vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
บินไปเที่ยวอังกฤษ ใช้เงินเท่าไหร่ ถ้างบน้อยวางแผนไปเที่ยวแบบจัดเต็มได้ไหม

บินไปเที่ยวอังกฤษ ใช้เงินเท่าไหร่ ถ้างบน้อยวางแผนไปเที่ยวแบบจัดเต็มได้ไหม

schedule
share

ใครอยากไปชมเมืองผู้ดีในประเทศอังกฤษว่าเป็นอย่างไร บ้านเมืองโอบล้อมไปด้วยความสวยงามสุดคลาสสิคแบบไหน อัดแน่นไปด้วยความหรูหราทันสมัยและความอลังการจริงหรือเปล่า ถ้าอยากรู้ต้องจัดทริปไปเที่ยวเมืองแห่งความเพียบพร้อมแห่งนี้กันเลย ซึ่งเราได้เตรียมแผนสำหรับการไปเที่ยวอังกฤษว่าจะต้องใช้เงินเท่าไหร่ แล้วงบน้อยสามารถไปได้ไหม มาให้เรียบร้อยแล้วไปดูกันได้เลย

บินไปเที่ยวอังกฤษ ใช้เงินเท่าไหร่ ถ้างบน้อยวางแผนไปเที่ยวแบบจัดเต็มได้ไหม

รวมค่าใช้จ่ายสำหรับการท่องเที่ยวอังกฤษ ต้องใช้เงินเท่าไหร่

1. ค่าตั๋วเครื่องบินไปประเทศอังกฤษ

เดินทางด้วยเครื่องบินจากไทยไปอังกฤษ ด้วยการบินตรง กรุงเทพ-ลอนดอน จะมีค่าตั๋วขาไปประมาณ 25,000-40,000 บาท แต่หากต้องการเน้นการเดินทางที่ประหยัด ขอแนะนำบินแบบ Low Cost เที่ยวอังกฤษราคาไป – กลับแค่เพียง 30,000 บาท

2. ค่าโรงแรมที่พัก

แหล่งที่พักสำหรับเที่ยวอังกฤษ pantip ส่วนใหญ่จะแนะนำที่พักที่มีรีวิวเยี่ยม ว่ามีค่าที่พักราคาประมาณ 3,000 บาทขึ้นไป ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพและทำเลของโรงแรมด้วย มีให้เลือกตั้งแต่ระดับ Hostel ไปจนถึง 5 ดาว ส่วนใหญ่ที่พักจะต้องจองไว้ก่อน เพราะการขอวีซ่าต้องใช้ใบจองโรงแรมยื่นด้วย (มีค่าทำวีซ่าประมาณ 5,000 บาทด้วย)

3. ค่าสถานที่ท่องเที่ยว

การไปท่องเที่ยวประเทศอังกฤษหลายๆ สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เราควรเตรียมค่าเข้าชมสถานที่เอาไว้ด้วย อย่างหอคอยแห่งลอนดอนมีค่าเข้าชม 840 บาทหรือสโตนเฮดจ์ 651 บาทเป็นต้น สำหรับในบางสถานที่ก็ไม่คิดค่าเข้าชมอย่างพิพิธภัณฑ์อังกฤษ Sky Garden เป็นต้น ดังนั้นค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลว่า จะไปเที่ยวสถานที่ไหนบ้าง ถ้าเป็นสถานที่เที่ยวในใจกลางเมืองลอนดอนขอแนะนำให้ซื้อบัตร Travel Card หรือ London Pass ก็จะทำให้ไม่ต้องเสียค่าเข้าชมสถานที่หลายๆ รอบ เริ่มต้นวันละ 3,000 บาท แล้วเข้าชมได้ทุกที่มากกว่า 80 แห่ง ในลอนดอนเลยทีเดียว รับรองคุ้มมากๆ

4. ค่าอาหารการกิน

แม้ใครต่อใครก็ว่าอาหารประเทศอังกฤษมีราคาแพง แต่ถ้าหากไม่ซีเรียสกับเรื่องอาหารมากก็ไม่ได้มีราคาแพงเสมอไป เฉลี่ยแล้วมื้อละประมาณ 500 บาทหรือหากต้องการกินหรูมากขึ้นก็เริ่มต้นประมาณ 1,000 บาทต่อวัน ไปจนถึงหลักหมื่นบาทต่อวันเลยทีเดียว ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเมนูที่เลือกทานด้วยนั่นเอง

เที่ยวอังกฤษอย่างไรฉบับคนงบน้อย แบบประหยัดมากที่สุด

งบน้อยก็เที่ยวอังกฤษได้ เพียงมีวิธีการวางแผนที่รัดกุมและห้ามออกนอกเส้นทางเด็ดขาด รวม 5 คำแนะนำเที่ยวอังกฤษด้วยตัวเองแบบประหยัด ที่ต้องทำให้ได้จริง

  • คัดสรรตั๋วเครื่องบินในช่วงโปรโมชั่น เพื่อทำให้ค่าใช้จ่ายตั๋วเครื่องบินถูกลง
  • เลือกที่พักแบบประเภท Hostel เริ่มต้นเพียง 700-1,000 บาทต่อคืน
  • เน้นเที่ยวเฉพาะสถานที่เที่ยวเข้าชมฟรีเพื่อเซฟค่าใช้จ่าย
  • เลือกกินร้านอาหาร Fast Food ที่มีราคาถูกและอร่อยเช่นกัน
  • เลือกสถานที่เที่ยวย่านเดียวกัน เน้นการเดินเท้าเป็นหลัก

อีกทริกเที่ยวอังกฤษแบบประหยัด ทำประกันการเดินทางกับ insurverse ช่วยได้

ประกันเดินทาง insurverse เสียค่าใช้จ่ายแรกเริ่มเพียงหลักสิบ พร้อมคุ้มครองแบบจัดเต็ม เมื่อเกิดอะไรขึ้นที่ต่างประเทศพร้อมซัพพอร์ตทันที 24 ชม. เจ็บป่วยไม่สบายหรือเกิดอุบัติเหตุ แค่โทรหา insurverse ได้เลย ค่ารักษาพยาบาลที่ต่างประเทศแพงขนาดไหน ก็อุ่นใจไม่ต้องจ่ายเอง ประกันเคลมให้ทั้งหมดตามเงื่อนไขที่ได้เลือกความซื้อความคุ้มครองจากประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเอาไว้ เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันใดก็กลายเป็นเรื่องเล็ก เที่ยวได้อย่างประหยัด ปลอดภัยฉบับนักท่องเที่ยวระดับมืออาชีพเลย

บินไปเที่ยวอังกฤษ ใช้เงินเท่าไหร่ ถ้างบน้อยวางแผนไปเที่ยวแบบจัดเต็มได้ไหม

สรุป

แม้งบน้อยก็ไม่ต้องกังวล ถ้าวางแผนการเที่ยวอังกฤษก่อนไปเที่ยว ก็จะทำให้สามารถควบคุมงบประมาณได้ดั่งใจ จะงบน้อยก็เที่ยวได้แบบชิลล์ๆ ที่สำคัญต้องเพิ่มความมั่นใจด้วยการทำประกันท่องเที่ยวต่างประเทศเอาไว้ด้วย หากสนใจคลิกที่นี่เพื่อเช็กเบี้ยประกันเดินทางของ insurverse ดูก่อนได้เลย เป็นประกันการเดินทางต่างประเทศราคาเริ่มต้นแค่เพียงหลักสิบเท่านั้น พร้อมมอบความคุ้มครองสูงสุดแบบเต็มที่ให้ถึงหลักล้าน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย