vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกสีทาบ้าน 2567 ให้อินเทรนด์และถูกโฉลกกับดวง

เที่ยววาเลนไทน์ 2567 ที่ไหนดี ให้แฟนประทับใจพร้อมวิธีปกป้องคุ้มครองแฟน

schedule
share

นับถอยหลังอีกไม่กี่วันก็จะได้เวลาพาแฟนเที่ยววาเลนไทน์ 2567 แล้วนะ วันแห่งความรักปีนี้มีแพลนไปไหนกับคนรู้ใจกันหรือยังเอ่ย อย่าปล่อยให้วันพิเศษต้องมานอนดู Netflix อยู่บ้านเหงาๆ นั่งเฝ้าประตูบ้านรออาหารเดลิเวอรี่มาส่งกันอยู่เลย ออกมาหากิจกรรมทำกับแฟนให้หัวใจกระปรี้กระเปร่ากันหน่อยดีกว่า ใครที่คิดแล้วคิดอีกว่าจะเที่ยวกับแฟนที่ไหนดี มาทางนี้เลย เรามีที่เที่ยววันวาเลนไทน์น่าสนใจมาป้ายยา มั่นใจเลยว่าจะทำให้คุณแฟนที่ไปด้วยประทับใจในทุกๆ ทริปแน่นอน แอบกระซิบนิดนึงว่าแต่ละที่ที่เรานำมาฝาก เป็นที่ที่ไปกันง่ายๆ ในกรุงเทพฯ ไม่ต้องกลัวหลง นั่งงง Google Map ถึงจุดหมายอย่างสบายใจทั้งคู่แน่นอน

amorous-couple-with-balloon-romantic-embankment

5 ที่เที่ยววาเลนไทน์ 2567 วันแห่งความรักปีนี้ เราจะแฮปปี้ไปด้วยกัน

ใครจะอยู่บ้านก็อยู่ไป แต่ฉันจะพาแฟนไปสวีทให้ชาวโลกเห็นให้ได้ว่าความรักของเรามันหอมหวานสะท้านหัวใจกันขนาดไหน ใครกำลังลังเลว่าที่เที่ยวคู่รักควรไปที่ไหนดี มาลองเลือกจิ้มจากลิสต์นี้กันได้เลย

1. ล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

ขึ้นชื่อว่าเป็นวันแห่งความรัก จะให้มาพาไปดูหนัง ฟังเพลงเฉยๆ ได้ไง จริงมะ มันก็ต้องทำให้เดทครั้งนี้มันพิเศษสมกับเป็นการเที่ยววาเลนไทน์ 2567 ซะหน่อย ว่าแล้วก็จูงมือคุณแฟนมาดื่มด่ำความโรแมนติกด้วยการล่องเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยามันซะเลย รับประกันความวิวสวย อาหารดี ดนตรีเริ่ด จนคนรู้ใจจะต้องประทับใจลืมไม่ลงแน่นอน

2. ไอคอนสยาม

เที่ยวกับแฟนที่ไหนดี ถ้าแฟนเป็นสายชิค ชอบถ่ายคอนเทนต์เป็นชีวิตจิตใจ ลองชวนเขามาที่ไอคอนสยามดูสิ ที่นี่เป็นห้างใหญ่ใจกลางกรุงริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่มีวิวทิวทัศน์สวยงามกว่าห้างไหนๆ และแต่ละเดือน แต่ละเทศกาลก็จะมีอีเวนต์ นิทรรศการพิเศษให้ได้แวะชมหมุนเวียนสับเปลี่ยนกันไป เรียกว่ามาที่เดียวคุ้มค่ามาก ได้ทั้งเดินห้างดูงานพิเศษ แถมยังชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาและได้กินอาหารอร่อยๆ ฟินกว่านี้ไม่มีแล้ว! 

3. สวนลุมพินี

หรือถ้าอยากมีโมเมนต์สวีทกันสองต่อสอง ท่ามกลางเสียงนกร้อง ธรรมชาติ ต้นไม้ใบหญ้า สวนลุมพินีก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ เพราะพื้นที่เขากว้างขวางกว่าสวนสาธารณะไหนๆ ในกรุงเทพฯ แถมยังมีมุมสงบๆ ให้นั่งพลอดรักกันแบบไม่ต้องเกรงใจใคร ไม่ว่าจะไปปิกนิกกันหรือปั่นเรือเป็ด ก็จะทำให้เดทเที่ยววาเลนไทน์ 2567 พิเศษที่สุดสำหรับคุณแฟนแล้ว เชื่อสิ!

4. ท้องฟ้าจำลอง

เที่ยววาเลนไทน์ 2567 นี้ขอพี่ไปดูดาวห้องเธอได้ปะ? ถ้าห้องแฟนไม่มีดาว งั้นก็ชวนเขามาดูดาวที่ท้องฟ้าจำลองด้วยกัน มีดาวให้ดูทั้งวันแบบไม่เบื่อ จะดาวเสาร์, ดาวอังคาร, ดาวพุธหรือจะดาวในใจที่พี่รักที่สุดก็คือน้อง รับรองได้ดูกันหวานฉ่ำแน่นอน

5. เอเชียทีค

ถ้าอยากไปเที่ยววาเลนไทน์ 2567 ที่จะจำไม่ลืมไปจน 2568 ขอแนะนำให้มาลองกินลมชมวิวดูทิวทัศน์กรุงเทพฯ ทั้งเมืองแบบสวยงามสุดลูกหูลูกตาบนชิงช้าสวรรค์ที่เอเชียทีค บอกเลยโรแมนติกไม่ไหว ขึ้นชิงช้าเสร็จ ก็ลงมาหาเดินเที่ยวเล่นหาอะไรกินกัน มันจะมีบรรยากาศดีๆ แบบนี้ได้ที่ไหน ก็ต้องที่เอเชียทีคนี่แหละ ไม่เชื่อลองไปดู!

couple-holding-hands-valentines-evening-restaurant

สรุป

จะเที่ยววาเลนไทน์ 2567 มันก็ต้องเป็นความพิเศษที่ให้คุณแฟนจำไม่ลืม ดังนั้นใครที่สงสัยว่าที่เที่ยวคู่รักควรไปไหนดี ก็ลองเลือกจากสถานที่ที่เรานำมาฝากนี้รับรองได้ชื่นมื่นกันทั้งคู่ และถ้ายังอยากให้คุณแฟนมีประสบการณ์ที่พิเศษกว่าใครเข้าไปอีก ก็ซื้อประกันอุบัติเหตุรายเดือนหรือประกันอุบัติเหตุรายปีให้เขาไปเลยสิ จะได้รู้ว่าเราพร้อมจะปกป้องคนที่เรารักขนาดไหน ซึ่งประกันจาก insurverse เรียกว่าเป็นประกันอุบัติเหตุออนไลน์ที่ตอบโจทย์ชีวิตคู่มาก เพราะเขามีแผนประกันอุบัติเหตุที่คุ้มครองครบถ้วน แถมยังจ่ายเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่หลักสิบเท่านั้น ถ้าคนรู้ใจของคุณรู้ว่า มีคนรักและห่วงใยเขาขนาดนี้ คงรักตายเลยแหละ คลิกอ่านแผนประกันอุบัติเหตุและสมัครประกันอุบัติเหตุออนไลน์ของ insurverse ได้ที่ลิงก์นี้เลย คุ้มค่า คุ้มใจ คุ้มกาย คุ้มครอง สบายใจทั้งทริปต้อง insurverse เท่านั้น

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย