vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
มอบของขวัญปีใหม่อะไรดี 2566 แก่ญาติผู้ใหญ่

มอบของขวัญปีใหม่อะไรดี 2567 แก่ญาติผู้ใหญ่และครอบครัวให้ปลื้มใจ

schedule
share

ใกล้ถึงเทศกาลปีใหม่ หลายๆ คนคงมองหาของขวัญปีใหม่ให้กับญาติผู้ใหญ่ที่เคารพรัก เราไปดูกันเลยว่ามีของขวัญอะไรน่าสนใจกันบ้าง ซึ่งเราได้คัดไอเดียของขวัญปีใหม่ให้ญาติผู้ใหญ่ในช่วงเทศกาลปีใหม่ 2567 นี้มาให้แล้ว รับรองถูกใจพวกท่านแน่นอน

มอบของขวัญปีใหม่อะไรดี 2566 แก่ญาติผู้ใหญ่

1. ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ

เรียกได้ว่าเป็นของขวัญปีใหม่ยอดนิยมอันดับต้นๆ เลยที่ญาติผู้ใหญ่ต่างปลาบปลื้ม นั่นก็คือกระเช้าผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็นผลไม้, เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหรืออาหารเสริมเพื่อการบำรุงร่างกายต่างๆ เหมาะสำหรับเป็นของขวัญปีใหม่ผู้ใหญ่เพราะมีความหมายดี สื่อถึงความหมายว่าลูกหลานอยากให้ญาติผู้ใหญ่มีสุขภาพที่แข็งแรง นอกจากนี้ยังหาซื้อง่าย เพราะแต่ละปีมักมีผลิตภัณฑ์ที่จัดเซ็ทขายผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอยู่เสมอๆ แต่ทั้งนี้ก็ต้องดูความเหมาะสมกับญาติผู้ใหญ่ที่เราจะนำไปให้ด้วย หากมีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับเบาหวานหรือทานอาหารที่มีน้ำตาลไม่ได้ เครื่องดื่มน้ำผลไม้อาจจะไม่ค่อยเหมาะสมนัก

2. ผลิตภัณฑ์ผ้าไหม ผ้าทอ และสินค้าแฮนด์เมดต่างๆ

อีกกลุ่มของขวัญปีใหม่ยอดฮิตผู้ใหญ่โดยเฉพาะผู้หญิง ไม่ว่าจะเป็นผ้าทอหรือสินค้าแฮนด์เมดที่นำวัตถุดิบธรรมชาติมาถักทอเป็น เสื้อ, ผ้านุ่ง, กระเป๋า, เสื้อกันหนาวหรือผ้าพันคอ ก็เหมาะสำหรับนำมาเป็นของขวัญปีใหม่ให้ครอบครัวที่เป็นผู้หญิงหรือผู้หลักผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง เพื่อเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจเรื่องความสวยงามและความใส่ใจในความอบอุ่นของร่างกายผู้หลักผู้ใหญ่ท่านนั้นและยังเป็นการส่งเสริมสินค้าท้องถิ่นอีกด้วย แต่ของขวัญแนวนี้อาจจะมอบให้ได้แต่ผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง หากเป็นผู้ใหญ่ฝ่ายชายเราอาจจะต้องมองหาของขวัญแบบอื่น

3. ต้นไม้มงคล

การมอบต้นไม้มงคลเป็นของขวัญปีใหม่ให้ญาติผู้ใหญ่ บอกเลยว่าผู้ใหญ่ปลื้มใจแน่นอน นอกจากจะใช้แต่งบ้านได้แล้ว ยังเป็นการแสดงความรู้สึกถึงคำอวยพรที่เป็นสิริมงคลผ่านต้นไม้ได้อีกด้วย ส่งต่อพลังบวกให้กับผู้รับได้โดยตรง พร้อมเลือกกระถางต้นไม้สวยๆ ที่เข้ากับต้นไม้ให้ รับรองของขวัญแบบนี้ดูมีคุณค่าและดูมีเสน่ห์มากที่สุด บ่งบอกถึงความเทสดีของผู้ให้อีกด้วย แต่สำหรับการเลือกสิ่งของแบบนี้อาจจะต้องดูไลฟ์สไตล์ของผู้ใหญ่ที่เราจะมอบต้นไม้ให้ด้วย ว่าท่านเป็นคนรักธรรมชาติชอบปลูกต้นไม้หรือเปล่า

4. เงินสด

อาจจะดูเป็นของขวัญปีใหม่ที่ไม่ใส่ใจ แต่ปฏิเสธไม่ได้ว่าเป็นสิ่งที่มีค่าสำหรับทุกคน หากเลือกของขวัญปีใหม่ผู้ใหญ่นึกอะไรไม่ออกจริงๆ การมอบเงินสด ใส่ซองสีสวยๆ ก็เป็นของขวัญที่ดี เพราะผู้รับจะได้นำไปใช้ตามจุดประสงค์ที่ต้องการได้

5. พาไปท่องเที่ยวต่างประเทศเป็นของขวัญปีใหม่

ของขวัญปีใหม่อีกแบบหนึ่งที่น่าสนใจและเป็นการแสดงออกถึงความใส่ใจมากเป็นพิเศษ ซึ่งญาติผู้ใหญ่คนไหนที่ได้รับรองชอบมากๆ แน่นอน นั่นคือการมอบประสบการณ์สุดพิเศษด้วยการพาญาติผู้ใหญ่ไปเที่ยวต่างประเทศ เพราะญาติผู้ใหญ่ของเราอาจไม่มีโอกาสไปเที่ยวเอง การจัดทริปเที่ยวต่างประเทศสำหรับครอบครัว พาญาติผู้ใหญ่ไปฉลองปีใหม่ด้วยกันบ้าง พาท่านไปดูสถานที่ท่องเที่ยวสวยๆ ต่างประเทศ นับเป็นของขวัญที่มีคุณค่าทางจิตใจ ไม่เพียงสำหรับญาติผู้ใหญ่เท่านั้น แต่ยังเป็นของขวัญปีใหม่ให้ครอบครัวได้อีกด้วย เพื่อให้ปีใหม่นี้สุขใจกันทั้งครอบครัว

มอบของขวัญปีใหม่อะไรดี 2566 แก่ญาติผู้ใหญ่

สรุป

หากเลือกทริปไปเที่ยวต่างประเทศเป็นของขวัญปีใหม่สำหรับญาติผู้ใหญ่และคนในครอบครัว สิ่งหนึ่งที่ควรซื้อเป็นของขวัญควบคู่ไปกับทริปเดินทางคือประกันการเดินทางไปต่างประเทศ เพื่อความอุ่นใจในการเดินทางช่วงเทศกาล ที่อาจเกิดปัญหาติดขัดหรือเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นได้ หากมองหาประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ ที่ดีที่สุดแนะนำประกันจาก insurverse ได้เลย เคลมง่าย เคลมไวติดต่อขอความช่วยเหลือได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตลอดการเดินทางของทุกคนในครอบครัว สนใจเลือกดูแพ็กเกจของ insurverse ประกันเดินทางต่างประเทศเปรียบเทียบแผนที่เหมาะสมได้ที่นี่

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย