vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ฮันนีมูนต่างประเทศหลังแต่งงาน ที่ไหนดี?

ฮันนีมูนต่างประเทศหลังแต่งงาน ที่ไหนดี? ให้ความรักฉ่ำและหวานเจี๊ยบ

schedule
share

การแต่งงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุดของชีวิตคู่รัก ที่จะแสดงถึงความรักที่จริงใจต่อกันและอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้การแต่งงานคือการฮันนีมูนนั้นเอง หลังจากสามีภรรยาที่พึ่งจูงมือกันเข้าสู่ประตูวิวาห์ เป็นช่วงเวลาที่จะสร้างความประทับใจและความทรงจำดีๆ ร่วมกันระหว่างคู่รัก เป็นการให้คำมั่นสัญญาว่าจะใช้ชีวิตร่วมกันตลอดกาล สำหรับคู่รักใดที่ต้องการฮันนีมูนต่างประเทศ จะต้องมีประกันต่างประเทศเพื่อสร้างความอุ่นใจให้กับคู่รักข้าวใหม่ปลามันให้มีความหวานชื่นสุดฟินตลอดการฮันนีมูนหลังแต่งงาน ซึ่งวันนี้ insurverse ได้นำสถานที่ฮันนีมูนต่างประเทศที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณได้ไปเที่ยวกับหวานใจ รับรองว่าไปเที่ยวฮันนี้มูนตามนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน

ฮันนีมูนต่างประเทศหลังแต่งงาน ที่ไหนดี?

1. มัลดีฟส์

สาธารณรัฐมัลดีฟส์ อีกหนึ่งสถานที่โรแมนติกที่ยอดเยี่ยมที่สุด เป็นสถานที่ฮันนีมูนต่างประเทศที่เหมาะสำหรับฮันนีมูนหลังแต่งงานที่สุด โดยเฉพาะ 3 ที่ท่องเที่ยวในมัลดีฟส์ที่คุณห้ามพลาด มีดังนี้

1.1. Ari Atoll Island

ที่นี่มีบรรยากาศสุดฟินสำหรับการฮันนีมูนโดยเฉพาะ แค่ได้มานั่งมองดูท้องฟ้า, ทะเลสีครามและหาดทรายสีขาวไปกับคนรักของคุณ แล้วทอดสายตาออกไปในมหาสมุทรอันกว้างไกลไปด้วยกัน คู่รักก็จะได้เติมเต็มความรักโดยมีธรรมชาติสุดโรแมนติกโอบล้อม จะทำให้คู่แต่งงานใหม่ได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศที่มีเพียงแค่สองเราและแม้แต่จะเซลฟี่รูปเก็บไว้เป็นที่ระลึกในมุมไหน ก็สวยได้ทุกมุมทุกรูปเลยทีเดียว

1.2. Vaavu Atoll Island จุดดำน้ำที่สวยที่สุด

เกาะ Vaavu มีจุดดำน้ำมากถึง 30 จุด เป็นจุดดำน้ำที่สวยที่สุดที่ติดอันดับ 5 ของโลกด้วย เหมาะสำหรับนักรักที่ชื่นชอบการดำน้ำ แล้วมาเที่ยวฮันนี้มูนที่นี่เป็นอย่างมาก เพื่อให้ปะการังและความสวยงามใต้ท้องทะเลลึกเป็นพยานให้กับความรักในครั้งนี้

1.3. Hulhumale

จับมือคู่รักมาฮันนีมูนที่นี่ด้วยการล่องทะเลมัลดีฟส์ แล้วไปสวีทกันที่เกาะ Hulhumale ที่มีความสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ใจ เพราะเป็นเกาะเทียมกลางทะเลที่เกิดจากการเนรมิตสร้างขึ้นด้วยฝีมือมนุษย์ เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 4 ของประเทศมัลดีฟส์ มีโรงแรมร้านอาหารและร้านค้ามากมายให้นักเดินทางได้ท่องเที่ยวอย่างสะดวกสบายที่สุด

2. บาหลี อินโดนีเซีย

เชื่อว่าคู่รักหลายท่านคงมีแพลนฮันนีมูนที่บาหลีอยู่ในใจกันอยู่แล้ว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคู่รักที่ต้องการฮันนีมูนต่างประเทศ มีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายสไตล์ให้คู่แต่งงานใหม่ได้ท่องเที่ยวชมธรรมชาติสุดฟินและด้วยมนต์ขลังของสถาปัตยกรรมที่นี่ไม่ว่าจะเป็น วัดอูลันดานูบราตัน, ภูเขาไฟบาตูร์, หาดเคลิงคิง, เกาะ Penida, เกาะ Broken Beach และเกาะ Angel’s Billabong รับรองว่าบรรยากาศอันมีเสน่ห์ของที่นี่พร้อมส่งอารมณ์แห่งความผ่อนคลายให้ทุกคู่รักมีความสุขกันมากยิ่งขึ้น

3. เกาะเชจู

เกาะเชจู ประเทศเกาหลีใต้ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวฮันนี้มูนที่มีแหล่งธรรมชาติทั้งภูเขา, ไร่ชาและน้ำตก เพื่อให้ทุกคู่รักดื่มด่ำความฟินขั้นสุดไปกับธรรมชาติที่นี่ เหมาะสำหรับเป็นที่พักตากอากาศยอดนิยมของคู่รักสามารถมาท่องเที่ยวฮันนีมูนที่นี่ได้ตลอดทั้งปี

ฮันนีมูนต่างประเทศหลังแต่งงาน ที่ไหนดี?

สรุป

เมื่อแต่งงานกันแล้วก็อย่าลืมจับมือกันไปสร้างความทรงจำดีๆ ด้วยการออกไปฮันนีมูนท่องเที่ยวต่างประเทศ 2567 เพราะนอกจากได้เติมเต็มความรักแล้วยังเพิ่มโอกาสในการมีลูกน้อยได้ไวขึ้นอีกด้วย โดยเฉพาะในช่วงสิ้นปี 2567 เป็นช่วงที่ฤกษ์ดีที่สุดที่มีคู่รักแต่งงานกันมากมายหลายคู่และเป็นช่วงที่มีอากาศเหมาะสำหรับการท่องเที่ยวฮันนีมูนหลังแต่งงานมากที่สุด สำหรับใครที่ได้จองแพ็กเกจฮันนีมูนต่างประเทศแล้ว ก็อย่าลืมซื้อแพ็กเกจประกันต่างประเทศเอาไว้ด้วย เพื่อเป็นหลักประกันในการประกันเดินทางว่าคุณและคนที่คุณรักจะปลอดภัยอุ่นใจตลอดการเดินทาง โดยเฉพาะประกันเดินทางจาก insurverse ที่มีแพ็กเกจประกันเดินทางต่างประเทศที่ครอบคลุม คลิกที่นี่เพื่อเลือกซื้อประกันจาก insurverse ได้เลย ครบวงจรซื้อง่าย ดูแลดี ทันใจ หมดห่วงทุกนาทีในการเดินทาง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย