vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เลือกสายการบินอย่างไร ให้เติมเต็มทุกความประทับใจได้ตั้งแต่เริ่มทริป

เลือกสายการบินอย่างไร ให้เติมเต็มทุกความประทับใจได้ตั้งแต่เริ่มทริป

schedule
share

ถ้าอยากแพลนเดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศที่ไกลถึงต่างแดน จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเลือกเดินทางด้วยการขึ้นเครื่องบิน สิ่งที่สำคัญก็คือควรเลือกสายการบินไหนดี ที่จะทำให้การเดินทางมีความสะดวกสบาย ยกระดับการเดินทางให้เกิดแต่ความสบายใจ ซึ่ง insurverse ได้คัดมาให้แล้วว่าควรจองตั๋วเครื่องบินของสายการบินไหนดี ที่จะทำให้การเที่ยวแต่ละทริป มีแต่ความประทับใจ

เลือกสายการบินอย่างไร ให้เติมเต็มทุกความประทับใจได้ตั้งแต่เริ่มทริป

เลือกสายการบินจากสนามบินที่สะดวกต่อการเดินทาง

การเดินทางไปต่างประเทศ ควรคำนึงในเรื่องระยะเวลาเป็นอันดับแรก เพราะเป็นสิ่งที่มีความสำคัญมากที่สุด ควรวางแผนเลือกสนามบินก่อน แล้วค่อยเลือกสายการบินเพราะจะช่วยทำให้รู้ว่า ควรเลือกสนามบินที่ไหนดี ที่อยู่ใกล้ที่สุด แล้วจะทำให้จัดสรรเวลาในการเดินทางจากที่บ้านมาถึงสนามบินได้ดียิ่งขึ้น

เลือกสายการบินจากบริการต่างๆ

การเดินทางออกไปต่างประเทศมักจะใช้ระยะเวลาที่ยาวนานกว่าการเดินทางบินในประเทศ ดังนั้นจึงขอแนะนำให้เลือกสายการบิน แบบ Full service เพื่อให้ได้รับการบริการอย่างยอดเยี่ยม ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างมีระดับมากมาย รองรับผู้ใช้บริการ ประกอบไปด้วย เลานจ์, ขนาดที่นั่งที่กว้างขวาง, การโหลดกระเป๋า รวมไปจนถึงเครื่องดื่มอาหารบนเที่ยวบิน แต่ถ้าใครไม่เน้นบริการใดต้องการเดินทางไปต่างประเทศใกล้ๆ ไทยแบบประหยัดงบ อาจจะเลือกสายการบินแบบ Low Cost ได้เลย ซึ่งเดินทางได้เหมือนกัน ทั้งนี้เพื่อให้การเดินทางปลอดภัยทั้งสองรูปแบบควรเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย จะทำให้ทุกทริปมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

เลือกดูจากขนาดของเครื่องบินแต่ละสายการบิน

การไปเที่ยวต่างประเทศกับคนรู้ใจ, ครอบครัวหรือตัวคนเดียว ถ้าต้องการเดินทางให้ได้รับความสะดวกสบายสูงสุด ให้เลือกสายการบิน Full service เนื่องจากเป็นการให้บริการด้วยเครื่องบินที่มีขนาดของเครื่องบินที่ใหญ่กว่าแบบอื่นๆ รวมถึงขนาดของที่นั่งก็ใหญ่กว่านั่งได้สบายมากเหมาะกับการเดินทางไกล นั่งนานๆ ก็ไม่ปวดเมื่อย ซึ่งคุ้มกว่ามากสำหรับการเดินทางที่จ่ายแพงกว่าการเดินทางแบบ Low Cost

เลือกสายการบินให้ประทับใจควรดูโปรโมชั่นร่วมด้วย

อยากไปเที่ยวต่างประเทศแบบประหยัดงบค่าเดินทาง เพื่อจะได้เหลือเงินสำหรับเอาไว้ชอปปิง ก็ต้องเลือกดูสายการบินที่มีโปรโมชั่นดีๆ ที่คิดค่าตั๋วในราคาพิเศษหรือมี Discount เพียงเท่านี้นักท่องเที่ยวก็จะได้เที่ยวแบบเซฟๆ เหลือเงินไปใช้ทำอย่างอื่นแล้ว ดังนั้นการหมั่นศึกษาโปรโมชั่นส่วนลดต่างๆ ของตั๋วเครื่องบินเอาไว้เสมอ จะทำให้ไม่พลาดทุกโอกาสดีๆ ทำให้มีสิทธิ์เข้าถึงการจองตั๋วเครื่องบินราคาถูกได้ก่อนใคร

เลือกสายการบินอย่างไร ให้เติมเต็มทุกความประทับใจได้ตั้งแต่เริ่มทริป

สรุป

เทคนิคเล็กๆ ของการเลือกสายการบินถ้าใครนำไปใช้ก็จะทำให้การเที่ยวแบบเดินทางด้วยเครื่องบินประทับใจมากยิ่งขึ้น หากอยากเพิ่มความอุ่นใจอีกขั้นต้องเลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย ไม่ว่าจะไปประเทศไหนก็ไม่ต้องกังวล รู้สึกประทับใจตลอดทาง เปรียบเสมือนเพื่อนคู่ใจที่คอยเป็นตัวช่วยดูแลทุกการเดินทางให้สมบูรณ์ คลิกเปรียบเทียบแผนและเลือกซื้อประกันการเดินทางออนไลน์จาก insurverse ที่ดีที่สุดได้เลยที่นี่ ซื้อง่าย รับกรมธรรม์ทันที คุ้มครองครบตั้งแต่ ไฟล์ทดีเลย์, ตกเครื่อง, กระเป๋าหาย, ค่ารักษาพยาบาลและเหตุการณ์ร้ายแรงที่ไม่คาดคิดที่อาจทำให้ถึงแก่ชีวิต

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย