vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เสริมดวงชะตา 2567 อย่างไรให้ชีวิตราบรื่นปลอดภัยจากอุบัติเหตุ

เสริมดวงชะตา 2567 อย่างไรให้ชีวิตราบรื่นปลอดภัยจากอุบัติเหตุ อย่างสบายใจ

schedule
share

ในปีนี้หลายคนอาจจะมีโชคชะตาที่จะต้องเผชิญกับปัญหาอุปสรรคต่างๆ มากมาย จึงต้องการที่จะหาวิธีการเสริมดวงชะตา 2567 เพื่อความสบายใจใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุข ปราศจากเรื่องราวหรือเหตุการณ์ร้ายแรงต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการเจ็บไข้ได้ป่วย, อุบัติเหตุ, ปัญหาการเงินหรือปัญหาครอบครัว เป็นต้น วิธีเสริมดวงให้ตัวเองให้ดีมีโชคลาภนั้น นอกเหนือจากจะต้องรู้จักระมัดระวังมีสติอยู่เสมอและรู้จักการป้องกันตัวเองให้ห่างไกลจากความเสี่ยงต่างๆ แล้วการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไว้ก็จะช่วยให้อุ่นใจ แม้จะเกิดอุบัติเหตุใดๆ ชีวิตก็จะราบรื่นผ่านพ้นช่วงเวลาเลวร้ายไปได้อย่างแน่นอน

chiang-rai-thailand-february-24-2018-wat-rong-sua-ten-blue-temple-chiang-rai-province-thailand

วิธีการเสริมดวงชะตา 2567 ให้แคล้วคลาดปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ

หากกำลังหาวิธีที่จะสร้างความสบายใจให้ชีวิตราบรื่นปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ นอกเหนือจากการใช้ชีวิตอย่างไม่ประมาทแล้ว แนวทางในการเสริมดวงชะตา 2567 ให้ชีวิตมีความราบรื่นปลอดภัย ไร้อุปสรรคขวากหนาม ไม่เจ็บไม่จน มีวิธีแก้ดวงชะตาให้ดีขึ้นง่ายๆ ดังนี้

1. การกราบไหว้บูชาเทพเจ้า

ตามวิถีความเชื่อของคนจีนการกราบไหว้เทพเจ้าจะช่วยบรรเทาเคราะห์กรรมได้ เช่นศรัทธาท้าวเวสสุวรรณ ก็ไปกราบสักการะท่าน เพื่อให้ท่านเมตตาเอ็นดู ส่งเสริมให้ทำอะไรก็มีแต่แคล้วคลาดปลอดภัย

2. การช่วยเหลือชีวิตผู้อื่น

การทำบุญช่วยเหลือชีวิตสัตว์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการไถ่ชีวิตโคกระบือ, การปล่อยนกรวมทั้งการบริจาคโลหิตเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นก็จะช่วยเสริมดวงชะตา 2567 ได้เป็นอย่างดีหรือเลือกช่วยเหลือปลาหน้าเขียง ซื้อแล้วนำไปปล่อยลงสู่แม่น้ำ ก็จะช่วยทำให้สบายใจและยังมีโอกาสได้ใช้เงินจำนวนน้อยนิดช่วยเหลือสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ให้มีอายุยืนขึ้นอีกหน่อย

3. การทำบุญไหว้พระ 9 วัด

การเสริมดวงชะตา 2567 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือการทำบุญไหว้พระ 9 วัด ถือว่าเป็นการทำบุญใหญ่ที่จะเป็นการช่วยเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต จะช่วยหนุนเสริมให้มีความสุขแคล้วคลาดปลอดภัยจากอุบัติเหตุ เปลี่ยนเรื่องราวร้ายๆ ให้กลายเป็นดีได้

4. การทำบุญบริจาคทาน

การทำบุญหรือการบริจาคทานเป็นวิธีการเสริมดวงชะตา 2567 ที่ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่หมั่นทำบุญใส่บาตรบริจาคทานหรือช่วยเหลือผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากอยู่เสมอ ช่วยเหลือโครงการเด็กกำพร้าหรือแม้แต่บริจาคเงินให้กับมูลนิธิต่างๆ

5. การทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

สิ่งที่มีความสำคัญในการเสริมดวงชะตา 2567 นอกเหนือจากการใช้ชีวิตอย่างมีสติรอบคอบระมัดระวังแล้ว การทำประกันไว้ก็จะช่วยให้อุ่นใจ หากเกิดอุบัติเหตุเมื่อไหร่ก็ไม่ต้องกังวลใจในเรื่องค่าใช้จ่ายเลยแม้แต่นิดเดียว การมองหาประกันอุบัติเหตุราคาถูกไว้จะถือว่าเป็นหนึ่งในวิธีแก้ดวงชะตาให้ดีขึ้นที่คนยุคใหม่ไม่ควรมองข้าม

close-up-businessman-businesswoman-working-workplace

สรุป

ในช่วงเวลาที่เลวร้ายของชีวิตหรือช่วงที่กำลังดวงตก นอกเหนือจะต้องใช้ชีวิตอย่างมีสติรอบคอบไม่ประมาทแล้ว การเสริมดวงชะตา 2567 ด้วยวิธีการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการกราบไหว้ขอพร, ทำบุญทำทานหรือการบริจาคทานสิ่งของต่างๆ จะช่วยเสริมดวงชะตาให้มีแต่ความสุขชีวิตราบรื่นปลอดภัยไร้อุบัติเหตุเภทภัยทั้งปวง แต่ถึงอย่างไรก็ตามอย่าได้วางใจโดยเด็ดขาดเพราะอุบัติเหตุและเรื่องราวร้ายๆ อาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ย่อมจะดีกว่าถ้ามีประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไว้ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย ช่วยให้ผ่านพ้นช่วงเวลาเลวร้ายไปได้ด้วยดี หากต้องการประกันอุบัติเหตุราคาถูกที่ให้ความคุ้มครองอย่างครอบคลุมสามารถหาข้อมูลประกันอุบัติเหตุ ออนไลน์ดีๆ จาก insurverse คลิกเดียวรู้รายละเอียดครบถ้วนที่นี่เลย แล้วจะค้นพบบริการที่สุดแสนจะประทับใจ มีประกันดีๆ มากมาย ให้บริการอย่างครบวงจร

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย