vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ที่เที่ยวเติมความโรแมนติกกับสุดเลิฟที่เยอรมนี

ที่เที่ยวเติมความโรแมนติกกับสุดเลิฟที่เยอรมนี อันดับหนึ่งที่คู่รักต่างยกนิ้วให้

schedule
share

เมื่อพูดถึงประเทศแห่งความโรแมนติกในแถบทวีปยุโรป ประเทศเยอรมันหรือเยอรมนี นับว่าเป็น 1 ในประเทศที่ติดโผยอดฮิตของคู่รักที่ได้เลือกให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศอันดับต้นๆ ที่ควรไปเที่ยวด้วยกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์ เนื่องจากเป็นประเทศที่มีความสวยงามทั้งในด้านธรรมชาติและวัฒนธรรมที่น่าค้นหา เราจึงขอแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อเติมความโรแมนติกให้กับคู่รัก จะมีที่ไหนน่าไปเที่ยวตามกันบ้างนะ ตามไปดูกันเลย

wedding-couple-budapest

แนะนำ 5 พิกัดสถานที่ท่องเที่ยวสุดฟิน ณ เยอรมนี เติมความหวานให้หวานใจ

1. หุบเขาโรแมนติกไรน์

อะ เปิดมาแค่ชื่อสถานที่ท่องเที่ยวก็สุดแสนจะโรแมนติกแล้วคุณพี่ สถานที่ท่องเที่ยวต่างประเทศธรรมชาติสไตล์ยุโรปที่มีชื่อเสียงมากในประเทศเยอรมนี ด้วยความที่หุบเขาตั้งอยู่ห่างจากเมืองโคโลญไม่ไกลมากนัก เดินทางเพียง 2 ชั่วโมงก็ถึง บวกกับหมู่บ้านและวิวที่สวยงามทำให้มีผู้คนเดินทางไปเยี่ยมชมอย่างไม่ขาดสาย

2. เมืองโรเทนเบิร์ก

เมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองแห่งเทพนิยายที่ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี อีกทั้งยังเป็นเมืองเก่าสไตล์ยุคกลางที่คลาสสิกมากๆ ของโลก หากคู่รักคู่ไหนได้ไปเยือนจะต้องสัมผัสได้ถึงความโรแมนติกของเมืองแห่งนี้อย่างแน่นอน รวมไปถึงยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่โปรแกรมทัวร์ต่างประเทศหลายๆ ที่ต้องใส่ไว้ในลิสต์อีกด้วย

3. จัตุรัสโรเมอร์

สถานที่ท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยกลิ่นอบอวลของสังคมและวัฒนธรรมเยอรมัน เป็นอีกสถานที่ที่พลาดไม่ได้อย่างเด็ดขาด ตั้งอยู่ในเมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญที่สุดของเมือง หากใครมีโอกาสได้มาเยี่ยมเยียนเมืองแห่งนี้ต้องแวะมาถ่ายรูป ชมสถาปัตยกรรมและรับประทานอาหารเพื่อดื่มด่ำกับบรรยากาศยามค่ำคืนสุดโรแมนติก

4. สะพานฮอนเฮนโซล

ไม่ต้องไปไกลถึงเกาหลีก็มาคล้องกุญแจแห่งรักได้ที่นี่ สะพานข้ามแม่น้ำไรน์เมืองโคโลญจน์ ประเทศเยอรมนี ที่นอกจากจะเป็นสถานที่สำหรับคู่รักโดยทั่วไปแล้วยังสะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของความผูกพันระหว่างคู่รักอันอบอุ่นของวัฒนธรรมประเทศเยอรมัน

5. สำนัก วูร์ซบวร์ก

สถานที่ท่องเที่ยวที่คู่รักนิยมพากันมาถ่ายภาพพรีเวดดิ้งมากที่สุดในประเทศเยอรมนี อีกทั้งยังเป็น 1 ในพระราชวังบาโรคที่สำคัญมาก ๆ หากได้ไปเยือนจะต้องไม่พลาดที่จะเก็บบรรยากาศและภาพคู่กับคนรักเพื่ออวดผองเพื่อนลงโซเชียล รับรองว่าพากันอิจฉาตาร้อนกันแน่นอน

historical-sinaia-monastery-surrounded-by-green-trees-sinaia-romania

สรุป

หากได้เดินทางไปท่องเที่ยวเยอรมนีกับหวานใจสุดที่รักสักครั้งแล้ว รับรองได้เลยว่ากลับบ้านมา ความสัมพันธ์แห่งรักจะต้องแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้นแน่นอนและนอกจากการเตรียมความประทับใจสุดพิเศษในเรื่องของการวางแพลนสถานที่ท่องเที่ยวเพื่อให้คนรักฟินแล้ว ควรที่จะเตรียมพร้อมในเรื่องของความปลอดภัยเป็นสำคัญไม่ว่าจะเป็นทั้งตัวเราและคู่รักของเรา เพื่อให้การท่องเที่ยวต่างประเทศราบรื่นไร้กังวลด้วยการเลือกซื้อประกันต่างประเทศที่มีคุณภาพถือว่าเป็นสิ่งจำเป็นที่ต้องมีก่อนออกเดินทาง เราขอแนะนำประกันต่างประเทศของ insurverse ที่ให้ความคุ้มค่าในเรื่องของเบี้ยประกันสุดคุ้มสามารถคลิกลิงก์เพื่อดูรายละเอียดได้เลย เพียงเท่านี้ก็พร้อมที่จะโบยบินไปเติมความรักหวานฉ่ำกันได้แล้ว

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)