vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
รู้หรือไม่? ฮวงจุ้ยที่จอดรถก็สำคัญ! มีผลต่อชีวิต เสริมความปังให้ชีวิตทุกด้าน

รู้หรือไม่? ฮวงจุ้ยที่จอดรถก็สำคัญ! มีผลต่อชีวิต เสริมความปังให้ชีวิตทุกด้าน

schedule
share

ความเชื่อเรื่องฮวงจุ้ยเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเยอะมาก เพราะเชื่อว่าจะช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นได้ การออกแบบที่จอดรถในบ้านให้เหมาะสมกับดวงชะตาเจ้าของบ้านและสมาชิกในบ้าน จึงเปรียบดั่งศาสตร์ที่เป็นหนทางไปสู่ความเจริญ เพื่อให้ทุกคนในบ้านได้พบเจอกับเรื่องดีๆ ไหลเข้ามาอย่างต่อเนื่อง หากอยากรู้ว่าการทำที่จอดรถในบ้านให้เหมาะสมแล้วส่งผลดีต่อชะตาชีวิตทำได้อย่างไร ก็มาลองอ่านเทคนิคเสริมดวงที่เราได้รวบรวมมาให้กันได้เลย

รู้หรือไม่? ฮวงจุ้ยที่จอดรถก็สำคัญ! มีผลต่อชีวิต เสริมความปังให้ชีวิตทุกด้าน

ฮวงจุ้ยที่จอดรถสำคัญไฉน? สร้างแบบไหนจะเฮงๆ ปังๆ

1. ควรสร้างแยกที่จอดรถจากตัวบ้าน

หลักฮวงจุ้ยถือว่า ไม่ควรสร้างที่จอดรถขวางหน้าบ้าน เพราะเป็นการปิดกั้นกระแสที่ดีที่จะไหลเข้าบ้าน แต่ในทางวิทยาศาสตร์นั้นเกี่ยวเนื่องจากเรื่องควันไอเสียต่างๆ ที่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและสุขภาพร่างกาย ถ้าเราทำที่จอดรถอยู่ห่างออกจากตัวบ้าน ก็จะทำให้คนในบ้านได้รับมลพิษน้อยลง สุขภาพแข็งแรง มีพละกำลังออกไปทำงานหาเงินได้มากยิ่งขึ้น

2. ไม่ควรสร้างที่จอดรถตรงกับห้องนอน

ตามหลักฮวงจุ้ยโรงรถตรงกับห้องนอนส่งผลเสียอย่างร้ายแรง หากเป็นห้องนอนของใครก็จะทำให้การเงินของคนที่นอนในห้องนอนนั้นเกิดการติดขัดไม่หมุนเวียน แม้ในทางวิทยาศาสตร์จะเกี่ยวกับเรื่องเสียงดังเวลาสตาร์ทรถไปรบกวนเวลาพักผ่อนและได้รับกลิ่นควันจากท่อไอเสียของรถยนต์ แต่เรื่องแบบนี้ในเชิงพลังงานที่เรามองไม่เห็น อาจจะมีความลึกลับของพลังงานรถที่พุ่งตรงมายังหัวนอนทุกวันและไอความร้อนจากรถที่ส่งผลเสียต่อคลื่นพลังงานในร่างกายของคนก็ได้

3. ฮวงจุ้ยที่จอดรถที่ดีควรเข้าฝั่งซ้ายของตัวบ้านแล้วจอดฝั่งขวาของบ้าน

โรงจอดรถควรอยู่ฝั่งไหนของตัวบ้าน ให้ลองยืนอยู่ภายในบ้านแล้วหันหน้าออกไปนอกบ้าน เพื่อจะได้รู้ทิศที่ได้รับผลลัพธ์ทางฮวงจุ้ยสูงสุดเกี่ยวกับที่จอดรถ นั่นก็คือควรมีทางเข้าอยู่ฝั่งซ้ายของตัวบ้าน เพราะเป็นตำแหน่งมังกรเขียว ฝั่งแห่งการเคลื่อนไหวยิ่งมีการเคลื่อนไหวบ่อย ยิ่งส่งผลทำให้ถูกโฉลกและส่งผลดีต่อชะตาเจ้าบ้าน แต่ในการจอดนั้นควรจอดฝั่งขวาของบ้านหรือฝั่งเสือขวา ที่ต้องสงบนิ่งไม่เคลื่อนไหวก็จะช่วยส่งเสริมบารมีให้กับคนให้บ้านอย่างเต็มที่นั่นเอง

4. ทางรถเข้าบ้าน ควรสร้างให้ถูกต้องไม่สูงหรือต่ำจนเกินไป

ลักษณะทางลาดสำหรับวิ่งเข้าบ้านที่ดี ควรมีพื้นที่ทางเข้าบ้านที่ราบเรียบเสมอกับตัวบ้าน ไม่ลาดเอียงลงไปหรือต่ำกว่าตัวบ้าน เพราะนั่นหมายถึงการที่เงินทองจะรั่วไหลออกไปและยังเป็นการป้องกันการไหลของรถหากนำรถไปจอดบริเวณหน้าบ้านนั่นเอง

5. ทิศโรงรถถูกโฉลกทิศไหนดี

โรงจอดรถควรอยู่ทิศไหนของบ้าน? ถ้าจะสร้างให้ถูกหลักฮวงจุ้ย ที่จอดรถสามารถสร้างได้ทั้งทิศเหนือเสริมเรื่องงาน, ทิศใต้เสริมเรื่องชื่อเสียง, ทิศตะวันออกเสริมเรื่องสุขภาพ, ทิศตะออกเฉียงเหนือเสริมเรื่องความรู้, ทิศตะวันออกเฉียงใต้เสริมเรื่องการเงิน, ทิศตะวันตกเสริมเรื่องทายาท, ทิศตะวันตกเฉียงเหนือเสริมเรื่องผู้ใหญ่อุปถัมภ์และทิศตะวันตกเฉียงใต้เสริมเรื่องความรัก ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับว่าบ้านของเราเหมาะสำหรับการทำโรงจอดไว้ทิศใดหรือเราต้องการเสริมดวงในด้านใดนั่นเอง

รู้หรือไม่? ฮวงจุ้ยที่จอดรถก็สำคัญ! มีผลต่อชีวิต เสริมความปังให้ชีวิตทุกด้าน

สรุป

เหนือสิ่งอื่นใดฮวงจุ้ยที่จอดรถที่เหมาะสมยังไม่สู้การวางแผนรับมือกับทุกเหตุการณ์ในชีวิตให้รัดกุม อย่างเช่นการป้องกันการเกิดอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นได้บนท้องถนน เราไม่สามารถปรับแก้ไขอะไรได้เลยหากเกิดเหตุการณ์ร้ายแรงขึ้นโดยไม่ได้วางแผนรับมือเอาไว้ แต่ถ้าเราเลือกป้องกันด้วยการซื้อประกันรถยนต์เพื่อรับความคุ้มครองจากอุบัติเหตุ จะเป็นตัวช่วยสำคัญที่ทำให้เราไม่ต้องสูญเสียเงินทองสำหรับค่าใช้จ่ายที่เกิดจากอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดได้ เพียงเลือกใช้บริการจาก insurverse ที่จะทำให้เราสามารถซื้อประกันรถยนต์ได้ตามใจตรงตามไลฟ์สไตล์ที่ต้องการได้ คลิกเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ insurverse ได้เลยที่นี่ รับรองความคุ้มครองเต็มเปี่ยม บริการรวดเร็วทันใจพร้อมให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย