vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เตรียมตัวไปที่เที่ยวระดับ World Expo 2025 Osaka

เตรียมตัวไปที่เที่ยวระดับ World Expo 2025 Osaka ที่ห้ามพลาด

schedule
share

หากใครกำลังมีแผนออกเดินทางไปต่างประเทศด้วยตัวเอง เพื่อพิชิตที่เที่ยวระดับงานมหกรรมโลก World Expo เพราะเป็นความฝันอันยิ่งใหญ่ของใครหลายคน ที่อยากจะลองไปสัมผัสงานสุดยิ่งใหญ่แบบนี้สักครั้ง บอกได้เลยว่าครั้งนี้ไม่ควรพลาดเด็ดขาด แต่ก็ยังมีหลายคนที่ยังคงสงสัยอยู่ว่า งาน world expo คืออะไร? ทำไมถึงน่าไปเที่ยว งั้นรีบไปหาคำตอบพร้อมกันได้เลยเพื่อที่จะไม่พลาดโอกาสดี ๆ แบบนี้

เตรียมตัวไปที่เที่ยวระดับ World Expo 2025 Osaka

งาน World Expo คืองานอะไร จัดขึ้นทุกกี่ปี ทำไมถึงน่าไปเที่ยว

“เวิลด์ เอ็กซ์โป” (World Expo) คืองานมหกรรมโลกที่เป็นการรวมตัวของนานาประเทศ งานมหกรรมนี้จัดกันทุก 5 ปี ซึ่งมีการจัดขึ้นมาเพื่อจัดแสดงศักยภาพทางความคิดสร้างสรรค์, การนำเสนอนวัตกรรมหรือภูมิปัญญาท้องถิ่นประวัติศาสตร์ของประเทศต่าง ๆ ด้วยการแสดงที่หลากหลายจึงทำให้เป็นงานที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

กำหนดการงาน World Expo ปี 2025 จะจัดขึ้นที่ไหน ในหัวข้องานอะไร

กำหนดการงานมหกรรมโลก world expo 2025 จัดที่ไหน ? จะมีการจัดขึ้นที่นครโอซากา ของประเทศญี่ปุ่น โดยหัวข้องาน World Expo ในปี 2025 นี้ทางญี่ปุ่น เล่นใหญ่ ใส่เต็ม เน้นไปที่หัวข้อ Designing Future Society for Our Lives หรือการออกแบบสังคมแห่งอนาคต เพื่อสร้างการใช้ชีวิตที่ดีร่วมกัน รวมถึงแนวคิดอื่นๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับการดูแลชีวิตของคนในอนาคต เรียกได้ว่าเป็นหัวข้อแตกต่างออกไปจากการโชว์นวัตกรรมเทคโนโลยี ในงาน World Expo ปีที่ผ่าน ๆ มาเป็นอย่างมาก แถมจัดงานในสถานที่สไตล์ญี่ปุ่นที่เน้นความเรียบง่าย แต่ยิ่งใหญ่อลังการ ไม่แม้งานไหนๆ จึงทำให้ต่างคนต่างรอคอย การที่ญี่ปุ่นเป็นเจ้าภาพในงานครั้งนี้จะทำให้งานนั้นออกมาน่าสนุกและยิ่งใหญ่ขนาดไหน ขณะเดียวกันเส้นทางการเป็นเจ้าภาพงาน world expo ครั้งต่อไป ในปี 2030 หรือปี 2573 ก็น่าลุ้นต่อไปว่าจะมีไทยติดโผบ้างหรือเปล่า ต้องคอยติดตามกันต่อไป

เตรียมตัวไปงาน World Expo อย่างไรให้ปลอดภัย ด้วยประกันเดินทางบริษัทไหนดี

นอกจากการเตรียมตัวเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปงาน World Expo แล้ว เราต้องเตรียมความพร้อมเรื่องความปลอดภัยด้วย อย่างการซื้อประกันเดินทางพกติดตัวเอาไว้ จะเหมือนดั่งมีเพื่อนคู่ใจไปด้วย พร้อมดูแลเราตลอด 24 ชั่วโมง ให้ทุกการเดินทางไปต่างประเทศ ลดความเสี่ยงที่อาจจะเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้นได้ สำหรับนักท่องเที่ยวที่กำลังมองหาซื้อประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี? ขอแนะนำประกันการเดินทางออนไลน์ Insurverse ที่คอยดูแลนักท่องเที่ยวทุกคนอย่างใส่ใจ ให้ความคุ้มครองแบบเกินคุ้ม รับรองได้ว่าใครทำประกันเอาไว้ อุ่นใจตลอดทริปแน่นอน

เตรียมตัวไปที่เที่ยวระดับ World Expo 2025 Osaka

สรุป

เดินทางไปเยือนงานมหกรรมโลก World Expo ที่ต่างประเทศครั้งนี้ เตรียมตัวหาแผนประกันเดินทาง insurverse รอไว้เลย เพราะมีความสำคัญต่อชีวิตและทรัพย์มากที่สุด ทำให้รู้สึกอบอุ่นใจปลอดภัยตลอดทริปการเดินทาง คลิกดูรายละเอียดแผนประกัน insurverse เพื่อการเดินทางต่างประเทศได้ที่นี่ มีบริการประกันการเดินทางในประเทศรายวันให้เลือก จ่ายค่าเบี้ยประกันเท่าจำนวนวันที่ต้องการไปเที่ยวได้เลย เริ่มต้นเพียงหลักสิบ แต่คุ้มครองสูงสุด ให้กับนักท่องเที่ยวทุกคนถึงหลักล้านเลยเชียว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย