vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ทัวร์สุดฮิต สำหรับเที่ยวเมืองนอกครั้งแรก

ต้องรู้! ทัวร์ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศสุดฮิต สำหรับเที่ยวเมืองนอกครั้งแรก

schedule
share

การไปเที่ยวด้วยประกันท่องเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ย่อมเต็มไปด้วยความตื่นเต้นและความกังวลใจ หลายคนอาจไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นอย่างไรดี ตั้งแต่การเตรียมตัวก่อนเดินทาง, จองตั๋วเครื่องบิน, จองที่พักไปจนถึงการวางแผนท่องเที่ยวในแต่ละวัน การเลือกทัวร์ประกันการเดินทางไปต่างประเทศที่ไหนดีจึงเป็นทางเลือกที่สะดวกและสบายใจสำหรับมือใหม่หัดเที่ยว ซึ่งตอนนี้ ปี 2567 ก็ได้มีการปรับเปลี่ยนกิจกรรมและมีทัวร์การท่องเที่ยวออกมาหลายรูปแบบ เราเลยอยากจะแนะนำโปรแกรมเด็ด เป็นแผนการท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดที่สายท่องเที่ยวต้องไม่พลาด อยากรู้ว่ามีอะไรแบบไหน มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลยที่นี่

travelers-young-women-look-amazing-mountains-forests-wanderlust-travel-ideas

เตรียมซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ ตะลุยเที่ยวทัวร์ยอดนิยมและกิจกรรมที่ควรไม่พลาด

ในปัจจุบันมีทัวร์ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศมีให้เลือกมากมาย แต่ละทัวร์ก็มีจุดเด่นและข้อเสนอที่แตกต่างกันไป สายเที่ยวที่กำลังมองหาทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศสำหรับเที่ยวเมืองนอกครั้งแรก สำหรับใครที่กำลังวางแผนการเดินทางแล้วคิดว่าเดินทางไปต่างประเทศต้องทำประกันไหมเรามีทัวร์ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศสุดฮิตมาแนะนำ รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการ

1. ทัวร์ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน

ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดนิยมอันดับต้น ๆ สำหรับประกันการเดินทางต่างประเทศฟรีการท่องเที่ยวต่างประเทศนี้ได้รับความนิยม เพราะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นภูเขาไฟฟูจิ, ย่านชินจูกุ, ย่านกินซ่า, ย่านอุเอโนะ, สวนสนุกดิสนีย์แลนด์และดิสนีย์ซี ซึ่งทัวร์ญี่ปุ่น 5 วัน 3 คืน จึงเป็นทัวร์ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ๆ ของญี่ปุ่นได้อย่างครบครัน

2. ทัวร์เกาหลี 5 วัน 3 คืน

เกาหลีใต้เป็นอีกหนึ่งประเทศยอดนิยมสำหรับการท่องเที่ยวต่างประเทศ เพราะมีวัฒนธรรมที่โดดเด่น อาหารอร่อย และสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม โดยทัวร์เกาหลี 5 วัน 3 คืน จึงเป็นทัวร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบวัฒนธรรมเกาหลีและอยากสัมผัสกับประสบการณ์แบบเกาหลีแท้ ๆ

3. ทัวร์ยุโรป 7 วัน 6 คืน

ยุโรปเป็นทวีปที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนาน มีวัฒนธรรมที่หลากหลายและสถานที่ท่องเที่ยวที่งดงาม ทัวร์ยุโรป 7 วัน 6 คืน จึงเป็นทัวร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรม ซึ่งใครที่ไปเที่ยวนานๆ แนะนำว่าต้องมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศติดตัวเพื่อเพิ่มความปลอดภัยให้กับตัวเองและคนรอบข้าง

4. ทัวร์อเมริกา 7 วัน 6 คืน

สหรัฐอเมริกาเป็นประเทศที่ยิ่งใหญ่และมีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม ทัวร์อเมริกา 7 วัน 6 คืน จึงเป็นทัวร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการเที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลาย แต่การท่องเที่ยวโซนยุโรปอาจจะต้องระวังในเรื่องของการโจรกรรม ถ้าคุณมีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศจะเป็นเกราะป้องกันในเรื่องของทรัพท์สินส่วนหนึ่งได้ แนะนำว่าต้องทำเป็นอย่างยิ่ง

5. ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 4 วัน 3 คืน

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นภูมิภาคที่มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามและราคาไม่แพง ทัวร์เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 4 วัน 3 คืน จึงเป็นทัวร์ที่เหมาะสำหรับผู้ที่อยากเที่ยวต่างประเทศในราคาประหยัด

นอกจากทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศสุดฮิตที่กล่าวมาแล้ว ยังมีทัวร์ท่องเที่ยวต่างประเทศอีกมากมายให้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นทัวร์เพื่อชมธรรมชาติ ทัวร์เพื่อศึกษาวัฒนธรรม, ทัวร์เพื่อชอปปิงหรือทัวร์เพื่อพักผ่อน สายเที่ยวสามารถเลือกทัวร์ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศที่ตอบโจทย์ความต้องการและซื้อประกันท่องเที่ยวตามงบประมาณได้ตามต้องการ

hands-holding-tickets-close-up

สรุป

ประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นเรื่องง่ายกว่าที่คิด ใช้เงินน้อยแลกความปลอดภัยสุดคุ้มค่า เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดแบบไหนก็จัดการได้ เคลมประกันได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งการซื้อประกันท่องเที่ยวในตอนนี้ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะว่าที่ insurverse มีแผนประกันการเดินทางให้เลือกหลากหลายประเทศจากทั่วโลก รวบรวมเอาไว้ที่นี่ ให้นักเดินทางได้หากซื้อแบบออนไลน์ พกติดตัวไว้ให้อุ่นใจ จะเจ็บป่วยหรือเกิดปัญหาใดๆ ก็มีผู้ช่วยดีๆ อยู่ข้างกาย ไปเที่ยวที่ใดก็ได้แบบคนโตแล้วไม่ต้องกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายแบบไม่คาดคิดอีกต่อไป ถ้าใครอยากได้ข้อมูลของประกัน สามารถเปิดลิงก์อ่านรายละเอียดประกันท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่ insurverse รวบรวมข้อมูลทั้งหมดให้คุณแบบละเอียดยิบ คลิกที่นี่เลย ให้การเดินทางเป็นเรื่องที่ปลอดภัย 100% เดินทางไปทุกที่ด้วยความสบายใจ ใช้ทุนประกันการเดินทางต่างประเทศราคาเริ่มต้นหลักสิบเท่านั้น

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย