vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
k eta คืออะไร? ที่จะเปลี่ยนให้การเข้าเกาหลีง่ายแบบร้องตะโกน รับรองเริ่ด

k eta คืออะไร? ที่จะเปลี่ยนให้การเข้าเกาหลีง่ายแบบร้องตะโกน รับรองเริ่ด

schedule
share

อยากไปทัวร์เกาหลีสักครั้งในชีวิต ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง? ซึ่งปัจจุบันนี้หากใครอยากไปเที่ยวก็ต้องปรับวิธีกันยกใหญ่ เพราะมี k eta แล้ว แต่เดี๋ยวก่อนแล้ว K-ETA คืออะไรละเนี่ย? มีขั้นตอนในการทำอย่างไร เราต้องตามมาดูกันได้เลยจะได้เดินทางไปเที่ยวเกาหลีกันได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น

k eta คืออะไร? ที่จะเปลี่ยนให้การเข้าเกาหลีง่ายแบบร้องตะโกน รับรองเริ่ด

k eta คืออะไร? ตามไปส่องกันเลย

k-eta คือระบบออนไลน์ ที่ได้มีการจัดเตรียมขึ้นมาเพื่อคัดกรองนักท่องเที่ยว ที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศเกาหลี โดยไม่จำเป็นที่จะต้องขอวีซ่าให้มีความยุ่งยากและแน่นอนว่าหากได้รับการอนุญาต k eta จะสามารถเดินทางเข้าเกาหลีได้ง่ายๆ สะดวกสบาย

เอกสารจำเป็นที่ต้องเตรียมพร้อมสำหรับสมัคร k eta

  • หนังสือเดินทางไปเกาหลีหรือพาสปอร์ต (passport)
  • รูปถ่ายหน้าตรงแบบทางการ ถ่ายด้วยฉากหลังสีขาว
  • เอกสารการจองที่พักในเกาหลีอย่างละเอียด ซึ่งต้องจองที่พักล่วงหน้า เพื่อใช้ยื่นตอนสมัคร K-ETA

**สำหรับในส่วนของตั๋วเครื่องบินไม่จำเป็นที่จะต้องจองก่อนเนื่องจากจะต้องได้รับการอนุญาต k eta จึงสามารถที่จะจองตั๋วเครื่องบินได้**

วิธีการสมัครสมาชิก k eta มีขั้นตอนการสมัครอย่างไรบ้าง?

1. เข้าสู่ระบบหน้าเว็บไซต์ลงทะเบียน k-eta กดไปที่ “Apply for K-ETA” จากนั้นให้ทุกท่านเลือกประเทศและทวีปที่ตนเองพักอาศัยอยู่พร้อมทั้งกดยอมรับเงื่อนไขต่างๆ

2. กรอกอีเมลที่สามารถติดต่อได้สะดวกสบายและข้อมูลหนังสือการเดินทาง (ที่สำคัญอีเมลต้องกรอกให้ถูกเท่านั้น)

3. กรอกรายละเอียดข้อมูลส่วนตัวรวมถึงแผนการเดินทางอย่างละเอียด อาทิ ชื่อนามสกุล, ที่อยู่, อาชีพ, วัตถุประสงค์ในการเดินทาง, โรงแรมที่ทางเข้าพัก, วันเวลาของการออกเดินทางไปและเดินทางกลับ นอกจากนี้ก็ยังมีคำถามเพิ่มเติมเพียงเล็กน้อย อาทิ ท่านเคยมาเกาหลีหรือมีคนรู้จักอยู่เกาหลีหรือไม่ เป็นต้น

4. ตรวจสอบรายละเอียดข้อมูลอีกครั้งก่อนที่จะกดยืนยันข้อมูล

5. จ่ายค่าบริการ 10,000 วอนหรือประมาณ 270 บาทไทย สามารถชำระได้ผ่านทางบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต แต่ถ้าหากท่านต้องการชำระค่าบริการพร้อมกับผู้ร่วมทางท่านอื่นให้กดไปที่ Add Members กรอกรายละเอียดข้อมูลเช่นเดียวกับด้านบนรวมทั้งชำระค่าบริการพร้อมกันเลยทีเดียวก็ได้

6. เช็ก ผล k-etaของการสมัครผ่านทางอีเมล ถ้า K-ETA ผ่านให้ปริ้นเอกสาร เพื่อแสดงให้แก่พนักงานตรวจคนเข้าเมืองเมื่อเดินทางไปถึงประเทศเกาหลี

*** สำหรับเอกสาร k eta ซึ่งจะมีอายุของการใช้งาน 2 ปีสามารถอยู่ในประเทศเกาหลีได้ไม่เกิน 90 วันต่อ 1 ครั้งของการเดินทางท่องเที่ยว โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งของการเดินทาง

k eta คืออะไร? ที่จะเปลี่ยนให้การเข้าเกาหลีง่ายแบบร้องตะโกน รับรองเริ่ด

สรุป

ใครมีแพลนจะไปเกาหลี ก็อย่าลืมสมัคร k eta พร้อมกับทำประกันเดินทางต่างประเทศไว้ด้วยนะ ทั้งสองอย่างจะเป็นตัวช่วยที่ทำให้การเดินทางท่องเที่ยวในประเทศเกาหลีได้อย่างสบายใจและไร้ความกังวลในการเดินทางมากยิ่งขึ้น คลิกเลือกแผนประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ที่นี่ได้เลย ราคาสุดคุ้ม ให้ช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย