vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ตามรอยที่เที่ยวซีรีส์เกาหลีใต้ เที่ยวครั้งนี้ต้องได้แฟน

ตามรอยที่เที่ยวซีรีส์เกาหลีใต้ เที่ยวครั้งนี้ต้องได้แฟน ถึงโสดก็เควนชานา

schedule
share

เป็นกันไหมเวลาดูซีรีส์เกาหลีใต้ทีไร เกิดจินตนาการถึงภาพฝันหวานพร้อมเกิดคำถามในใจว่า เมื่อไหร่นะจะได้แฟนสาวสวยๆ แฟนหนุ่มหล่อๆ กับเค้าบ้าง แค่คิดในใจก็ฟินแล้วใช่ไหม? บอกเลยว่าใช่ แต่ แต่ แต่ อย่าปล่อยให้เป็นแค่จินตนาการเท่านั้น รีบเก็บกระเป๋าแล้วหนีตามกันไปเลย! ไม่ใช่ ไม่ใช่ เก็บกระเป๋า, เตรียมเงิน, ซื้อประกัน, ซื้อตั๋วเครื่องบินและเลือกสถานที่ตามรอยซีรีย์เกาหลีแล้วไปกันเลย! ซึ่งเราคัดมาให้แล้วว่าที่เที่ยวไหนดีที่น่าไป จะมีลุ้นได้แฟนหรือไม่ได้แฟนก็เควนชานา (ไม่เป็นไรเลย) แค่ไปเสพบรรยากาศก็ฟินแน่นอน ไปดูกันเลย

aerial-view-business-district-night

5 ที่เที่ยวตามรอยซีรี่ส์แห่งปี My Demon

ใครได้ดูซีรีส์เกาหลีใต้ My Demon กันบ้าง ถูกพระเอกนางเอกตกกันหรือยัง? ใครยังไม่ดูแนะนำสุดๆ บอกเลยทั้งความน่ารัก, ความสวยและความหล่อมีให้เสพกับแบบต่อเนื่อง ถึงขั้นเห็นแล้วใจละลาย จนอยากเที่ยวตามรอยซีรี่ส์เผื่อว่าจะกลายเป็นจุดเริ่มต้นให้ได้เจอเนื้อคู่เป็นของตัวเองบ้าง

1. โรงแรม Eliena Hotel

จุดเริ่มต้นของเรื่องราวทั้งหมดในเรื่องซีรีส์เกาหลีใต้ My demon เกิดขึ้นที่นี่ รู้แบบนี้แล้วตื่นเต้นและอยากไปสุดๆ เพราะถือเป็นตัวเลือกที่ดีมากๆ ที่จะใช้เป็นสถานที่พบเจอใครสักคนและเป็นคนที่อยู่ในฝันคนนั้น แค่คิดก็อยากไปเสียเดี๋ยวนี้

2. สถาบันการศึกษา Sungshin Women’s’ University – Woonjung Green Campus

เดินเล่นยังไงให้หล่อ เท่ มีสไตล์ ทำได้ก็แล้วกันหากคนคนนั้นคือ “ซงคัง” ยังไม่หมดหากยิ่งเสริมด้วยความขลังของ Sungshin Women’s’ University – Woonjung Green Campus ที่มีมานานกว่า 84 ปี ยิ่งทำได้ดีสมฉายาคนที่ใช้ความหล่อได้เปลืองมาก ใครไม่อยากพลาดตามรอยซีรี่ย์เกาหลีโซลไปเก็บบรรยากาศด้วยตัวเองและไปตามความคนหล่อในจินตนาการกันได้เลย

3. โรงแรม Grand Hyatt Seoul

ใครประทับใจฉากแต่งงานสุดโรแมนติกที่ถ่ายทำกันในโรงแรม Grand Hyatt Seoul ของเกาหลีใต้แล้วละก็ ต้องลองไปเยือนทั้งความสวยและความอลังการพูดได้ความเดียวเลยว่าเด็ด ดีไม่ดีอาจได้ไอเดียสถานที่จัดงานแต่งงานในอนาคตแบบไม่ทันได้ตั้งตัว 

4. สวนสาธารณะ IIsan Lake Park Garosugil

อีกหนึ่งสถานที่ตามรอยซีรีย์เกาหลีสุดโรแมนติกจากฉากการนัดเจอกันตอนพบค่ำระหว่างพระเอกและนางเอก ลองคิดดูสิว่าหากเป็นเรากับใครสักคนจะเป็นยังไง มันคอมพลีสมากเลยใช่ไหม? แบบนี้ไม่จัดไม่ได้แล้ว แค่จินตนาการก็อดฟินจนจิกหมอนไม่ได้ บางคนอาจถึงลืมไปเลยว่าต้องซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศคนเดียวเตรียมของหรือจัดทริป

5. รีสอร์ต Oak Valley Resort

อยากตามรอยซีรี่ส์เกาหลีใต้แบบไม่ใช่แค่ถ่ายรูปสวยๆ หรือหาแฟนให้ได้สักคน Oak Valley Resort  ตอบโจทย์เพราะเราสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้จริง เช่น เก็บสตอเบอรี่, เล่นสกีหน้าหนาว และอื่นๆ ตามความชอบด้วยนั่นเอง ไม่แน่อาจจะมีคนข้างๆ ที่ยังโสดมาทำกิจกรรมร่วมกันก็ได้

ตามรอยซีรีส์ยังไงต่อให้หัวใจหลุดลอยไปกับจินตนาการ

ฟินกันพอหอมปากหอมคอกับสถานที่ตามรอยซีรีย์เกาหลี ชวนให้จินตนาการถึงฉากพบรักในซีรีส์เกาหลีใต้ยอดฮิตกันไปแล้ว มาหาตัวช่วยที่ทำให้เราไม่ต้องเจอกับความยุ่งยากในระหว่างเที่ยวกันดีกว่า โดยเฉพาะการเตรียมตัวก่อนออกไปเที่ยว รู้แหละว่าตื่นเต้นแต่ความปลอดภัยและความพร้อมก็ต้องมาเป็นอันดับแรก

วิธีเตรียมตัวเที่ยวเกาหลีให้สบายอกสบายใจ

1. วางแพลนล่วงหน้า อยากทำอะไร อยากไปที่ไหนลิสต์ออกมาให้หมด

2. วางแผนค่าใช้จ่าย ครอบคลุมตั้งแต่ค่ากิน, ค่าที่พัก, ค่าอาหาร, ค่าเดินทาง, ค่าตั๋วเครื่อง, ค่าประกันเดินทางต่างประเทศ, ค่าชอปไปจนถึงค่าใช้จ่ายอื่น ๆ

3. ซื้อตั๋วเครื่องบิน ใครอยากเที่ยวคนเดียวที่ไหนดี 2567 มีงบจำกัดต้องรอตอนจัดโปรหรือเลือกเที่ยวช่วงตั๋วลดราคา ใครมีงบไม่อั้นซื้อตอนไหนก็ได้

4. ซื้อประกัน เลือกกรมธรรม์ให้สอดคล้องให้กับความต้อง เช่น ซื้อประกันเดินทางเพื่อให้ได้การคุ้มครองครอบคลุมกว่า, ซื้อประกันเที่ยวต่างประเทศคนเดียวเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ฯลฯ

5. เตรียมกระเป๋าเดินทางให้พร้อม ยัดทุกพรอพที่ทำให้ถ่ายรูปสวยใส่กระเป๋าให้หมด รวมทั้งสิ่งสำคัญต่างๆ อย่าลืมแม่แต่ชิ้นเดียว โดยเฉพาะหลักฐานการทำประกันเดินทางต่างประเทศ, เงินสด, หนังสือเดินทาง ฯลฯ

6. เตรียมออกเดินทางด้วยความตื่นเต้นและความหวัง

woman-traditional-korean-clothing-looking-up-sky

สรุป

เที่ยวเกาหลีใต้เพื่อฮีลใจหาผู้ใหม่ให้ดีกว่าเดิมตามสถานที่ตามรอยซีรีย์เกาหลีแล้ว อย่าลืมความปลอดภัยของตัวเองด้วย จะคิดแค่ว่าเควนชานาไม่ได้ เพราะอย่าลืมว่าอุบัติเหตุหรือเหตุการณ์ไม่คาดฝันไม่เคยบอกเราล่วงหน้า ฉะนั้นเราต้องเตรียมตัวให้พร้อมทั้งเรื่องเงินและเรื่องประกัน อย่างประกันออนไลน์ insurverse ราคาน่ารัก ความคุ้มครองตรงใจ รับรองถูกใจทุกตรง เช็กแพ็กเกจประกันเพียงคลิกที่นี่ได้เลย เวลาได้รับบาดเจ็บหรือมีเหตุให้ต้องเจ็บตัว จะได้มั่นใจว่ามีค่ารักษาพยาบาลและตัวช่วยคอยแก้ปัญหาให้ แม้ในขณะที่เรายังตกอยู่ในภาวะกังวลหรือสับสนที่ต่างประเทศก็เหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแล ปกป้องและคุ้มภัยให้ตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย