vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
5 ที่เที่ยวมาเก๊า แบบเสริมดวงให้สายมู

5 ที่เที่ยวมาเก๊า แบบเสริมดวงให้สายมู ชีวิตรุ่งโรจน์และโชคดีรับปีใหม่ 2567

schedule
share

การออกเดินทางท่องเที่ยวแบบสายมู จะช่วยทำให้ชีวิตของนักท่องเที่ยวได้มากกว่าการไปชมวิว เพราะทุกคำขอที่ไปกราบไหว้ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์เอาไว้ จะทำให้สบายใจขึ้นและมีความมั่นใจมากขึ้นว่า เรามีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คอยช่วยเหลือสนับสนุน เพื่อเป็นการต้อนรับสิ่งดีๆ เข้าสู่ชีวิตในปีใหม่ 2567 นี้ ขอชวนเพื่อนๆ สายมูเตลูมาเที่ยวประเทศมาเก๊ากันได้เลย เราได้คัดสถานที่ขอพรให้ชีวิตปังๆ รับปีใหม่ไว้ให้แล้ว เพื่อเป็นการเปิดดวงชะตา รับทุกความโชคดีแบบถาโถมเข้ามารัวๆ แบบไม่ต้องรอ ไปดูกันเลย

5 ที่เที่ยวมาเก๊า แบบเสริมดวงให้สายมู

1. วัดหว่องไท่ซิน (Wong Tai Sin Temple)

เป็นวัดที่มีชื่อเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า วัดหวังต้าเซียนหรือที่คนไทยรู้จักกันดีในนามวัดด้ายแดง ตั้งอยู่กลางเมืองย่านชักอันของเกาะฮ่องกง เป็นศูนย์รวมที่กราบไหว้ขอพรองค์เทพเจ้า เพราะในวัดนี้มีองค์เทพเจ้าหลายองค์ให้กราบไหว้ สามารถขอพรได้ในทุกด้านไม่ว่าจะเป็นด้านการเงิน, การงาน, ความรักหรือสุขภาพ ซึ่งที่วัดนี้มีความศักดิ์สิทธิ์มาก นักท่องเที่ยวสายมูหลายคนการันตี รีวิวว่าได้รับพรตามที่ขอไปทุกประการ

2. วัดเจ้าแม่กวนอิม ชีซ้าน (Tsz Shan Monastery)

ไหว้เจ้าแม่กวนอิมหรือวัด ชีซ้าน อยู่ริมชายหาดรีพัลส์เบย์ ถ้ามาเดินเที่ยวชมวิวทะเลจนหนำใจแล้ว ก็แวะมาไหว้พระขอพรกับวัดนี้ต่อได้เลย ให้นักท่องเที่ยวสายมูได้มีการเชื่อมต่อกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อรับพลังความโชคดีในทุกๆ ด้าน เพียงแค่ได้เข้าไปกราบไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่นี่ ก็ต้องอึ้งและทึ่งกับรูปปั้นเจ้าแม่กวนอิมขนาดใหญ่ที่มีความสูงที่สุดเป็นอันดับ 2 ของโลกเลย แต่ใช่ว่านักท่องเที่ยวทุกคนจะเข้าไปตอนไหนก็ได้ตามที่ใจอยาก เพราะที่วัดแห่งนี้มีการจำกัดจำนวนผู้เข้าชมในแต่ละวันด้วยนั่นเอง ถ้าใครอยากมาไหว้พระที่นี่ต้องวางแผนการเดินทางและช่วงเวลาในการเข้าวัดกันดีๆ จะได้ไม่เสียเที่ยว

3. ศาลเจ้านาจา (Na Tcha Temple)

เป็นศาลเจ้านาจามีขนาดเล็กตั้งอยู่ใกล้กับซากโบสถ์เซนต์ปอล ที่เที่ยวนี้เหมาะมากสำหรับนักท่องเที่ยวสายมูที่อยากมีลูกหรือถ้าใครยังโสดก็สามารถมาเป็นนักท่องเที่ยวสายมูความรักกันที่นี่ได้ ครอบครัวไหนมากราบไหว้ขอพรที่นี่ ก็จะสมหวังเรื่องการมีบุตร ทำให้ความรักของครอบครัวสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

4. วัดลินฟง (Lin Fong Temple)

วัดในตำนานที่มีชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุด สร้างขึ้นตั้งแต่ปี 1592 ในสมัยราชวงศ์หมิง ภายในวัดมีเทพ “อี้เล่งไตไต” และ “หลั่นหลงไตไต” เป็นสถานที่สำหรับนักท่องเที่ยวสายมูมากราบไหว้ขอพร ให้มีสุขภาพแข็งแรง

5. วัดอาม่า (A-Ma Temple)

เป็นวัดที่มีความเก่าแก่ที่สุดในมาเก๊า ที่ได้รับการบันทึกจากองค์กรยูเนสโกว่าเป็นหนึ่งในมรดกของโลกอีกด้วยและองค์ประธานของวัดอาม่าก็คือองค์อาม่าหรือที่คนไทยเรียกว่าเจ้าแม่ทับทิม สายมูคนไหนยังไม่มีแฟนเป็นตัวเป็นตนหรือยังคลั่งรักอยู่ ก็มาแวะเที่ยวเพื่อขอพรด้านความรักที่นี่ได้เลย เหมาะสำหรับสายมูความรักมากๆ หากนักท่องเที่ยวสายมูที่เป็นคู่รักมาที่นี่ ก็สามารถเข้ามากราบไหว้ขอพรได้เช่นกัน เพื่อทำให้รักครั้งนี้ยืนยาวไปอีกนานแสนนาน

5 ที่เที่ยวมาเก๊า แบบเสริมดวงให้สายมู

สรุป

ด้วยพลังศรัทธาและความเชื่อส่วนบุคคลทำให้นักท่องเที่ยวสายมู อยากออกเดินทางไปขอพรเพื่อความเป็นสิริมงคลในชีวิตและได้รับความสบายใจ หากใครวางแผนเที่ยวปีใหม่ 2567 เพื่อไปขอพร ก็ขอแนะนำให้ซื้อประกันเดินทางติดตัวไปด้วย คลิกดูแพ็กเกจประกันการเดินทางของ insurverse ที่ให้ความคุ้มครองดีที่สุดที่นี่ เพื่อการมูอย่างสบายใจ ไม่กังวลเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดระหว่างการท่องเที่ยว แค่มีผู้ช่วยส่วนตัวอย่าง insurverse รับรองเลยว่าการเดินทางราบรื่นตลอดทริปแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย