้ถึง 11 เดือน หากต้องการเปิดใช้งานก็ยื่นบัตรพร้อมกับหนังสือเดินทางแสดงแก่เจ้าหน้าที่สถานีรถไฟได้เลย แค่นี้ก็สามารถเดินทางไปไหนมาไหนก็ได้ในยุโรปได้แล้ว

4. เพลิดเพลินไปกับการเดินทางท่องเที่ยวผ่านทางน้ำ

ไม่ใช่เพียงแค่การเดินทางด้วยรถไฟเท่านั้น บัตร eurail pass ยังสามารถนำไปใช้สัมผัสประสบการณ์อันน่าทึ่งด้วยการเดินทางผ่านทางน้ำ ได้อีกด้วยพร้อมรับส่วนลดจากบริษัทเรือเฟอร์รี่ต่างๆ ได้อีก ไม่ว่าจะเดินทางไปท่องโลกกว้างที่ไหน จะไปสัมผัสลมทะเลที่สเปน, กรีซ หรือโครเอเชีย ก็ไปได้สบาย หมายเหตุสำหรับเรือบางลำอาจจะไม่ได้อยู่ในข้อกำหนดของบัตรนี้ ให้สอบถามเจ้าหน้าที่อีกครั้ง เพื่อชำระเงินเพิ่มเติม

5. รับส่วนลดสำหรับเด็กและผู้สูงอายุได้อีกด้วย รองรับการเที่ยวฉบับครอบครัวสุดฟิน

การจองบัตร Eurail สำหรับเด็กๆ ไปจนถึงอยู่ใหญ่ ที่มีอายุระหว่าง 12 ถึง 27 ปีหรือผู้ใหญ่มีอายุที่มากกว่า 60 ปีขึ้นไป ก็จะได้รับสิทธิพิเศษกับส่วนลดสุดคุ้มที่เรียกได้ว่าเกินคุ้มสุดๆ นอกจากนี้แล้วหากใครมีลูกน้อยก็มีสิทธิพิเศษคุ้มสองต่อเพียงซื้อบัตรใบเดียวสามารถพาเด็กที่มีอายุระหว่าง 0 ถึง 11 ปีเดินทางไปด้วยจำนวน 2 คนได้แบบฟรีๆ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

เปิดเหตุผลสุด WOW! ที่ควรซื้อบัตร Eurail Pass สำหรับการท่องเที่ยวในยุโรป

สรุป

สำหรับใครที่จัดทริปไปยุโรป ต้องมีไอเทมเด็ดอย่าง eurail pass พกติดตัวเอาไว้ ตอบได้คำเดียวเลยว่าคุ้มเกินคุ้ม แต่จะคุ้มกว่าถ้าการเดินทางท่องเที่ยวมีประกันนักท่องเที่ยวพกติดไว้ด้วย คลิกเปรียบเทียบประกันเดินทางต่างประเทศจาก insurverse ได้เลยที่นี่ ราคาประกันเริ่มต้นแค่เพียงหลักสิบ แต่มาพร้อมกับความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน บอกเลยไม่ธรรมดา เกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันอันใดขึ้นมาก็อบอุ่นใจทุกค่าใช้จ่าย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย