vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
แต่งตัวแบบไหนกับที่เที่ยวที่หนาวที่สุดในโลก Oymyakon รัสเซีย

แต่งตัวแบบไหนกับที่เที่ยวที่หนาวที่สุดในโลก Oymyakon รัสเซีย โอกาสมาแล้ว

schedule
share

ไปเที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่ Oymyakon กันดีกว่า เพื่อไปสัมผัสอากาศสุดคูลกับเมืองที่หนาวที่สุดในโลก เพราะประเทศไทยของเราทุกวันนี้มีอยู่ 3 ฤดูคือฤดูร้อนฤดูร้อนมากและฤดูร้อนแบบตะโกน! เพราะหากใครเตรียมเสื้อผ้าแนวแฟซั่นสำหรับฤดูหนาวเอาไว้ อาจจะไม่มีโอกาสได้ใส่ ดังนั้นเก็บกระเป๋าเตรียมตัวเดินทางหนีร้อนได้เลย ว่าแต่จะมีที่ไหนบ้างตามไปดูสถานที่เที่ยวต่างประเทศในรัสเซียกันเลยดีกว่า

old-wooden-barn-field-covered-trees-snow-sunlight-daytime

ส่องแฟชั่นคลายหนาวกับฤดูหนาวที่ Oymyakon

Oymyakon เป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศในประเทศรัสเซียที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะเรื่องสภาพอากาศ เป็นอีกสถานที่ที่เรียกได้ว่าเป็นประเทศที่หนาวที่สุดในโลกจริงๆ ส่วนมากอากาศจะติดลบแต่ไม่ได้ติดลบธรรมดาสถิติสูงสุดติดลบอยู่ที่ -71.2°C หากใครอยากออกเดินทางไปท้าหนาว อาจจะต้องลองดูว่าแฟชั่นฤดูหนาวของที่นี่ เค้าแต่งตัวกันยังไงให้ดูดี เผื่อไปเที่ยวต่างประเทศคนเดียวแล้วอยากได้แฟนจากเมืองหนาวก็ได้นะ ว่าแล้วดูแนวทางในการเลือกเสื้อผ้ากันดีกว่า

1. อย่าใส่เสื้อชั้นเดียว

ข้อแรกขอเตือนไว้ก่อนว่าไปเที่ยวต่างประเทศ 2567 Oymyakon อย่าใส่เสื้อชั้นเดียว! เพราะองศาที่ติดลบชั้นเดียวเอาไม่อยู่แน่ยิ่งติดลบแล้วมีลมด้วยยิ่งแล้วอาจจะขาแข็งก้าวไม่ออกกันเลยทีเดียว ซึ่งการจะแต่งตัวให้ดูดีแบบคนมีเทสเรื่องแฟชั่น อาจจะลองเลือกคู่สีที่เข้ากันหรือคู่สีที่ตัดกัน เช่น เสื้อนอกสีดำมองเห็นเสื้อด้านในเป็นสีขาวหรือสีอื่นๆ เป็นต้น

2. ลองจอห์นห้ามลืม

การไปตะลุยเที่ยวเมืองที่หนาวเหน็บอาจจะต้องเลือกเสื้อผ้าที่มีความอุ่นมากเป็นพิเศษ อย่างเสื้อข้างในสุดเราจะต้องเลือกใส่ลองจอห์น ที่มอบความอบอุ่นให้กับร่างกายได้ดีมาก จะช่วยทำให้ต้านอากาศอันหนาวเย็นได้เป็นอย่างดี โดยสามารถเลือกเสื้อแขนยาวและกางเกงขายาวที่ปิดแทบทุกส่วนของร่างกายได้เลย ซึ่งตรงนี้ถึงคนอื่นมองไม่เห็น แต่คนสวมใส่จะรู้จะเห็นว่าอบอุ่นมากแค่ไหน สามารถเลือกสีที่ชอบแล้วสวมไว้ด้านในได้เลย เพื่อให้การไปท่องเที่ยวต่างประเทศ Oymyakon เที่ยวได้สนุกยิ่งขึ้น หากใครคิดจะท้าทายความหนาวของที่นี่ อาจจะไม่ใช่ทางเลือกที่ดีนักเพราะเสื้อผ้าธรรมดาเอาไม่อยู่นะในเรื่องความหนาว ดังนั้นหากหาลองจอนไม่ได้ก็ควรมองหาเสื้อผ้าที่ผสมขนสัตว์หรือเป็นผ้าขนสัตว์แบบ 300% ไปเลย รับรองอบอุ่นชัวร์

3. เสื้อผ้าอย่างเดียวไม่พอ

ใครที่คิดว่าในที่ที่หนาวขนาดนั้นจะใส่แค่เสื้อผ้าหลายชั้นก็อาจจะไม่พอ! เพราะเราควรมีอุปกรณ์เสริมประกอบไปด้วยเสื้อแขนยาวหรือสเวตเตอร์, เสื้อโค้ต, ถุงเท้าหนาๆ แต่ใครไม่มีก็ใส่หลายๆ ชั้นก็ได้

ส่วนสิ่งที่จะทำให้การแต่งตัวดูดี แฟชั่นจ๋ามากยิ่งขึ้น ก็มีถุงมือ, ที่ปิดหู, ผ้าพันคอ, หมวกไหมพรมหรือรองเท้าบูต ที่จะช่วยทำให้การแต่งตัวดูดีขึ้นอีก นอกจากนี้ยังเป็นเหมือนอุปกรณ์ช่วยชีวิตให้คลายความหนาวที่ Oymyakon ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะ Hot pack หรือแผ่นความร้อนสำหรับพกพาจะช่วยเรากันความหนาวได้ดีทีเดียว อีกทั้งราคาไม่แพงอีกด้วย จะซื้อก่อนไปหรือจะไปหาซื้อเอาข้างหน้าก็ได้ราคาเริ่มต้นแค่ประมาณ 30 บาท

amazing-foggy-scene-snowy-mountain-partially-covered-with-forest

สรุป

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลายิ่งสำหรับที่ Oymyakon ด้วยอากาศที่หนาวสุดๆ ควรมีประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse กอดไว้ข้างกายประกันราคาถูกเคลมไวรวดเร็วทุกขั้นตอนดูรายละเอียดประกันออนไลน์คลิกที่นี่เลย! ยกระดับการเดินทางในราคาเริ่มต้นหลัก 10 พร้อมรับความคุ้มครองสูงสุดหลักล้านที่สำคัญช่วยประหยัดงบควบคุมงบได้ดีเพราะถ้าเราไปเองต้องจ่ายเองเมื่อมีเหตุฉุกเฉินที่ต่างประเทศบอกเลยว่าค่าใช้จ่ายจุกมากเพราะงั้นสายเที่ยวอย่างเราๆ นอกเหนือจากแฟชั่นแล้วต้องไม่ลืมความปลอดภัยกับประกันเดินทางต่างประเทศจะได้ฟินกันตลอด Trip หนาวแค่ไหนก็มาเลย!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)