vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
แพลนเที่ยวฮ่องกง 2567 ฉบับคู่รักที่เน้นเติม Moment หวานๆ

แพลนเที่ยวฮ่องกง 2567 ฉบับคู่รักที่เน้นเติม Moment หวานๆ มุมถ่ายรูปสวยๆ

schedule
share

หนีฮ่าว..เที่ยวเอเชียราคาไม่แรงแต่ความนิยมแพงไม่แพ้ใครต้องฮ่องกงเมืองที่ไม่เคยหลับใหลเพราะเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวชอบไปมากด้วยเหตุผลหลากหลาย ถ้าไม่อยากตกเทรนด์ในการเที่ยวต่างประเทศ 2567 ต้องมาเที่ยวที่ฮ่องกง สำหรับคู่รักที่อยากมาเพิ่มระดับน้ำตาลในเลือดหรืออยากมาขอพรให้ความรักยืนยาวก็มาที่วัดฮ่องกงเพื่อขอความรักได้เลย

low-angle-shot-shinto-shrine-with-interesting-textures-clear-sky

วัดหวังต้าเซียน ที่ขอพรความรักที่เด็ดดวงอันดับ 1 ในฮ่องกง

หรือที่รู้จักกันดีในนาม ‘วัดด้ายแดง’ ที่นี่นิยมมากในหมู่คนโสดเพราะหาได้ไปขอพรแล้วน้อยคนนักที่จะไม่สมหวัง แต่สำหรับคู่รักก็ไปขอพรเพื่อให้ความรักไร้สิ่งกีดขวางได้เช่นกัน หากคู่รักไหนได้ไปเที่ยวที่ฮ่องกงอย่าลืมแวะไปกันนะ

มัดรวม 3 สถานที่เมืองต่างๆ ในฮ่องกง แหล่งที่เที่ยวเติมความหวานให้กับทุกคู่

เพื่อให้การท่องเที่ยวต่างประเทศ 2567 มีแต่โมเมนต์หวานๆ สามารถไปเติมเต็มความรักกันกับ 3 สถานที่เที่ยวน่าสนใจ ที่วิวอย่างได้ดังนี้ได้เลย

1. The Peak

ย่านคนรวยในฮ่องกงหรือที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่าวิคตอเรียพีค เป็นสถานที่ในฮ่องกงที่ควรค่าแก่การไปไปเดินเที่ยวมาก ยิ่งคู่รักข้าวใหม่ปลามันยิ่งควรไป เพราะสถานที่แห่งนี้มีแต่ความสวยงามตลอดทั้งวันทั้งคืน ไม่ว่าจะสว่างหรือมืดก็เป็นที่ๆ ทำให้คู่รักสามารถโรแมนติกกันทุกช่วงเวลา นอกจากนี้ยังสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองในฮ่องกงทั้งหมด แค่จับมือถือแล้วยกขึ้นมาเซลฟี่อวดความรักอันหวานหอมลงโซเชียล แค่นี้ก็เรียกได้ทั้งยอดไลก์และคอมเมนต์จากเพื่อนๆ ได้แล้ว แต่กระซิบนิดอย่าโพสต์รูปอวดความหวานเยอะไป อาจจะทำให้คนอื่นๆ อิจฉาตาร้อนได้

2. ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

สาวกดิสนีย์แลนด์ไม่ควรพลาด ดินแดนแห่งความฝันในวัยเด็กของใครหลายๆ คน มีทั้งตัวการ์ตูนน่ารักๆ และเครื่องเล่นที่มาจากการ์ตูนแห่งดิสนีย์เวิลด์ เชื่อไหมว่าหากคู่รักไหนที่ได้มาเที่ยวด้วยกันที่สวนสนุก จะยิ่งทำให้รักหวานฉ่ำ เติมเต็มความรู้สึกดีๆ ต่อกันได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกทั้งยังมีมุมหวานๆ ให้ได้ถ่ายรูปเพียบ รับรองถูกใจทั้งความสนุก, ตื่นเต้นและความมันส์ ครบทุกรสในที่เดียว

3. เกาะเพงเชา

อีกหนึ่งแหล่งที่น่าไปเที่ยวของฮ่องกง แนะนำให้คุณนั่งเรือเฟอร์รี่ต่อตรงไปยังเกาเพงเชา ที่ถูกขนานนามว่าเกาะแห่งสวรรค์ รับรองว่ารักนี้จะเบ่งบานเหมือนดอกซากุระเลยทีเดียว ที่เกาะแห่งนี้ค่อนข้างเป็นส่วนตัวเป็นสถานที่เที่ยวที่จะทำให้คุณและคนรักได้พบกับความเงียบสงบต่างจากในตัวเมืองโดยสิ้นเชิง เหมาะกับการพักผ่อนหย่อนใจมากๆ มีความคลาสสิกและสวยงามด้วยแรงบันดาลใจแห่งธรรมชาติสรรสร้างรายล้อมเลยทีเดียว

mesmerizing-shot-skyscrapers-city-covered-mist-night

สรุป

ฮ่องกงที่คนบอกปากต่อปากว่าเป็นเมืองย่านคนรวย ทำให้หลายคนไม่กล้าไปเที่ยว แต่แท้ที่จริงแล้วการมาเที่ยวที่นี่ไม่ได้แพงอย่างที่ทุกคนคิดกันหรอกนะ ลองหาเวลาว่างๆ สัก 3-4 วันจูงมือคนรักไปสิ แล้วไปเที่ยวกันให้ทั่วเมือง รับรองเด็ดสุด ยิ่งไปเที่ยวแลนด์มาร์กที่เที่ยวในฮ่องกงที่นำมาแนะนำ บอกได้คำเดียวว่าว้าวแน่นอน ว่าแล้วก็เตรียมดูตั๋วเครื่องบินเพื่อไปเที่ยวสานสัมพันธ์รักแท้กันที่ต่างประเทศได้เลย ก่อนไปก็อย่าลืมชวนคนที่คุณรักซื้อประกันต่างประเทศไว้ด้วย เดี๋ยวนี้การซื้อประกันนั้นไม่ยากเลยเพราะ insurverse สามารถซื้อประกันเดินทางออนไลน์ดีๆ ราคาไม่แพงและที่สำคัญมีสิทธิประโยชน์มากมาย คุ้มครองคุณเกินราคาที่จ่ายไป เพียงแค่เปิดลิงก์นี้แล้วอ่านรายละเอียด คุณก็สามารถซื้อประกันเดินทางออนไลน์ของ insurverse ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย