vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

วิถีเศรษฐี 2567 เปิดฮวงจุ้ยบ้าน เสริมทรัพย์ เสริมมงคล ต้อนรับปีมะโรง กันเลย

schedule
share

มาเปิดดวงรับทรัพย์ปีใหม่ 2567 ด้วยสุดยอดเคล็ดลับแห่งฮวงจุ้ยบ้าน ที่พร้อมเสริมดวง 2567 ให้มีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาด้วยการจัดบ้านใหม่ดึงดูดทรัพย์, เรียกโชค, เรียกลาภ, เสริมความเป็นสิริมงคลให้แก่ตัวบ้าน ทำให้บ้านสะอาดน่าอยู่เหมาะแก่การอยู่อาศัยพักผ่อนให้ร่างกายมีสุขภาพที่แข็งแรง รวมถึงยังช่วยไปถึงเรื่องหน้าที่การงาน ให้มีแต่ความราบรื่นตลอดปี 2567 insurverse ได้รวบรวมเคล็ดลับการเสริมดวงปรับบ้านใหม่มาให้แล้ว เพื่อให้บ้านของเรากลายเป็นฮวงจุ้ยบ้านเรียกทรัพย์กัน ไปดูกันเลย

เปิดวิธีเสริมมงคลปีมะโรง ปรับฮวงจุ้ยบ้านให้เฮงตลอดปี 2567

ฮวงจุ้ยเป็นหนึ่งในศาสตร์จีนโบราณ ที่อาศัยหลักการไหลเวียนพลังของธรรมชาติและมนุษย์ โดยปกติก่อนสร้างบ้านมักจะมีการเชิญซินแสมาดูฮวงจุ้ยบ้านก่อน เพื่อคำนวณองศาและคุมพลังงานในบ้านให้มีการไหลเวียนได้อย่างราบรื่น เพื่อปรับบ้านให้พร้อมดึงดูดเรื่องดีๆ เข้ามา เสริมพลังให้บ้านเกิดสิริมงคล แต่ถ้าไม่รู้จักซินแสท่านไหน เราสามารถเริ่มต้นจัดการเสริมดวง 2567 ด้วยการปรับฮวงจุ้ยบ้านให้เป็นฮวงจุ้ยบ้านเรียกทรัพย์กันได้ดังนี้

วิธีปรับฮวงจุ้ยบ้านให้เฮงตลอดปี 2567

 1. 1. ปลูกต้นไม้เสริมมงคลปีมะโรงให้บ้านของเราร่มรื่นน่าอยู่
  1. 2. เสริมความมั่งคั่งด้วยน้ำพุหรืออ่างน้ำให้กับบ้าน
  1. 3. นำวัตถุมงคลที่เป็นสัญลักษณ์ประจำปีมาตกแต่งบ้าน
  1. 4. ติดยันต์ 8 ทิศหรือปากัว (Bagua) ไว้คอยสะท้อนสิ่งไม่ดีไม่ให้เข้ามาในบ้าน
  1. 5. ปรับบ้านให้มีแสงสว่างในทุกห้อง เพราะแสงสว่างจะช่วยเพิ่มพลังบวกและพลังชีวิตให้กับทุกคนในบ้านได้

ลักษณะฮวงจุ้ยบ้านที่ไม่ดี ควรแก้ไขก่อนเข้าปีใหม่

บ้านเป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนใจเมื่อกลับจากทำงานหรือใช้ชีวิตในแต่ละวัน แต่หากบ้านที่เราอยู่มีสภาพแวดล้อมไม่ดีหรือมีฮวงจุ้ยบ้านที่ไม่ดี พลังงานภายในบ้านจะก่อทำให้เกิดอารมณ์ที่ขุ่นมัว พักอาศัยอยู่ก็ยากที่จะเป็นสุข ทำให้คนในบ้านเกิดความไม่สบายใจขึ้นได้ ดังนั้นหากเป็นไปได้ควรแก้ไขสิ่งที่ไม่ดีควบคู่กับการเสริมฮวงจุ้ยบ้านเพื่อเสริมดวง 2567 เอาไว้ด้วย มาดูลักษณะของบ้านที่มีฮวงจุ้ยไม่ดีพร้อมวิธีแก้ไขดังนี้

เปิดลักษณะฮวงจุ้ยบ้านที่ไม่ดี

 • บ้านมีลักษณะทึบมืด แสงสว่างเล็ดลอดส่องผ่านเข้ามาในบ้านได้น้อย แนะนำติดตั้งโคมไฟหรือเปิดหน้าต่างทุกบานเพื่อรับแสงสว่างให้เต็มที่
 • มีต้นไม้แห้งเหี่ยวอยู่บริเวณหน้าบ้าน แนะนำให้รื้อถอนออกไป ให้มีแต่ความโล่ง โปร่งสบายที่หน้าบ้านเท่านั้น
 • บ้านที่มีสิ่งปลูกสร้างหรือของที่สูงกว่าอยู่หน้าบ้าน แนะนำให้ย้ายสิ่งของที่กองพะเนินบังทางเข้าบ้านไปบริเวณห้องเก็บของแล้วปิดประตูให้มิดชิด
 • บ้านที่มีเสาไฟฟ้าตั้งอยู่หน้าบ้าน สามารถแก้เคล็ดด้วยการติดกระจกนูนสะท้อนพลังงานลบออกไป

สรุป

ฮวงจุ้ยบ้านถือเป็นหนึ่งเรื่องที่สามารถเสริมมงคลปีมะโรงให้กับผู้คนที่พักอาศัยอยู่ได้ หากบ้านมีฮวงจุ้ยที่ดีจะส่งผลให้บ้านหลังนั้นมีพลังงานแห่งความเป็นมงคล ไหลเวียนทั่วตัวบ้านทั้งภายนอกและภายในบ้าน ทำให้บ้านน่าอยู่ มีพลังงานบวกให้ได้รับอยู่ตลอดเวลา แต่หากบ้านที่อาศัยอยู่มีฮวงจุ้ยบ้านที่ไม่ดีจนส่งผลเสียต่อสุขภาพจิตหรือความเป็นอยู่ของคนในบ้านย่ำแย่ สามารถปรับแก้ไขจัดบ้านใหม่เพื่อเสริมดวง 2567 ได้ แล้วเพิ่มเติมความอุ่นใจ ด้วยการทำประกันบ้านเอาไว้กับ insurverse เพื่อคุ้มครองบ้านให้มีแต่ความปลอดภัย หากเกิดความเสียหายใดๆ ขึ้นกับตัวบ้านก็มีความคุ้มครองที่คอยดูแลอย่างครอบคลุม สนใจประกันบ้านจาก insurverse คลิกดูรายละเอียดที่หน้าเว็บไซต์ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)