vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวต่างประเทศสต็อกโฮล์ม บรรยากาศพาไปให้รักหวานฉ่ำ

ที่เที่ยวต่างประเทศสต็อกโฮล์ม บรรยากาศพาไปให้รักหวานฉ่ำแบบไม่ปรึกษาใคร

schedule
share

สต็อกโฮล์มเมืองหลวงที่สวยที่สุดในโลกของประเทศสวีเดน สถานที่ท่องเที่ยวซึ่งมีความงดงามเหมือนอยู่ในนิยายรักหวานฉ่ำ หากใครอยากจูงมือคุณแฟนไปทำตาหวานกันที่ทวีปยุโรป ต้องห้ามพลาด เลือกไปเที่ยว stockholm ในช่วงหน้าหนาวตั้งแต่วันนี้ ถึงสิ้นเดือนมีนาคมได้เลย ก็ถือได้ว่าเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว แต่ถึงจะไปในเดือนไหนๆ อุณหภูมิของที่นี่ก็ยังคงต่ำกว่าประเทศไทยอยู่ดี เนื่องจากประเทศไทยอยู่ในแถบเมืองร้อนถึงร้อนมาก จึงทำให้คู่รักอยากเปลี่ยนบรรยากาศกันท่องโลกที่ต่างประเทศน่าเที่ยวกันมากขึ้น insurverse จึงได้คัดสถานที่เที่ยวสำหรับคนที่ไม่ชอบอากาศร้อนมาฝากแล้วและรู้ไหมว่าการที่คุณจูงมือคนรักไปเที่ยวต่างประเทศนั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่เติมเต็มความรักให้หัวใจฟูได้มากขึ้นกว่าเดิมอีกนะ ทำให้คุณและคนที่คุณรักรู้จักนิสัยใจคอกันมากขึ้นไปอีก 100% ไปดูที่เที่ยวที่น่าสนใจกันเลย

aerial-view-rooftops-old-city-riga-latvia-winter

สต็อกโฮล์มมีอะไรให้คุณพาคนรักไปเที่ยว

เราจะพาคุณมารู้จักที่แห่งความรักไปพร้อมๆ กันเหมาะสำหรับเป็น 1 ในลิสต์ต่างประเทศน่าเที่ยวที่น่าไปให้ได้สักครั้งในชีวิต ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันได้เลย

1. พระราชวังหลวงสต็อกโฮล์ม (Stockholms Slott)

เป็นที่อยู่ของราชวงศ์มีความสวยงามคล้ายกับวังหลวงของเมืองไทยและยังเป็นสถานที่รอบรับแขกต่างบ้านต่างเมืองอีกด้วย  

2. The Vasa Museum

เปิดโลกไปกับวาซา สถานที่รวมสมบัติล้ำค่า, เรือโบราณแห่งประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมอันสวยงามที่จะทำให้ทุกคู่รักรู้สึกหลุดไปอยู่อีกโลกหนึ่ง เพราะยิ่งคู่รักไหนอยู่ในสถานที่แปลกตามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้รู้สึกถึงความรู้สึกของสองเราชัดมากยิ่งขึ้นเท่านั้น

3. Stockholm City Hall

อีกหนึ่งแลนด์มาร์กของเมืองสต็อกโฮม ถึงแม้ว่าภายนอกจะดูเรียบง่ายไม่มีอะไรแต่ว่าหากได้ลองเข้าไปด้านในแล้วคุณจะร้องว้าว..ออกมาเพราะตะลึงในความสวยงามของสถาปัตยกรรมที่งดงามและน่าทึ่งมากที่สุด

จุดชมวิว Stockholm ที่เป็นไฮไลต์ของสต็อกโฮล์ม

ก็คงหนีไม่พ้นการล่องเรือสำราญชมเมืองหลวงเนื่องจากสต็อกโฮล์มเป็นเมืองที่โอบล้อมไปด้วยหมู่เกาะเหล่าบรรดาคู่รักจึงเลือกที่จะชมวิวทะเลเพื่อดื่มด่ำไปกับความสวยงามของธรรมชาติ การล่องเรือเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ ในสต็อกโฮล์มจะใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง เป็นเวลาที่เหมาะสมในการมุ้งมิ้งสวีทกัน

ฤดูกาลท่องเที่ยวของสต็อกโฮล์ม ที่น่าเที่ยวมี 3 ช่วงเวลา ได้แก่

• ช่วง Low season คือ เดือนพฤศจิกายน-พฤษภาคม

• ช่วง Medium season คือเดือนกันยายน-ตุลาคม

• ช่วง High season คือ เดือนมิถุนายน-สิงหาคม

view-st-petersburg-morning

สรุป

ทุกๆ การเดินทางก็ต่างเป็นประสบการณ์และการเรียนรู้อย่างหนึ่ง อย่าลืมหาวันหยุดยาวตามเทศกาลหรือช่วงวาเลนไทน์ ชวนคนรักของคุณไปเที่ยวสต็อกโฮล์มเมืองหลวงที่ล้ำค่าไปด้วยความสวยงามของประเทศสวีเดนนะ ถึงจะเป็นเมืองที่ไม่ใหญ่มากนักแต่อบอวลไปด้วยความรักอันแสนโรแมนติกแน่นอน ไปเที่ยวต่างประเทศทั้งทีก็อย่าลืมซื้อประกันต่างประเทศติดตัวกันด้วย อย่างประกันของ insurverse ซื้อได้ง่ายยิ่งกว่าปอกกล้วยเข้าปาก เพียงแค่ปลายนิ้วของคุณสัมผัสจิ้มที่ลิงก์นี้เท่านั้น คุณก็จะได้ประกันเดินทางต่างประเทศราคาถูกแต่จัดเต็มไปด้วยคุณภาพ รับรองจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายจากประกันต่างประเทศแบบครอบคลุม จบปัญหาอุบัติเหตุ, อาการเจ็บป่วยหรือแม้แต่เที่ยวบินดีเลย์คุณก็จะได้เงินชดเชย เรียกได้ว่าซื้อก่อนไปเที่ยวที่ไหน ก็คุ้มตลอดทั้งทริปเลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)