vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
พาพ่อแม่เที่ยวต่างประเทศครั้งแรกที่ไหนดี

พาพ่อแม่เที่ยวต่างประเทศครั้งแรก จะไปเที่ยวยกครอบครัวที่ไหนดี ให้สุขใจทุกคน

schedule
share

การเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศกับพ่อแม่ในครั้งแรก เป็นความท้าทายของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นนักเดินทางตัวยงหรือนักเดินทางมือใหม่ เพราะก่อนจะพาพ่อแม่ไปเที่ยวที่ต่างประเทศได้ จะต้องมีการวางแผนการเดินทาง, จองที่พักรวมไปถึงซื้อประกันท่องเที่ยวต่างประเทศก่อนออกเดินทาง เพื่อสร้างความมั่นใจและเพื่อให้การเดินทางเที่ยวต่างประเทศทัวร์ไหนก็สะดวกขึ้น ปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

พาพ่อแม่เที่ยวต่างประเทศครั้งแรกที่ไหนดี

เตรียมตัวทั้งครอบครัว ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ

ก่อนออกเดินทางพาพ่อแม่เที่ยวไหนดีต่างประเทศ คุณและคนในครอบครัวจะต้องเตรียมร่างกายให้พร้อม พร้อมกับเตรียมของจำเป็นสำหรับการเดินทาง ตั้งแต่ หนังสือเดิน, วีซ่า, ยารักษาโรคและสิ่งสำคัญอีกหนึ่งอย่างที่จะขาดไม่ได้สำหรับการเดินทางก็คือประกันท่องเที่ยวต่างประเทศ ควรเลือกประกันให้ครอบคลุมตั้งแต่การยกเลิกการเดินทาง, การเจ็บป่วย, อุบัติเหตุฉุกเฉิน, การเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลทางการแพทย์รวมถึงปัญหาใหญ่ที่อาจจะทำให้ถึงแก่ชีวิตในระหว่างการเดินทางเอาไว้ด้วย

สถานที่เที่ยวต่างประเทศ เหมาะสำหรับไปเที่ยวเป็นครอบครัว

มีที่เที่ยวมากมาย ที่เหมาะกับการท่องเที่ยวและเหมาะกับการทำกิจกรรมร่วมกันในสำหรับครอบครัว สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่าจะพาแม่เที่ยวไหนดี 2566 เราขอแนะนำที่เที่ยวเด่นๆในต่างประเทศ เผื่อว่าคุณและคนในครอบครัวจะได้เดินทางไป ดังนี้

1. อุทยานสัตว์ป่า (Chimelong Safari Park)

Chimelong Safari Park ตั้งอยู่ในเมืองกวางโจว ประเทศจีน เป็นหนึ่งในอุทยานสัตว์ป่าที่ใหญ่ที่สุดและมีชื่อเสียงที่สุดในเอเชีย ภายในถูกแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆ โดยจำลองถิ่นที่อยู่อาศัยของสัตว์จากทั่วทุกมุมโลก นอกจากนี้ภายในอุทยานยังมีรถไฟเหาะและเครื่องเล่นทางน้ำให้นักท่องเที่ยวได้เล่นกันอย่างสนุกสนานอีกด้วย

2. อุทยานแห่งชาติทาโรโกะ (Taroko National Park)

Taroko National Parkเขตอนุรักษ์ธรรมชาติอันงดงาม ตั้งอยู่ในประเทศไต้หวัน เป็นอุทยานที่มีชื่อเสียงในด้านภูมิประเทศ รวมถึงความงดงามของธรรมชาติ โดยมีหน้าผาหินอ่อนสูงตระหง่าน ช่องเขาลึก ป่าเขียวชอุ่ม นอกจากนี้ยังมีเส้นทางเดินป่าที่คดเคี้ยวไปตามช่องเขา ให้นักท่องเที่ยวได้ชมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของหน้าผาและน้ำทะเลสีมรกตด้านล่างอีกด้วย

3. พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเดอะ แกรนด์ อควาเรียม (The Grand Aquarium)

The Grand Aquariumคือที่เที่ยวต่างประเทศทางทะเลที่มีชื่อเสียง ตั้งอยู่ในโอเชียนปาร์ค ประเทศฮ่องกง เป็นพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในเอเชีย มีปลามากกว่า 5,000 ตัวจากกว่า 400 สายพันธุ์ ตั้งแต่ปลากระเบนที่สง่างาม รวมไปถึงฉลามอันน่าเกรงขามและยังมีแสดงแนวปะการังที่มีชีวิตชีวา ให้นักท่องเที่ยวได้เห็นชีวิตที่ซับซ้อน ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการใช้ชีวิตร่วมกันของสัตว์นานาชนิดในท้องทะเล

เที่ยวต่างประเทศ ให้ทุกคนในครอบครัวปลอดภัย เลือกประกันท่องเที่ยวต่างประเทศที่ไหนดี

ถ้าไม่รู้ว่าควรประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี คุณควรเลือกซื้อประกันที่ครอบคลุม อย่างประกันจาก insurverse ที่เป็นผู้นำด้านประกันการเดินทางออนไลน์ ที่หาซื้อได้ง่าย ที่จะทำให้คุณและคนในครอบครัวปลอดภัยแบบอุ่นใจ ได้รับความคุ้มครองสูงสุดถึงหลักล้าน แต่เบี้ยประกันที่ต้องจ่ายเริ่มต้นเพียงหลักสิบเท่านั้น

พาพ่อแม่เที่ยวต่างประเทศครั้งแรกที่ไหนดี

สรุป

การพาพ่อแม่ไปเที่ยวต่างประเทศ อาจจะลองค้นหาข้อมูลตามกระทู้เที่ยวต่างประเทศครั้งแรก pantip ที่ไหนดี ก็จะทำให้เราเจอที่เที่ยวที่น่าสนใจมากมาย เพื่อพาพ่อแม่เที่ยวได้หลายๆ ประเทศ เป็นวิธีที่ช่วยทำให้ทุกคนในครอบครัวรักและเข้าใจกันมากขึ้น ช่วยสร้างความทรงจำใหม่ๆ ให้สายสัมพันธ์ของคนในครอบครัวแน่นแฟ้นยิ่งกว่าเดิมและเพื่อให้การเดินทางของคุณกับคนในครอบครัวมีความปลอดภัยสูงสุด เลือกซื้อประกันเดินทางต่างประเทศจาก insurverse ที่นี่ได้เลย เพราะประกันของเราจะเป็นดั่งหลักประกันชีวิตและทรัพย์สิน ให้ทุกคนมีแต่ความปลอดภัย เดินทางเที่ยวได้อย่างอุ่นใจ ไร้กังวลกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดฝันได้เป็นอย่างดี

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย