vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เคาท์ดาวน์ปีใหม่ต่างประเทศ ไปฉลองที่ไหนดีแบบไม่ต้องขอวีซ่า

เคาท์ดาวน์ปีใหม่ต่างประเทศ ไปฉลองที่ไหนดีแบบไม่ต้องขอวีซ่า

schedule
share

หากคุณกำลังมองหาที่เคาท์ดาวน์ปีใหม่ให้แตกต่างออกไปจากทุกปี แนะนำให้ไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งถ้าใครกำลังมองหาที่เที่ยวแบบเดินทางไปได้ง่าย ไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยาก เราขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ต่างประเทศ ที่รับรองว่าใครไปฉลองที่นั่นต้องฟินแน่นอน ไปดูกันเลย

เคาท์ดาวน์ปีใหม่ต่างประเทศ ไปฉลองที่ไหนดีแบบไม่ต้องขอวีซ่า

ไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปีใหม่ ต้องเตรียมตัวอย่างไรดี

1. ตั้งงบประมาณ

อันดับแรกคือตั้งงบเที่ยวปีใหม่ครั้งนี้ก่อนเลยและคำนวณค่าใช้จ่ายว่าไปเที่ยวต่างประเทศใช้เงินเท่าไหร่ ทั้งค่าเครื่องบิน, ค่าที่พัก, ค่าประกันเดินทางต่างประเทศและค่าใช้จ่ายสำหรับติดตัวไปท่องเที่ยว หากมีงบจำกัด อาจมองหาประเทศใกล้ๆ ไม่ต้องขอวีซ่า ก็จะทำให้เราได้ไปที่เที่ยวต่างประเทศราคาถูกลง ตรงตามงบประมาณในการเที่ยวที่ได้กำหนดเอาไว้

2. เตรียมพาสปอร์ตไปเที่ยวต่างประเทศ

พาสปอร์ตเป็นเอกสารสำคัญสำหรับการเดินทาง หากใครไปเที่ยวต่างประเทศครั้งแรก ต้องจัดทำพาสปอร์ตใหม่ให้เรียบร้อย หากใครมีอยู่แล้วอย่าลืมเช็กวันหมดอายุด้วย เพราะเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพกติดตัวตลอดเวลา

3. เตรียมประกันเดินทาง

วางแผนซื้อประกันเดินทางเพื่อความอุ่นใจ ยิ่งช่วงเทศกาลปีใหม่ ผู้คนที่ต้องการมาจะเนืองแน่น มองไปทางไหนก็เห็นแต่ผู้คนมากมาย อาจทำให้เราพบเจอกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดได้ ฉะนั้นซื้อประกันเดินทางต่างประเทศไว้ให้พร้อม เพื่อความไม่ประมาทและความอุ่นใจในการท่องเที่ยว

ไปเที่ยวต่างประเทศช่วงปีใหม่ ที่ไหนดีน่าไปและเที่ยวง่าย

สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศแนะนำ สวยงามน่าเที่ยวและไปง่ายแบบไม่ต้องขอวีซ่าเลย

1. ไปฉลองพร้อมฝูงชนที่ อ่าววิวสวยระดับโลก Victoria ประเทศฮ่องกง

สถานที่ท่องเที่ยวติดอันดับโลก ที่มีวิวสวยสุดๆ เป็นจุดเช็คอินที่ใครๆ ก็อยากไป มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เพียบ บรรยากาศชวนฝันเหมาะกับการฉลองปีใหม่ที่นี่รับรองไม่เหมือนใคร

2. ไปฉลองแบบลอยฟ้าด้วย Cable Car ที่ป้อม Narikala Fortress ประเทศจอร์เจีย

การฉลองแบบมองวิวจากมุมสูง ด้วยการนั่งกระเช้าลอยฟ้าเพื่อสัมผัสทิวทัศน์ของเมืองทบิลิซิแบบ 360 องศา ก็ให้ความรู้สึกแปลกใหม่และเห็นกิจกรรมเทศกาลปีใหม่ที่ต้องการได้แบบทันที

3. ไปฉลองแบบหนาวๆ ที่เมือง Cappadocia ประเทศตุรกี

ฉลองปีใหม่แบบสูงกว่าใคร ด้วยการไปที่คัปปาโดเกีย สัมผัสอากาศหนาวและเมืองภูเขาหินดั่งในเทพนิยาย ที่ๆ เราสามารถขึ้นบอลลูนชมวิวทั้งเมืองและบรรยากาศของเทศกาลได้อย่างมีความสุขอีกด้วย

4. ไปฉลองแบบสูงเฉียดฟ้า ที่ Taipei 101 ประเทศไต้หวัน

แลนด์มาร์คของไต้หวันในรูปแบบตึกสูง ที่มีความสูงสุดๆ ในไต้หวัน จะแวะมาชมบรรยากาศเทศกาลจากบนตึกสูงหรือจะรอชมความสวยงามของการจัดงานเทศกาลวันปีใหม่ที่ด้านล่างตึก ก็สนุกและแปลกใหม่ไม่แพ้กัน เป็นอีกที่ที่น่ามาฉลองมากๆ

5. ไปฉลองเงียบๆ แค่สองเรา หมู่เกาะมันดีฟส์ สาธารณรัฐมัลดีฟส์

เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการเคาท์ดาวน์กันเพียงแค่สองคน บนเกาะสวรรค์สำหรับคนรักทะเล ซึ่งมีบรรยากาศโรแมนติกสุดฟินและความสนุกสนานของเทศกาลปีใหม่ รับรองถูกใจที่ได้มาฉลองที่นี่แน่นอน

เลือกประกันเดินทางกับที่ไหนดี จ่ายเท่าจำนวนวันที่ไปเที่ยว

เลือกสถานที่ไปเคาท์ดาวน์ปีใหม่ได้แล้ว ต่อไปก็เลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศกับ insurverse ได้เลย เป็นประกันที่มอบบริการดีๆ ในรูปแบบออนไลน์ ที่พร้อมให้ความคุ้มครองและดูแลนักท่องเที่ยวทุกคนอย่างดี เดินทางเที่ยวได้อย่างราบรื่นปลอดภัยทุกเวลา ที่สำคัญประกันเดินทาง insurverse เป็นประกันแบบรายวัน ไม่ต้องจ่ายหนัก เริ่มต้นเบี้ยประกันเพียงหลักสิบเท่านั้น สามารถเลือกซื้อประกันเท่ากับจำนวนวันที่ไปเที่ยวได้เลย จ่ายเท่าจำนวนวันที่ไปเที่ยวเท่านั้น เพียงเท่านี้ก็รับความคุ้มครองได้ตลอดการเดินทาง

เคาท์ดาวน์ปีใหม่ต่างประเทศ ไปฉลองที่ไหนดีแบบไม่ต้องขอวีซ่า

สรุป

ปีใหม่นี้เคาท์ดาวน์ต่างประเทศกันได้แบบสบายใจ ไม่ต้องเสียเวลาไปจัดการเรื่องขอวีซ่า ให้เวลาที่เหลือเป็นเรื่องของการเตรียมตัวไปเที่ยวเทศกาลปีใหม่ให้พร้อมที่สุดและแบ่งเวลามาคิดถึงเรื่องการทำประกันเดินทางเอาไว้ด้วย ถ้ายังไม่มีประกันเจ้าไหนที่ถูกใจ ให้ลองมาดูประกันภัยออนไลน์ insurverse ทางเลือกของคนเตรียมพร้อม ซื้อง่าย เคลมไว คุ้มครองด้วยเบี้ยประกันที่สบายกระเป๋า เลือกดูแพ็กเกจความคุ้มครองของ insurverse ได้ที่นี่ เราพร้อมเป็นเพื่อนคู่ใจในการเดินทางไปกับคุณและพร้อมดูแลคุณให้เดินทางอย่างปลอดภัยที่สุด

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)