vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
วิธีแก้ชงสะเดาะเคราะห์ทำบุญ ปีชง 2024 เสริมดวงชะตาและแก้เคล็ดการเกิดอุบัติเหตุ ด้วยประกันเช็คเบี้ยออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

สาย มู เตลู เสริมโชคลาภแคล้วคลาดปลอดภัยด้วยเครื่องประดับมงคล

schedule
share
สาย มู

ความเชื่อเกี่ยวกับเครื่องประดับมงคลจัดอยู่ในของขลังที่มีมานานหลายยุคสมัย โดยมีความเชื่อว่าอัญมณีหรือเครื่องประดับชิ้นนั้นจะมีพลังพิเศษช่วยให้ผู้สวมใส่แคล้วคลาดปลอดภัย หรือให้พุทธคุณด้านโชคลาภและความเป็นมงคล โดยในปัจจุบันนี้มีเครื่องประดับมงคลให้เลือกใส่เสริมดวงชะตากันมากมาย และถูกทำเป็นเครื่องประดับที่สามารถเสริมดวงชะตาและเป็นแฟชั่นได้อีกด้วย

อุบัติเหตุ

แนะนำประเภทเครื่องประดับมงคลของคนสาย มู

เมื่อพูดถึงเครื่องประดับมงคลสำหรับคนที่ชื่นชอบสาย มู เตลู ต้องบอกเลยว่ามีหลากหลายประเภทที่ให้วัตถุประสงค์ข้อดีไม่เหมือนกัน ในวันนี้เราจะมาแนะนำและแบ่งหมวดหมู่เครื่องประดับมงคลตามวัตถุประสงค์ให้ทุกท่านได้ทราบดังนี้

1.เครื่องประดับสายมู การเงินเสริมโชคลาภ

หากคุณต้องการสวมใส่เครื่องประดับที่ให้วัตถุประสงค์การเสริมโชคลาภและเงินทอง เครื่องประดับที่อยากแนะนำ ยกตัวอย่าง เช่น

1.1.จี้ปี่เซียะ ทั้งกำไลและข้อมือ

มีความเชื่อกันว่าปี่เซียะเป็นเครื่องประดับสายมู ค้าขายเรียกทรัพย์และโชคลาภ กวักเงินและกวักทองให้กับผู้สวมใส่ เสริมความร่ำรวย และยังช่วยให้ประสบความสำเร็จในอาชีพการงานและธุรกิจได้อีกด้วย

1.2.กำไลหินทราย

เป็นกำไลที่ทำมาจากหินทรายธรรมชาติ ซึ่งออกแบบให้มีหลากหลายสี แต่ถ้าต้องการใส่เพื่อเสริมโชคลาภและเงินทองขอแนะนำให้ใส่หินทรายสีทอง จะช่วยในเรื่องของการประกอบอาชีพค้าขายหรือธุรกิจให้ประสบความสำเร็จรวมไปถึงส่งเสริมด้านโชคลาภได้ดีอีกด้วย

1.3.สร้อยคอหินหยก / กำไลหินหยก

มีความเชื่อว่าจะช่วยในเรื่องของการงานอาชีพและวาสนาเงินทอง ความมั่งคั่งร่ำรวย และส่งเสริมพลังบวกให้จิตใจสงบอีกด้วย

เครื่องประดับมงคล แคล้วคลาดปลอดภัย ป้องกันอุบัติเหตุ

นอกจากการสวมใส่เครื่องประดับเพื่อโชคลาภและเสริมดวงชะตาแล้ว มีความเชื่อกันว่าเครื่องประดับบางประเภทยังสามารถช่วยให้แคล้วคลาดปลอดภัย และป้องกันอุบัติเหตุได้อีกด้วย ยกตัวอย่าง เช่น

2.1.สร้อยและกำไรจากพลอยปะการัง

พลอยปะการังเป็นอัญมณีที่ทำมาจากโครงกระดูกของปะการัง มีสีแดง , ชมพูและส้ม มีความเชื่อว่าช่วยปกป้องคุ้มครองจากอันตราย นิยมทำเป็นเครื่องประดับพกติดตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เดินทางไกล หรือกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ตึงเครียด มีความเชื่อพลอยปะการังจะช่วยเสริมพลังบวกแต่ความกล้าขึ้นได้

2.2.สร้อย กำไร และต่างหูจากนิล

นิลคืออัญมณีที่มีสีดำทึบ มีความเชื่อว่าหากใครได้สวมใส่เครื่องประดับจากนิลจะช่วยให้รอดพ้นจากอุบัติเหตุและภัยอันตรายต่าง ๆ ได้

วิธีบูชาและดูแลรักษาเครื่องประดับมงคล

การบูชาเครื่องประดับมงคลแต่ละรูปแบบนั้นส่วนใหญ่แล้วเป็นการตั้งจิตอธิษฐานและบอกต่อถึงความปรารถนาของผู้สวมใส่ และหมั่นสวดมนต์เพื่อบูชาเครื่องประดับอยู่เสมอ นอกจากนี้ทำบุญตักบาตรจะช่วยเสริมสร้างพลังบุญได้มากขึ้น และวิธีการดูแลรักษา มีข้อแนะนำ ประกอบไปด้วย

  • หลีกเลี่ยงเครื่องประดับสัมผัสกับสารเคมี เช่น น้ำหอม น้ำยาทำความสะอาด
  • ทำความสะอาดเป็นประจำด้วยน้ำสบู่อ่อน ๆ และเช็ดให้แห้งเสมอ
  • หากต้องทำกิจกรรมสัมผัสความร้อน หรือเล่นกีฬา ขอแนะนำให้ถอดเก็บไว้

สรุป

สำหรับเครื่องประดับมงคลสายมูเตลูที่เราได้กล่าวมานี้ เป็นความเชื่อส่วนบุคคลเท่านั้น แต่การใช้ชีวิตให้ประสบความสำเร็จและแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายรวมไปถึงอุบัติเหตุจะต้องตั้งมั่นอยู่ในสติควบคู่ไปด้วย และขอให้คุณวางแผนการรับมือกับอุบัติเหตุล่วงหน้าเอาไว้ด้วยการซื้อประกัน อุบัติเหตุ ออนไลน์ สอบถามและเช็คเบี้ยประกัน อุบัติเหตุได้ตลอด 24 ชั่วโมงที่เว็บไซต์ insurverse

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)