vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
อึดอัดใจ อยู่คอนโดคนเดียว ไม่มั่นใจเรื่องความปลอดภัย ทำยังไงดี

เติมเต็มความอุ่นใจให้พ่อแม่ รับปีมังกรทอง 2567 ด้วยของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุด

schedule
share

ปีมังกรเดินทางมาถึงแล้วในปี 2567 หากมองหาของขวัญปีใหม่ สำหรับเทศกาลที่อบอุ่นเพื่อให้คนรับได้ดีใจไปกับสิ่งที่เราเลือกให้ จำเป็นต้องเฟ้นหาของดีๆ กันสักหน่อย เพื่อให้ปีใหม่ไทยอย่างช่วงเทศกาลสงกรานต์นี้เต็มไปด้วยกลิ่นอายของการใช้เวลากับครอบครัวแบบเปี่ยมสุข เพื่อให้วันหยุดยาวมีความหมายไม่ว่าจะภาคไหนเหนือใต้ออกตกทุกๆ คนก็ต่างเดินทางไปหาคนที่รักกันทั้งนั้น ซึ่งการกลับบ้านนั้นทำให้ทุกคนได้ฟื้นฟูจิตใจตัวเองและยังได้เติมเต็มความอบอุ่นใจให้กับพ่อแม่อีกด้วย หากอยากเห็นท่านมียิ้มที่กว้างขึ้นกว่าเดิม มาดูไอเดียเลือกของติดไม้ติดมือกลับไปบ้านได้เลย ไปดูกันว่ามีอะไรน่าสนใจบ้าง!

open-gifts-box-present-with-balloon-confetti-holiday-surprise-celebration-greeting-3d-rendering-illustration

อยากเติมเต็มความอุ่นใจให้พ่อแม่ซื้อของขวัญอะไรดี 2567?

การซื้อของขวัญให้พ่อแม่มองอีกมุมก็ง่ายแต่บางมุมก็ยากซื้อของขวัญอะไรดี? ซื้ออะไรจึงจะเหมาะสม? ซื้ออะไรจึงจะเกิดประโยชน์มากที่สุด? มาลองดูกัน

1. เครื่องวัดความดัน

สิ่งแรกที่อยากจะนำเสนอคือเครื่องวัดความดันของขวัญที่สร้างประโยชน์กับพ่อแม่เป็นอย่างดีเพราะเป็นตัวช่วยด้านสุขภาพเบื้องต้นได้ต้องบอกว่าความดันโลหิตเป็นสิ่งที่สำคัญมากหากมีความผิดปกติกับร่างกายขึ้นมาเครื่องวัดความดันนี่แหละจะช่วยบอกได้ในเบื้องต้น

2. เครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด

ความดันเบาหวานโรคที่ผู้สูงอายุจำนวนมากเป็นกันนอกเหนือจากเครื่องวัดความดันแล้วเครื่องตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือดก็สำคัญเพราะเกิดจากปัจจัยในการใช้ชีวิตทั้งกรรมพันธุ์, การกิน, การออกกำลังกายตลอดจนกิจวัตรในชีวิตประจำวันทำให้การตรวจระดับน้ำตาลในเลือดสำคัญของขวัญนี้ถึงควรค่าแก่การมอบให้พ่อแม่

3. เครื่องฟอกอากาศ

ต่อมาคือเครื่องฟอกอากาศอีก 1 ตัวช่วยสุขภาพยิ่งในปัจจุบันนี้ทั้งฝุ่นทั้งควันส่งผลเสียต่อสุขภาพมาก! การที่มีเครื่องฟอกอากาศดีๆ ทำให้หายใจสะดวกขึ้นได้สูดดมอากาศที่บริสุทธิ์และได้สุขภาพที่ดีตามมา

4. ชุดเครื่องหอม

ของขวัญที่ดีอย่างชุดเครื่องหอมมอบสุขภาพที่ดีให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลายกับสุขภาพจิตช่วยให้หลับสบายขึ้นสดชื่นขึ้นยิ่งหากพ่อแม่เป็นคนนอนหลับยากก็ยิ่งเป็นประโยชน์มากขึ้นไปอีก

5. ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ของขวัญที่หลายๆ คนอาจมองข้ามนั่นก็คือประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลลองคิดเวลาที่คุณไม่อยู่ต้องไปทำงานการทำประกันจะทำให้การใช้ชีวิตประจำวันของพ่อและแม่ปลอดภัยมากที่สุดเพราะเหตุฉุกเฉินสามารถเกิดขึ้นได้ทุกวินาทีไม่ว่าจะลื่นล้ม, ป่วยไข้, โรคประจำตัวตลอดจนอุบัติเหตุหนักๆ ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้นทำให้ประกันอุบัติเหตุช่วยดูแลพ่อแม่ให้คุณอีกทางของขวัญในปี 2567 อุ่นใจทั้งผู้ให้และผู้รับเข้าถึงได้ง่ายขึ้นผ่านการทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ที่สะดวกสบายบนมือถือ!

close-up-festive-gift-box-chrysanthemum-flowers

สรุป

ของขวัญไม่ว่าลูกจะซื้ออะไรให้พ่อแม่ก็ดีใจแต่ของขวัญที่ดีที่สุดคงหนีไม่พ้นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลจิ้ม insurverse ที่นี่ได้เลย เพื่อทำประกันอุบัติเหตุออนไลน์ผ่านหน้าเว็บไซต์หรือสามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเบี้ยประกันเดินทางออนไลน์รายละเอียดของการคุ้มครองที่เหมาะกับพ่อแม่ของคุณมีให้เลือกหลากหลายในราคาประหยัด! มีเหตุเมื่อไหร่โทรได้ทันทีมีคนรอ support ตลอด 24 ชั่วโมง เคลมง่าย เคลมไว ไม่ต้องรอนาน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย