vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เที่ยวอาร์เจนตินาที่ไหนดี ฉบับฟรีวีซ่า ให้คุ้มค่าตั๋วเครื่องบิน 2567

เที่ยวอาร์เจนตินาที่ไหนดี ฉบับฟรีวีซ่า ให้คุ้มค่าตั๋วเครื่องบิน 2567

schedule
share

หน้าหนาวหมดไป หน้าร้อนจะเข้ามา ห้ามพลาดกับประเทศอาร์เจนตินา หนีร้อนที่ไทยในตอนนี้ เที่ยววีซ่าฟรีปี 2567 ที่ประเทศอาร์เจนตินาล่าสุดนี้ได้เลย ถ้าใครกำลังหาที่เที่ยวแบบใหม่ ที่นี่ถือเป็นทางเลือกแนะนำเลยทีเดียว เป็นดินแดนแห่งธรรมชาติอันงดงาม, วัฒนธรรมที่หลากหลายและผู้คนที่เป็นมิตร ได้ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาสัมผัสประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน นักทำประกันที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวต่างประเทศ บอกได้คำเดียวว่าต้องไปเท่านั้น!!!

young-female-tourist-red-floral-dress-eduardo-vii-park-sunlight-portugal

มาแล้วต้องไปเท่านั้นกับ 5 สถานที่ท่องเที่ยวอาร์เจนตินา

1. สัมผัสความคึกคักในเมืองหลวงบัวโนสไอเรส

จุดแรกที่ต้องเที่ยวในอาร์เจนตินา สำหรับสถานที่นี้ เมื่อมาเที่ยวที่อาร์เจนตินาจุดเด่นก่อนอื่นนักเดินทางต้องเดินเล่นชมสถาปัตยกรรมสไตล์ยุโรปในย่าน San Telmo ที่มีความทันสมัยและหรูหรา จากนั้นให้แวะเที่ยวเรียนรู้แหล่งประวัติศาสตร์ Plaza de Mayo ซึ่งจะมีแหล่งอาหารท้องถิ่นที่กินได้อย่างหนำใจ, ลิ้มลองอาหารอาร์เจนตินาต้นตำรับ, ชมการแสดงแทงโก้สุดเร้าใจและปิดท้ายด้วยการชอปปิงสินค้าแฟชั่นท้องถิ่น ซึ่งเป็นจุดแรกที่นักเดินทางต้องมาเที่ยวเป็นที่แรกเลยก็ว่าได้

2. ดื่มด่ำธรรมชาติอันงดงามที่อุทยานแห่งชาติ Los Glaciares

สำหรับอุทยานแห่งชาติ Los Glaciares ตั้งอยู่ใน Patagonia ประเทศอาร์เจนตินา เป็น UNESCO World Heritage Site ที่ขึ้นชื่อเรื่องธารน้ำแข็งอันงดงาม, ทะเลสาบสีฟ้าคราม, เทือกเขาสูงเสียดฟ้าและธรรมชาติอันบริสุทธิ์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาสัมผัสประสบการณ์ที่ยากจะลืมเลือน โดยกิจกรรมเที่ยวต่างประเทศ 2567 ที่อยากให้นักเดินทางได้เข้าร่วมการเที่ยวในครั้งนี้ไม่ว่าจะเป็นยลโฉมธารน้ำแข็ง Perito Moreno ยอดนิยม, ล่องเรือชมทะเลสาบ Argentino, เดินป่าสัมผัสธรรมชาติบริสุทธิ์, ชมนกเพนกวิน Magellanและสัมผัสอากาศเย็นสบายบนเทือกเขา Fitz Roy

3. โลดแล่นบนทุ่งหญ้ากว้างใหญ่กับแคว้น Patagonia

เมื่อได้มาเที่ยวอาร์เจนตินาต้องไม่พลาด Patagonia ลักษณะภูมิประเทศอาร์เจนตินาดินแดนอันกว้างใหญ่ไพศาลทางตอนใต้สุดของทวีปอเมริกาใต้ แบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง คือ ฝั่งตะวันตกอยู่ในประเทศชิลีและฝั่งตะวันออกอยู่ในประเทศอาร์เจนตินา Patagonia ขึ้นชื่อเรื่องทุ่งหญ้ากว้างใหญ่ที่มีเทือกเขาสูง, ทะเลสาบสีฟ้าคราม, ธารน้ำแข็งและสัตว์ป่ามากมาย ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกให้มาสัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่ไม่เหมือนใคร

4. สัมผัสวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เมือง El Calafate

เมื่อมาเที่ยวต่างประเทศก็ต้องไม่พลาดการเที่ยวแบบ Local ซึ่ง El Calafate เป็นเมืองเล็กๆ ตั้งอยู่ริมทะเลสาบ Argentino ทางตอนใต้ของประเทศอาร์เจนตินาเป็นเมืองหน้าด่านสู่อุทยานแห่งชาติ Los Glaciares แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงโด่งดังโดยเมือง El Calafate นั้นเต็มไปด้วยเสน่ห์, วัฒนธรรมและวิถีชีวิตของชาว Patagonia ที่รอให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัส

5. ล่องเรือชมทิวทัศน์ Ushuaia เมืองใต้สุดของโลก

อยากเที่ยวในน่านน้ำชื่อดังของประเทศนี้ แนะนำที่ Ushuaia เมืองท่าทางตอนใต้สุดของโลก ตั้งอยู่บนเกาะ Tierra del Fuego ประเทศอาร์เจนตินา เมือง Ushuaia นั้นได้ล้อมรอบด้วยเทือกเขาสูง, ทะเลสาบ, ธารน้ำแข็งและช่องแคบบีเกิ้ล (Beagle Channel) นักท่องเที่ยวสามารถล่องเรือชมทิวทัศน์อันงดงามเข้ามาสัมผัสธรรมชาติ, สัตว์ป่าและเรียนรู้ประวัติศาสตร์เป็นที่ท่องเที่ยวที่รวบรวมครบทุกรูปแบบไว้ในสถานที่เดียว

beautiful-ventisquero-negro-glacial-lake-nahuel-huapi-national-park-argentina(1)

สรุป

การเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่คุณสามารถเดินทางไปได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า อาร์เจนตินาเป็นประเทศที่น่าสนใจและน่าไปเที่ยวในตอนนี้เลยทีเดียว ประเทศนี้เป็นประเทศที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ทั้งวัฒนธรรมประเทศอาร์เจนตินา, อาหารและการต้อนรับของคนในท้องถิ่น สําหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย ใครที่กําลังเตรียมตัวเดินทางเที่ยวต่างประเทศ 2567 อย่าลืมทําประกันการเดินทางด้วย เพื่อคุ้มครองตัวเองจากความเสี่ยงต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นในระหว่างการเดินทาง จะได้ใช้ชีวิตอย่างไร้กังวล สนใจทําประกันออนไลน์ได้ที่นี่คลิกลิงก์ insurverse นี้หาแผนการทำประกันเที่ยวต่างประเทศที่สุดยอดพร้อมกับให้ความคุ้มครองดีที่สุด แถมยังราคาถูก จ่ายหลักร้อยแต่ได้ความคุ้มครองถึงหลักล้าน จะพลาดได้อย่างไร ต้องทำไว้ตลอดทริปการเดินทางทั่วโลกเท่านั้น

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย