vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
บัตรเครดิตแนะนำสำหรับเที่ยวต่างประเทศ!

บัตรเครดิตแนะนำสำหรับเที่ยวต่างประเทศ! ชอปปิงที่ไหนก็ครบจบ Good มาก

schedule
share

ใครที่ต้องการเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศรู้ไหมว่า การจ่ายที่ดีที่สุดคือการจ่ายด้วยบัตรเครดิต เพราะไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการแลกเงินหรือมีปัญหากับค่าเงิน ซึ่งทางบัตรยังได้อำนวยความสะดวกมีบัตรในรูปแบบ travel card เพื่อเข้ามาทำให้การท่องเที่ยวต่างประเทศง่ายขึ้น จะจับจ่ายใช้สอยอะไรที่ต่างประเทศก็บันเทิงสุดๆ ทำให้นักท่องเที่ยวไม่ว้าวุ่นกับเรื่องการเงินอีกต่อไป แถมได้รับแต้มสะสมในทุกการชอปปิงอีกด้วย แล้วบัตร travel card มีดีอะไรอีกบ้างตามไปส่องกันต่อได้เลย

บัตรเครดิตแนะนำสำหรับเที่ยวต่างประเทศ!

ใช้บัตรเครดิตเที่ยวต่างประเทศดีกว่าใช้เงินสดอย่างไร

1. ไม่ต้องเสียเวลาไปเเลกเงิน

หากจะนำเงินสดไปใช้ต่างประเทศ ต้องเสียเวลาไปแลกเงิน ซึ่งค่าเงินแต่ละช่วงเวลาก็แตกต่างกัน อีกทั้งยังเสียค่าธรรมเนียมในการแลกด้วย

2. ลดภาระและความกังวลในการพกเงินสด

การพกเงินสดจำนวนมากไว้กับตัว เพื่อไปใช้จ่ายต่างประเทศนั้นอาจทำให้กังวลเรื่องความปลอดภัย การสูญหายระหว่างเดินทางและสำหรับในบางประเทศก็มีกฎห้ามพวกเงินสดเกินโควตาที่กำหนดอีกด้วย แต่ถ้าใช้บัตรเครดิตสามารถใช้ที่ไหนก็ได้บนโลกใบนี้ นอกจากจ่ายสะดวกแล้วยังสามารถตรวจสอบรายการย้อนหลังได้อีกด้วย

3. มีความปลอดภัยในการใช้จ่าย

การใช้บัตรเครดิตในการจ่ายที่ต่างประเทศมีความปลอดภัยกว่าจ่ายด้วยเงินสด ลดการสูญหายของเงินสดที่อาจถูกขโมยได้ง่ายหรือถ้าบัตรหายก็สามารถแจ้งระงับการใช้งานบัตรได้ทันที

4. ได้สิทธิประโยชน์คุ้มค่าเมื่อใช้

บัตรเครดิต travel card มักจะมีสิทธิประโยชน์มากมายที่ผู้ใช้จะได้รับเมื่อใช้งานเช่น การสะสมแต้มเพื่อแลกไมล์, การสะสมแต้มเพื่อแลกส่วนลดกับร้านค้าที่ร่วมรายการหรือมีโปรโมชันส่วนลดในการจ่ายตามเทศกาลต่างๆ ให้ทำให้ผู้ใช้งานมีแต่ได้รับความคุ้มค่าที่สุด

บัตรเครดิตยอดนิยม เที่ยวต่างประเทศสุดคุ้ม

1. Planet SCB

บัตรเครดิตไทยพาณิชย์ สำหรับสายเที่ยวต่างประเทศ ใช้จ่ายได้ทั่วโลกโดยไม่ชาร์จค่าความเสี่ยง 2.5% แลกเงินได้ตลอดเวลาผ่าน แอป SCB EASY รองรับ 13 สกุลเงิน สามารถจ่ายที่ร้านรับบัตร VISA ได้ทั่วโลก สูงสุด 500,000 บาท/วัน ถอนเงิน ATM ต่างประเทศไม่เกิน 100,000 บาท/วัน

2. Krungthai Travel Visa Platinum Card

บัตรเครดิตท่องเที่ยว จากธนาคารกรุงไทย ที่มีใบเดียวก็ใช้จ่ายได้ทั่วโลก กรุงไทย travel card กดเงินสดต่างประเทศได้, แลกเงินได้ รองรับถึง 19 สกุลเงิน สะดวกที่สุดตลอด 24 ชั่วโมง, จัดการบัตรและสอบถามยอดเงินคงเหลือได้ตลอดเวลาผ่านแอปพลิเคชัน Krungthai NEXT และฟรีค่าธรรมเนียมการออกบัตรหรือค่าธรรมเนียมรายปีแบบไม่ชาร์จเพิ่ม

3. Journey Card

บัตรเครดิตท่องเที่ยวใบนี้เป็น travel card จากธนาคารกสิกรไทย เป็นบัตรผูกกับบัญชีเงินฝาก สามารถใช้ถอนเงินสดจากตู้ ATM , ใช้จ่ายค่าสินค้า, เลือกใช้บริการหรือซื้อของออนไลน์จากร้านที่มีสัญลักษณ์ VISA ได้ทั่วโลก ด้วยวงเงิน 500,000 บาท/วัน ไม่มีชาร์จเพิ่ม รองรับการแลกเงินมากถึง 28 สกุลเงิน

4. Citibank พรีเมียร์

เป็นบัตรที่สามารถสะสมรางวัลได้แบบ 4 เท่า ทำให้ทุกการใช้จ่ายสนุกและฟินยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังได้รับเงินคืนจากการใช้จ่ายถึง 5% อีกด้วย  ไปเที่ยวประเทศไหนก็สามารถถอนเงินสดจากตู้ ATM ทั่วโลกได้แบบชิลล์ๆ

5. Krungsri JCB Platinum

บัตรเครดิตกรุงศรีตัวช่วยในการท่องเที่ยวต่างประเทศ ที่เหมาะกับคนชอบแคชแบ็ก เพราะมาพร้อมกับสิทธิประโยชน์สำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศอย่างเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายที่ร้านอาหารทั่วโลก พร้อมรับส่วนลดมากมายจากร้านค้าอาหาร รวมทั้งบริการ Airport Lounge ที่สนามบินในประเทศญี่ปุ่น 28 แห่ง

บัตรเครดิตแนะนำสำหรับเที่ยวต่างประเทศ!

สรุป

เมื่อได้เห็นสิทธิประโยชน์และการใช้งานบัตรเครดิตกันแล้ว ก็ทำให้ทุกการท่องเที่ยวไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะ travel card ธนาคารไหนดี 2566 ก็ตอบโจทย์ความสะดวกสบายให้ทั้งนั้นและที่พลาดไม่ได้คือประกันท่องเที่ยว ที่จะเป็นเพื่อนคู่ใจ หากเกิดเหตุฉุกเฉินใดๆ ก็ไม่ต้องกังวลเพราะ insurverse พร้อมดูแลคุณ ให้ท่องเที่ยวสบายใจได้เลย คลิกดูแพ็กเกจประกันการเดินทางต่างประเทศเพื่อเปรียบเทียบความคุ้มครองกับ insurverse ที่ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย