vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวต่างประเทศกับครอบครัวครั้งแรก ประเทศไหนราคาถูกบ้าง?

ซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเที่ยวกับครอบครัวครั้งแรก ประเทศไหนราคาถูก

schedule
share

เทรนด์ท่องเที่ยวมาแรงแซงทางโค้ง ยิ่งบนโลกโซเชียลยิ่งกระหน่ำมากๆ แต่ก็แฝงมาด้วยความอันตรายมากๆ เช่นเดียวกัน จึงห้ามพลาดเลือกแผนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศพกติดไว้ด้วย ยิ่งใครวางแผนไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว ประเทศที่ราคาเบาๆ สำหรับคนงบน้อย มีประกันท่องเที่ยวไว้เป็นตัวช่วยที่ดีมากๆ อย่างน้อยๆ ช่วยเชฟค่ารักษาพยาบาล ยามเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เป็นอย่างดี เหมือนดั่งมีมืออาชีพคอยอยู่เคียงข้างกาย

full-shot-family-airport

พกประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ ทัวร์ 5 ประเทศราคาถูก สำหรับคนงบน้อย เที่ยวได้ทั้งปี!!

1. พม่า

เปิดทริปกับครอบครัว ซื้อประกันท่องเที่ยวออกเดินทางเที่ยวต่างประเทศราคาถูกกันที่ประเทศพม่า เพื่อนบ้านดินแดนใกล้เคียง ที่เมืองย่างกุ้ง อดีตเมืองหลวงของพม่า เต็มไปด้วยวัดวาอาราม ที่มีเอกลักษณ์สวยงาม อิ่มบุญอิ่มใจกันถ้วนหน้า ใครที่มีเวลาน้อยอยากเที่ยวประเทศที่มีราคาสุดประหยัดเริ่มต้นด้วยงบเริ่มต้นแค่เพียง 4,000 บาท ทัวร์พม่านี่แหละใช่เลย!

2. มาเลเซีย

ประเทศมาเลเซีย ดินแดนใกล้เคียง แม้ใกล้เพียงใดก็ต้องพกประกันท่องเที่ยวต่างประเทศไว้ด้วย อัดแน่นไปด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความงดงาม มุมถ่ายรูปเช็กอินที่หลากหลายอาคารสไตล์เก่าแก่หลากหลายรูปแบบ แถมเต็มไปด้วยที่เที่ยวอีกมากมาย ซื้อประกันท่องเที่ยวไว้ตะลุยได้ทุกที่ ทั้งสวนสนุก, เมืองมรดกโลก, ธรรมชาติสวยๆ และอาหารประจำชาติที่ชวนลิ้มลอง แถมค่าใช้จ่ายราคาสบายกระเป๋า ราคาเริ่มต้นเพียง 7,000 บาท แบบนี้จะพลาดได้ยังไง

3. มาเก๊า

เลือกซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ พาครอบครัวไปตะลุยดินแดนต่างประเทศกับหลากหลายกิจกรรมที่น่าสนใจ เป็นประเทศที่น่าไปเพราะราคาสบายกระเป๋า ไปหลายคนก็ได้สนุกยิ่งกว่าเดิม ถึงมาเก๊า จะเล็กและอาจจะดูเก่า แต่ก็เก๋าไม่แพ้ประเทศอื่นๆ อัดแน่นไปด้วยสีสันสวยงามมากมาย โดยเฉพาะตึกรามบ้านช่อง อาคารเก่าแก่ เหมาะกับการถ่ายรูปเช็กอินฉบับครอบครัวลง Instagram สุดๆ รับรองว่าจะตกหลุมรักมาเก๊าแบบถอนตัวไม่ขึ้น ซึ่งทัวร์มาเก๊า ราคาเริ่มต้น 7,000 บาทเท่านั้น

4. เวียดนาม

ออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศ หนึ่งในลิสต์ที่กำลังมาแรงสำหรับชาวไทย คงหนีไม่พ้นไปจาก ประเทศเวียดนาม เพราะอยู่ไม่ไกล เดินทางไปง่าย สามารถเที่ยวได้ทุกฤดู อัดแน่นไปด้วยสถานที่เที่ยวครบครัน แถมราคาสบายกระเป๋า เตรียมตัวซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศพาครอบครัวไปเที่ยวได้แบบชิลล์ๆ ราคาออกทริปทัวร์เวียดนามเริ่มต้นเพียง 8,000 บาท

5. ไต้หวัน

พาพ่อแม่ไปเที่ยวต่างประเทศ ที่ไหนดี ต้อง ไต้หวัน ราคาสุดประหยัดด้วยงบเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท อัดแน่นไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ อาหารอร่อย แหล่งรวมช้อปปิ้งสุดสนุก รับรองว่าไปกี่ทีก็ไม่เคยเบื่อ ยิ่งครอบครัวสายกินต้องไม่ควรพลาด ทัวร์ไต้หวันไม่มีผิดหวัง เพราะขึ้นชื่อเรื่องสตรีทฟู้ดเป็นที่สุด ฉะนั้นรีบซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศแล้วออกทัวร์ไต้หวันกันเลย

close-up-hands-holding-small-plane

สรุป

ครบจบ 5 ประเทศราคาสบายกระเป๋า งบน้อยแบบเราก็พาครอบครัวไปเที่ยวได้ เตรียมตัวซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศออกเดินทางกันได้เลย ค้นพบความสนุกแบบเต็มเปี่ยม ไปกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ ยามเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉินก็ไร้ความกังวลเรื่องค่าใช้จ่ายไปได้อีกระดับ สำหรับใครที่มองหาประกันท่องเที่ยว แต่ไม่รู้จะซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ ที่ไหนดี 2567 สามารถเข้ามาคลิกดูรายละเอียดแผนประกันท่องเที่ยวต่างประเทศกับทาง insurverse ได้เลยที่นี่ เปรียบดั่งมีผู้ช่วยส่วนตัวคอยดูแลตลอด 24 ชม.

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย