vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
วิธีรับมืออาถรรพ์เบญจเพส 2567 เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ

วิธีรับมืออาถรรพ์เบญจเพส 2567 เพื่อป้องกันอุบัติเหตุ&เสริมกำลังทรัพย์

schedule
share

คนไทยหลายคนมีความฝังใจกับความน่ากลัวของอาถรรพ์เบญจเพส เมื่ออายุวัยเริ่มเข้าสู่ 25 ปีจะมีความเชื่อว่าจะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงมีอุบัติเหตุหรือเรื่องราวไม่ดีมากมายที่จะเกิดในช่วงชีวิตนี้ หากกำลังเกิดความกังวลใจอยากจะหาทางหาวิธีรับมือแก้เรื่องเบญจเพสเพื่อให้ผ่านพ้นเหตุการณ์ร้ายๆ ที่อาจเกิดขึ้นตามความเชื่อ วันนี้จะนำข้อมูลดีๆ มาให้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับเบญจเพสและวิธีแก้เบญจเพสอย่างมีสติ ตลอดจนเหตุผลที่ควรทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไว้เพื่อรับมือกับวัยเบญจเพสที่อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ตลอดเวลา

burning-incense

เบญจเพส อายุเท่าไรบ้าง รับมืออย่างไรให้อุบัติเหตุน้อยลง

อาถรรพ์เบญจเพสเป็นความเชื่อของคนไทยที่มีมาตั้งแต่โบราณ ทางโหราศาสตร์ตีความว่าเบญจเพส คือช่วงชีวิตที่เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่ไม่ค่อยดีนัก อาจเกิดอุบัติเหตุรุนแรง อาจบาดเจ็บล้มป่วยหรืออาจร้ายแรงถึงชีวิตเลยก็ได้ นอกจากนี้เบญจเพสเกิดขึ้นได้หลายช่วงอายุ ไม่ว่าจะเป็นอายุ 13, 25, 37, 49 และ 61 ปี ซึ่งเป็นช่วงที่ชีวิตมักจะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ อาจจะเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงที่ทำให้เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต หากช่วงนี้ใครกำลังดวงตกดวงซวยหรือรู้สึกโชคร้ายเป็นพิเศษ ควรมีสติระมัดระวังตัวมากขึ้น พร้อมหาวิธีการแก้เคล็ดเพื่อรับมืออาถรรพ์เบญจเพสอย่างถูกต้อง เพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ในช่วงชีวิตนี้

คู่มือรับมืออาถรรพ์เบญจเพส ให้ชีวิตราบรื่นไร้อุบัติเหตุ

สำหรับใครที่มีความเชื่อในเรื่องของอาถรรพ์เบญจเพสต้องการข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับวิธีแก้เคล็ดเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ร้ายแรงของเบญจเพส 2567 ที่อาจจะเกิดขึ้น ต้องบอกเลยว่ามีวิธีแก้เบญจเพสง่ายๆ ใครๆ ก็ทำได้ ดังนี้

1. หมั่นทำบุญสะเดาะเคราะห์อยู่เสมอ

รูปแบบการทำบุญสามารถทำได้หลากหลายรูปแบบขึ้นอยู่กับโอกาสและสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นการถวายสังฆทาน ถวายน้ำมันตะเกียงหรือการบริจาคโลงศพหรือการสวดมนต์นั่งสมาธิเพื่อเป็นการเสริมสร้างสติให้เกิดขึ้นอยู่เสมอ

2. เดินทางไปไหว้ขอพรขอพรกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เคารพนับถือที่นิยมไหว้แก้อาถรรพ์เบญจเพสคือ พระพรหม นิยมไหว้ด้วยผลไม้สะอาดไม่ปอกเปลือกไม่จัดแต่งไม่ปรุงรส หลายคนไหว้ด้วยดอกไม้สดก็ทำได้เช่นเดียวกันแต่ห้ามถวายเนื้อสัตว์โดยเด็ดขาด

3. การบริจาคเลือด

เป็นวิธีแก้เคล็ดอาถรรพ์เบญจเพสในเรื่องของสุขภาพร่างกายให้มีความแข็งแรงไม่เจ็บป่วยและแก้เคล็ดป้องกันไม่ให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น

4. การทำบุญบริจาคเงิน

บริจาคเงินให้กับโรงพยาบาลหรือองค์กรที่ทำงานเกี่ยวกับด้านสุขภาพ

5. ทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลกันไปเลยคุณๆ

เพราะเรื่องอุบัติเหตุไม่ใช่เป็นเพียงเรื่องการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วยแบบไม่คาดคิดเท่านั้น แต่ยังส่งผลไปถึงทรัยพ์สินที่หามาได้อีกด้วย หากเป็นอุบัติเหตุเล็กๆ ก็อาจจะเสียเงินทองเล็กน้อย แต่ถ้าเป็นอุบัติเหตุใหญ่ที่ส่งผลกระทบทางร่างกายจนทำให้ไม่สามารถทำงานหาเงินได้ เมื่อนั้นการมีประกันเอาไว้ก็เหมือนเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดที่ช่วยผ่อนเรื่องหนักให้กลายเป็นเบาได้ นี่จึงกลายเป็นวิธีแก้เบญจเพสและการแก้เคล็ดที่ดีที่สุด

high-angle-health-professional-drawing-blood

สรุป

เบญจเพสไม่ได้มีแค่อายุที่ 25 ปีเท่านั้น มีหลายช่วงวัยที่จะเป็นช่วงอาถรรพ์เบญจเพส ซึ่งอาจจะเจอเรื่องราวทั้งดีและร้าย จึงไม่ควรที่จะวิตกกังวลมากเกินไป แต่หากรู้สึกไม่สบายใจก็ให้ตั้งสติ แก้เบญจเพสด้วยการหมั่นทำบุญทำความดีอยู่เสมอ แล้วเรื่องราวร้ายๆ ก็จะผ่านพ้นไปได้อย่างราบรื่น แต่อย่าลืมว่าเหตุการณ์ไม่คาดฝันอาจเกิดขึ้นได้เสมอในเสี้ยววินาที ดังนั้น เพื่อเป็นการลดความเสี่ยง ให้ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลได้ช่วยแบ่งเบาภาระที่อาจเกิดอุบัติเหตุเกิดขึ้น ให้ insurverse ดูแลเอาใจใส่ให้คำแนะนำปรึกษา เรื่องประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์ไว้ใจได้เลยเพียงคลิกเดียวที่นี่จบครบทุกบริการ

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย