vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เก็บไว้ในใจเผื่อพร้อมบิน กับอินโดนีเซียที่เที่ยวธรรมชาติ 2567

เก็บในใจไว้เผื่อพร้อมบิน กับอินโดนีเซียที่เที่ยวธรรมชาติ 2567 Mists&The Sun

schedule
share

“คิดถึงธรรมชาติ คิดถึงอินโดนีเซีย” สโลแกนนี้ไม่มีจริง (อ้าว) แต่เราจะทำให้มันมีจริง! เพราะว่าเวลาไปประเทศนี้ทีไร หัวใจคนเที่ยวที่โหยหาทริปพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติของแทร่ มันก็จะฟูขึ้นมาทุกครั้ง เพราะลักษณะภูมิประเทศอินโดนีเซียด้วยความเป็นเกาะ มันก็เลยแวดล้อมไปด้วยที่เที่ยวในสไตล์ธรรมชาติแบบครบถ้วน ทั้งป่าไม้, ภูเขาและทะเล มาที่เดียวจบครบทุกความต้องการของสายนี้แบบไม่มีอะไรกั้น แถมบ้านเมืองเขายังจัดว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศติดอันดับโลก ไม่ใช่แค่ธรรมชาติที่ร่มรื่น แต่ความสวยความงามก็ถือมงฯ ยืนหนึ่งมาแต่ไกลเช่นกัน ว่าแล้วเดี๋ยวเรามาดูกันดีกว่าว่าไอ้ที่ว่าสวย เหมาะสำหรับสายธรรมชาติเนี่ย มันจะขนาดไหนกันเชียว!

landscape-wajag-island-surrounded-by-sea-cloudy-sky-indonesia

ชวนบินไปเที่ยวอินโดนีเซีย กับ 5 สถานที่ธรรมชาติโดนใจ ไม่ไปแล้วจะพลาด! 

1. เมืองอูบุด

เมืองแลนด์มาร์กยอดฮิตบนเกาะบาหลีของอินโดนีเซีย ที่ที่คุณจะได้สัมผัสธรรมชาติแบบไม่ต้องจับยามสามตาหาความร่มรื่น เพราะเขาร่มรื่นจริง ชิลจริง ภาพวิวทิวทัศน์ต่างๆ ที่เห็นก็จะเป็นของจริงไม่มีตัวแสดงแทน บอกเลยว่าถ้าอยากมาเที่ยวแบบสงบๆ คนไม่พลุกพล่าน มีโซนส่วนตัวหรือชายหาดส่วนตัวเป็นของตัว เมืองนี้ตอบโจทย์เลยแหละ

2. ภูเขาไฟบาตูร์

ที่นี่เป็นจุดที่ได้ชื่อว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก เพราะเขาเป็นภูเขาไฟสุดฮิตของอินโดนีเซียที่มาพร้อมวิวม่านหมอกและแสงดวงอาทิตย์ในแบบยูนีคยูใจ แถมยังเป็นพิกัดของนักปีนเขาจากทั่วทุกมุมโลกที่จะต้องมาทำกิจกรรมปีนเขากันในทุกๆ ปีอีกด้วย สายธรรมชาติตัวจริงไม่มาไม่ได้นะ บอกเลย

3. วัดอูลูวาตู  

จะมีวัดที่ไหนบนโลกที่มาตั้งอยู่ริมหน้าผาสูง ก็มีที่อินโดนีเซียนี่แหละ ไม่เพียงแต่ที่ตั้งของเขาจะโดดเด่นไม่ซ้ำใคร แต่สถาปัตยกรรมภายในวัดที่ก็คือที่สุด ได้เข้าไปเยือนเมื่อไหร่ก็เหมือนหลุดเข้าไปในอีกโลกนึงที่เต็มไปด้วยเสน่ห์และมนต์ขลังในแบบเฉพาะตัว ใครอยากได้ภาพ ได้คอนเทนต์สวยๆ ขอแนะนำแรงๆ ให้มาปักหมุดที่นี่กันด่วนๆ เลยจ้ะ 

4. น้ำตกเซกุมปุล

สายธรรมชาติที่มาท่องเที่ยวต่างประเทศที่อินโดนีเซีย จะไม่มาเที่ยวน้ำตกบ้านเขาก็ยังไงอยู่ใช่ปะ ว่าแล้วก็ขอให้ลองมาที่นี่ เพราะเขาคือน้ำตกที่แวดล้อมไปด้วยพันธุ์ไม้นานาพรรณและน้ำตกแต่ละชั้นก็ยังไหลรวมกันตกลงมาเป็นฝน ให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพในบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครบนโลกอีกด้วย

5. นาขั้นบันไดเตกัลลาลัง

น้ำตกก็ไปแล้ว วัดก็ไปแล้ว ภูเขาก็ไปแล้ว ขอมาปิดท้ายที่นาขั้นบันไดดีกว่า มาดูกันว่านาขั้นบันไดบ้านเขาหน้าตาเป็นยังไง บอกเลยว่าไม่เหมือนบ้านเรา เพราะเลย์เอาท์การจัดวางมันมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก แถมยังแวดล้อมไปด้วยธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสความร่มรื่นกันแบบสุดๆ

rock-ocean-landscape

สรุป

บอกแล้วไงว่ามาอินโดนีเซีย มันจะครบจบทุกความต้องการของสายธรรมชาติเป็นอย่างมาก อยากได้ธรรมชาติแบบไหนก็ขอให้บอก เอาที่เที่ยวสวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลกแค่ไหนก็ว่ามาเลย ประเทศแห่งนี้มีครบ! ใครมีแผนท่องเที่ยวต่างประเทศช่วงนี้หรือภายในปีนี้ ทางเรายังมั่นใจว่าอินโดฯ นี่แหละคือคำตอบสุดท้ายที่จะไม่ไปเยือนไม่ได้ เช่นเดียวกันประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ insurverse ที่ก็เป็นคำตอบสุดท้ายเช่นกันว่าขาดไม่ได้ในทุกๆ การเดินทาง เพราะประกันเดินทางในประเทศและต่างประเทศ จัดว่าเป็นปัจจัยที่ 5 และ 6 ที่ขาดไม่ได้ในทุกๆ การท่องเที่ยวไปแล้ว สนใจเข้ามากรอกข้อมูล สอบถามรายละเอียดและเลือกประกันท่องเที่ยวต่างประเทศที่เหมาะกับทริปของคุณกันได้ก่อนกับ insurverse ที่ลิงก์นี้เลย สมัครไว้เถอะเพราะเบี้ยประกันต่อปีเขาถูกมาก ราคาเท่าชาไข่มุกแก้วเดียวเองงง แต่ความคุ้มครองสูงสุดอะเท่าคอนโดหนึ่งห้องเลยนะ! มีประกันท่องเที่ยวต่างประเทศไว้ จะได้เที่ยวกันแบบสบายใจ ไม่ต้องกังวลอะไรตลอดทริป! 

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)