vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวเกาหลี 2567

ห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวเกาหลี 2567 คัดมาให้แล้ว เที่ยวแล้วฟินกระจายแน่นอน

schedule
share

เมื่อนึกถึงเกาหลีคนไทยก็นึกถึงไอดอล K-POP และดารานักแสดงในซีรีส์ดัง ไม่ว่าจะดูซีรีส์เรื่องไหน ต่างก็มีฉากนำเสนอสถานที่เที่ยวเกาหลีที่น่าไปมาก รวมทั้งอาหารเกาหลีแต่ละอย่างก็ดูแซ่บเวอร์ แต่ไม่เคยรู้รสชาติว่าเป็นอย่างไร หากอยากรู้ก็มีเพียงแต่จะต้องเตรียมตัวออกเดินทางเท่านั้น เพื่อไปเที่ยวดูที่เที่ยวว่าน่าหลงใหลสมคำร่ำลือจริงๆ ไหม นอกจากไปชิมอาหารเกาหลีแล้วยังจะได้ไปเที่ยวชมวัฒนธรรมประเพณีของคนเกาหลีอีกด้วยและแน่นอนว่า insurverse ไม่เคยพลาด ที่จะนำสิ่งดีๆ มาฝากกันกับ 10 สถานที่เที่ยวในเกาหลีรับรองเที่ยวแล้วฟินเบอร์แรง ไปดูกันเลย

ห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวเกาหลี 2566 คัดมาให้แล้ว เที่ยวแล้วฟินกระจายแน่นอน

แนะนำ 10 ที่เที่ยวในประเทศเกาหลี ที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด

หลายคนยังไม่รู้ว่าไปเที่ยวเกาหลีต้องไปไหนบ้าง ไม่ยากเลยเพียงตามมาดู 10 สถานที่เที่ยวในเกาหลีที่แนะนำได้เลย

1. สวนสนุกล็อตเต้เวิลด์ (Lotte World)

Lotte World ถูกยกให้เป็น 5 สถานที่ท่องเที่ยวในเกาหลีที่ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะเป็นสวนสนุกสุดยิ่งใหญ่ มีเครื่องเล่นให้เล่นมากมาย

2. เกาะนามิ (Nami Island)

ที่เที่ยวเกาหลีอย่างเกาะนามิ เหมาะกับการมาเที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง 2567 ที่สุด รับรองบรรยากาศโรแมนติกเกินจะบรรยาย เหมือนถูกโอบกอดเอาไว้ด้วยธรรมชาติที่สวยงามของเกาะแห่งนี้

3. หมู่บ้านบุกชอนฮันอก (Bukchon Hanok Village)

หมู่บ้านบุกชอนฮันอก เป็นหมู่บ้านโบราณในยุคสมัยโชซอน มีสถาปัตยกรรมที่สวยงามงดงามเหมาะสำหรับเลือกเป็นที่เที่ยวเกาหลีมาก

4. โซล ทาวเวอร์ (Seoul Tower)

โซล ทาวเวอร์ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลี โซลที่เหล่าบรรดาคู่รักชอบเดินทางไป เพราะมีจุดชมวิวสุดโรแมนติกและมีจุดให้คล้องกุญแจเพื่อให้คู่รักรักกันไปนานๆ

5. หมู่บ้านเจ้าชายน้อย (Petite France)

Petite France ที่เที่ยวเกาหลีที่เป็นหมู่บ้านนิทานสุดน่ารัก ภายในมีบ้านกล่องดนตรี, ร้านอาหาร, ร้านขายของที่ระลักรวมถึงคาเฟ่ให้นักท่องเที่ยวได้เช็กอินมากมาย

6. ย่านเมียงดง (Myeong-dong)

ย่านเมียงดง เหมาะกับการท่องเที่ยวมากๆ เพราะมีแหล่งชอปปิงตั้งแต่ร้านขายเครื่องประดับ, ร้านอาหารไปจนถึงร้าน Street food

7. คลองยอชวาชอน (Yeojwacheon Stream)

คลองยอชวาชอน เป็นที่เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะสถานที่แห่งนี้จะกลายเป็นจุดชมวิวดอกซากุระที่สวยงามในช่วงฤดูใบไม้ผลิของเกาหลี

8. อุทยานแห่งชาติฮันลาซาน (Hallasan National Park)

อุทยานแห่งชาติฮันลาซานที่สูงมาก เป็นที่เที่ยวในเกาหลีที่เหมาะกับคนรักธรรมชาติ เพราะมีธรรมชาติที่สวยงามให้ได้เชยชม ในมุมมองที่เหนือระดับน้ำทะเลกว่า 1,947 เมตร

9. วัดแฮดง ยงกุงซา (Haedong Yonggungsa Temple)

ที่เที่ยวเกาหลีอย่างวัดแฮดง ยงกุงซา เป็นวัดเก่าแก่สไตล์เกาหลี มีจุดชมพระอาทิตย์ที่น่าสนใจ มีบรรยากาศสุดผ่อนคลาย เติมเต็มทุกความสงบให้กับจิตใจได้เป็นอย่างดี

10. พระราชวังคยองบกกุง (Gyeongbokgung Palace)

พระราชวังคยองบกกุง เป็นพระราชวังเกาหลีที่ห้ามพลาด เหมาะกับการเยี่ยมชมประวัติศาสตร์และไปเช่าชุดฮันบกสวมรอยเป็นหนุ่มสาวเกาหลีแล้วถ่ายรูปกันให้เต็มสตรีม

ห้ามพลาด 10 ที่เที่ยวเกาหลี 2566 คัดมาให้แล้ว เที่ยวแล้วฟินกระจายแน่นอน

สรุป

ทุกที่เที่ยวในเกาหลีถ้าใครได้เดินทางไปเที่ยวก็ประทับใจ แม้เลือกไปที่เที่ยวเกาหลีด้วยตัวคนเดียว ก็ไม่ต้องห่วงแค่มีประกันเดินทางก็ไปที่เที่ยวเกาหลี 2024 ได้อย่างปลอดภัย วางใจเรื่องอุบัติเหตุในการเดินทางด้วยประกันการเดินทางต่างประเทศของ insurverse เจ้าใหญ่ในโลกออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือสูง พร้อมมอบความช่วยเหลือในการเดินทางให้ตลอด 24 ชั่วโมง จะไปเที่ยวคนเดียวที่ไหนก็ไม่ต้องกลัวหรือไปยกครอบครัวก็อุ่นใจ คลิกซื้อประกันภัยเดินทางต่างประเทศของ insurverse ที่นี่ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย