vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกสีทาบ้าน 2567 ให้อินเทรนด์และถูกโฉลกกับดวง

ฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค 2567 บ้านหันทิศใดได้รับพลังงานสูง ชีวิตปลอดภัย รู้ก่อนใคร!

schedule
share

สำหรับกระแสฮวงจุ้ยในช่วงนี้ คงจะไม่มีเรื่องไหนร้อนแรงไปกว่าฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค ซึ่งในปี 2567 นี้ เรากำลังก้าวเข้าสู่ยุค 9 เป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ทำให้ต้องมีการปรับเปลี่ยนศาสตร์ฮวงจุ้ยบ้านต้อนรับยุคใหม่ เพื่อให้ได้รับพลังงานที่ดี หลายคนจึงให้ความสนใจกันว่า ฮวงจุ้ยยุค 9 ทิศไหนดีที่สุด ควรหันบ้านทางทิศใดถึงจะได้รับพลังงานที่ดีและปลอดภัย เราไปหาคำตอบกัน

horoscope-astrology-collage

ทำความเข้าใจคร่าวๆ ฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค คืออะไร

หลายคนอาจสงสัยว่าเข้าสู่ยุค 9 คืออะไร ซึ่งอธิบายได้คร่าวๆ ว่าฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค เป็นศาสตร์ของจีนที่เชื่อว่าทิศและธาตุมีผลกับพลังงานไหลเวียนและเกี่ยวพันกับมนุษย์ เชื่อมโยงไปยังพลังของดวงดาวทั้ง 9 ที่ส่งผลต่อการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของโลก ซึ่งในแต่ละยุคจะกินเวลา 20 ปี และในปี 2567 นี้ เรากำลังก้าวเข้าสู่ยุค 9 โดยเริ่มนับตั้งแต่วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 และสิ้นสุดในวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2587 นั่นเอง

ฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค ธาตุ – ทิศ – สี – สิ่งของมงคล มีอะไรบ้าง

การเข้าสู่ยุค 9 ตามตำราฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค นับเป็นเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญ ธาตุไฟ คือธาตุประจำยุค เป็นตัวแทนแห่งแสงสว่าง ความรวดเร็วและความล้ำยุค เรามาดูกันว่ามีสัญลักษณ์อะไรประจำยุคที่ควรรู้และทิศไหนให้พลังงานที่ดีที่สุด แล้วมาจัดฮวงจุ้ยบ้านให้ปังในยุค 9 นี้ด้วยกัน

ยุค 9 ทิศไหนดี 2567

“ทิศใต้” คือทิศที่ส่งเสริมพลังความเจริญรุ่งเรืองความมั่นคงและโชคลาภของยุค 9 ดังนั้นหากกำลังหาทิศหันของบ้านให้เลือกทางทิศใต้ได้เลย

ยุค 9 ใช้สีอะไรประจำยุค

สีประจำยุค 9 คือสีแดงและสีม่วง

ของมงคลสำหรับยุค 9

ของมงคลในยุคนี้คือสิ่งที่มีความเกี่ยวข้องกับธาตุไฟ เช่น แสงสว่าง, แสงอาทิตย์และฤดูร้อน รวมทั้งของที่มีสีแดงหรือสีม่วงและสิ่งที่เป็นจำนวนเลข 9 ด้วย

สิ่งที่ต้องระวัง! ในฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค มีอะไรบ้าง

ยุค 9 เป็นธาตุไฟ สิ่งที่ต้องระวังคือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับไฟและความร้อนทุกประเภท ทั้งในเรื่องภัยธรรมชาติ เช่น อากาศแห้งแล้ง, ภูเขาไฟระเบิด, เรื่องอาวุธ ยุคนี้ผู้คนส่วนใหญ่จะใจร้อนมากขึ้น อาจนำไปสู่เรื่องการทะเลาะวิวาทได้ง่าย ทั้งนี้เราไม่อาจรู้ว่า พลังแห่งธาตุไฟจะนำพาเรื่องอันตรายมาสู่เราตอนไหน การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการป้องกันเรื่องร้ายในชีวิต ให้ได้รับความเสียหายน้อยลง และเดี๋ยวนี้ก็ซื้อประกันอุบัติเหตุออนไลน์ ได้อย่างง่ายดาย สะดวกหลายช่องทาง

ซื้อประกันอุบัติเหตุราคาถูกแก้เคล็ดไว้ รับทุกการเปลี่ยนแปลงอย่างไร้กังวล

ไม่ว่าจะเตรียมตัวก้าวสู่ยุคใหม่อย่างดีแค่ไหน เรื่องราวไม่คาดฝันก็ยังคงเกิดขึ้นได้เสมอ ประกัน pa ที่ไหนดี 2567 จึงเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ ซึ่งในยุคสมัยใหม่ สามารถซื้อความคุ้มครองง่ายๆ อย่างประกันอุบัติเหตุออนไลน์ ที่ทั้งสะดวกสบายและคุ้มครองทันที เพื่อเป็นความอุ่นใจอีกขั้น สำหรับการเปลี่ยนแปลงและเหตุการณ์ที่ไม่อาจล่วงรู้ล่วงหน้าอย่างอุบัติเหตุ

medium-shot-girl-checking-plant

สรุป

เมื่อทราบแล้วว่าทิศใต้คือพลังงานที่ดีที่สุดก็สามารถปรับทิศบ้านตามศาสตร์ฮวงจุ้ยดาว 9 ยุค เตรียมรอรับพลังงานดีๆ ดึงดูดทรัพย์รับโชคลาภเข้ามาได้เลย แต่ก็อย่าเพิ่งนิ่งนอนใจว่าปรับเปลี่ยนทุกอย่างตามหลักแล้ว จะไม่เกิดเรื่องไม่ดีใดๆ ขึ้นเลย เพราะชีวิตไม่ควรประมาทแม้แต่เสี้ยววินาทีเดียว การซื้อประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล รายปีที่ insurverse เป็นสิ่งที่จะช่วยดันหลังคุณให้พร้อมรับยุคใหม่อย่างไร้กังวล คลิกดูประกันอุบัติเหตุราคาถูก จาก insurverse ได้ที่นี่ เปิดประสบการณ์ใหม่กับความคุ้มครองออนไลน์เต็มรูปแบบในยุค 9 นี้ไปด้วยกัน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย