vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
วางแผนกิจกรรมเที่ยวแบบแฟนด้อม K-POP 2024

วางแผนกิจกรรมเที่ยวแบบแฟนด้อม K-POP 2024 รักนะไอต้าวหู้

schedule
share

สาวกเคป๊อป ตัวแม่ ตัวมัม ตัวมารดาแบบเรา พบเจอข่าวสะเทือนใจอย่างแผ่นดินไหวที่เกาหลีใต้ทำเอาหัวใจน้อยๆ ตกลงไปตาตุ่มเพราะเป็นห่วงโอปป้าเหลือเกิน จึงวางแผนเที่ยวแบบแฟนด้อมซะเลยด้วยความที่วัฒนธรรม K-pop ได้แผ่ขยายความนิยมไปทั่วโลก หากไม่ได้เดินทางไปสัมผัสกิจกรรมสนุกๆ ด้วยตนเอง รับรองว่าชาตินี้คงสู่ขิตแบบตาไม่หลับแน่นอนอ่ะ!! หากพร้อมแล้วซื้อประกันเดินทางต่างประเทศไปทัวร์เกาหลีใต้ 2024 กันเลยดีกว่า

young-women-in-new-york-city-during-daytime

แผนแรกเริ่มต้นเที่ยวแบบแฟนด้อม K-POP 2024 ที่ “SMT SEOUL” ค่ายเพลงอันดับ 1 ของเกาหลี

ออกเดินทางเที่ยวเกาหลีใต้ 2567 มาเหนื่อยๆ ต้องฮิลล์ใจด้วยของกินกันสักหน่อย เที่ยวแบบแฟนด้อมประเดิมที่แรกด้วยร้านอาหารหลากหลายสไตล์แห่งแรกของทางค่าย SMT SEOUL อาหารแนะนำเอร็ดอร่อยประกอบไปด้วยกัน 5 ชั้น แบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ทั้งอาหารเกาหลี, อาหารญี่ปุ่น, อาหารตะวันตกและอาหารฟิวชั่น พร้อมด้วยเทคนิคการคัดสรรวัตถุดิบพิถีพิถันและมีโซนคาเฟ่บริการครบครัน

เริ่มต้นกันที่ ชั้นที่ 1 และ 2 โซน PLAYGROUND

สำหรับชั้นที่ 1 และชั้นที่ 2 ส่งมอบความประทับใจบริการอาหารนานาชาติ แบบ a la carte ประกอบไปด้วยเกาหลี, จีน, ญี่ปุ่นและตะวันตก แถมยังมีเซตน้ำชายามบ่ายรวมถึงเครื่องดื่มค็อกเทลช่วงค่ำคืน

เดินทางต่อกันมาที่ชั้นที่ 3 และชั้นที่ 4 โซน PENTHOUSE

ชั้นที่ 3 ในชั้นที่ 4 จะเป็นโซน Private ที่ได้มีการ Design ออกมาเป็นพิเศษ ตอบโจทย์ลูกค้าที่ชื่นชอบความเป็นส่วนตัว พร้อมส่งมอบอาหารแบบ course menu ลิ้มลองรสชาติอาหารอร่อยๆ จากเชฟชื่อดัง

แผนที่ 2 เที่ยวฉบับแฟนด้อม 2024 กันที่ “SUM MARKET” (ซัม มาร์เก็ต)

พกประกันต่างประเทศแล้ว ก็ไปชม Supermarket ภายใต้แบรนด์ศิลปินแห่งความน่ารักความสดใสของ product ที่ได้มีการเรียงรายรอต้อนรับนักท่องเที่ยว บอกได้คำเดียวว่าฉากนี้อดใจไม่ไหวแน่นอน จนต้องแชะภาพเก็บไว้ ได้มีการออกแบบมาเพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Lifestyle ของค่าย S.M. Entertainment ซึ่งได้มีการจับมือกับทาง Emart บริษัทค้าปลีกยักษ์ใหญ่แห่งประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้มีการเปิดซูเปอร์มาร์เก็ตที่ได้มีการนำเสนอ Content ความเป็น S.M. Entertainment ขึ้นมาแห่งแรก อัดแน่นไปด้วยสินค้าหลากหลายชนิดที่คัดสรรและครีเอทกันมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดงอัลบั้มที่เพิ่งปล่อยออกมาล่าสุดให้นักท่องเที่ยวได้ไปสัมผัสกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

แผนที่ 3 ออกเดินทาง Shopping แบบชิลล์ๆ กันที่ SMTOWN@coexartium

เที่ยวเกาหลีด้วยตัวเอง 2567 ที่ตอบโจทย์ทุกความสนุกสนาน เอาใจนักช้อปปิ้งเป็นอย่างยิ่ง ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศแล้วออกเดินทางมากันที่ SMTOWN@coexartium เที่ยวแบบแฟนด้อมได้แบบจุใจแน่นอน สามารถเข้ามาท่องเที่ยวได้ทุกวันตั้งแต่ 11:00 น – 22:00 น แต่ละชั้นจะแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ได้แก่

เริ่มต้นกันที่ชั้นที่ 2 SUM (Celebrity Shop)

สำหรับโซน Shopping ชั้นที่ 2 จะเป็นการขายสินค้าที่ระลึก ไม่ว่าจะเป็นซีดีเพลง, อัลบั้มรวมถึง Item เด็ดทางด้านแฟชั่น เช่น หมอน, หมวก, เสื้อยืด, กระเป๋าและอื่นๆ เป็นต้น เพียงก้าวเข้าไปก็ได้สัมผัสถึงความหรูหราผสมผสานกับความแหวกแนวสุดไฮเทคกับจอดิจิตอลที่สามารถกดเลือกชมสินค้าได้

ไปต่อกันเลยชั้นที่ 3 SMTOWN STUDIO

ชั้นที่ 3 พร้อมพานักท่องเที่ยวก้าวไปสัมผัสประสบการณ์ที่เที่ยวเกาหลีใต้เข้าถึงศิลปินได้แบบใกล้ชิด พร้อมนิรมิตความฝันให้กลายเป็นความจริงจากทีมงานระดับมืออาชีพ สร้างให้นักท่องเที่ยวได้เป็นศิลปินที่ชื่นชอบ เนื่องจากฉันนี้จะประกอบไปด้วยห้องอัดเสียง, ห้องซ้อมร้องเพลง, ห้องซ้อมเต้นและห้องแต่งตัวที่มีช่างแต่งหน้าทำผมพร้อมรังสรรค์ความสวยอย่างเต็มที่ มาที่นี่สัมผัสการท่องเที่ยวแบบแฟนด้อมได้ครบครัน น่าตื่นเต้นแค่ไหนกันเชียวต้องออกเดินทางไปสัมผัสด้วยตนเอง Go Go!

ชั้นที่ 4 SUM POP-UP CAFÉ (LIVErary Café)

สำหรับชั้นที่ 4 จะมีการออกแบบพื้นที่เสมือนเป็นตัวแทนของการสื่อสารระหว่างแฟนคลับและศิลปิน ตกแต่งสไตล์คาเฟ่ที่มีธีมหลักเป็นศิลปินจากค่าย S.M. Ent. ซึ่งจะมีการใช้ชื่อและเอกลักษณ์ของศิลปินเข้ามามีส่วนร่วม อาทิ หมวดหมู่เครื่องดื่มก็จะมีชื่อศิลปินอยู่บนขวดน้ำสุดน่ารักหรือเมนูของหวานต่างๆ ก็จะมีการใส่ character ของศิลปินลงไป เป็นต้น เที่ยวฉบับแฟนด้อม 2024 ชั้นนี้ฟินแน่นอน

ชั้น 5 และชั้น 6 SMTOWN Theatre

รวบรวมทุกความตึงไว้อย่างครบครัน ชั้น 5 และชั้น 6 จะเป็นชั้นโรงละครที่มีการฉาย Hologram และจัดกิจกรรมต่างๆ ของศิลปิน สามารถไปเก็บภาพกับศิลปินที่ชื่นชอบได้แบบใกล้ชิดเพราะจะมี 3D printing ที่ขนาดเท่าตัวศิลปินตัวจริงเสียงจริง เที่ยวแบบแฟนด้อมครั้งนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอน เพียงพกประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ก็อุ่นใจได้ตลอดทั้งทริปแล้ว

young-couple-wearing-bucket-hats

สรุป

จัดทริปทัวร์เกาหลีใต้เที่ยวแบบแฟนด้อมครั้งนี้ รับรองว่าได้สัมผัสความเป็น K-pop สุดๆ อัปรูปลง Instagram อวดเพื่อนๆ กันแบบไม่หวั่นแน่นอน สาวก K-pop ต้องห้ามพลาดเตรียมตัวพกประกันต่างประเทศแล้วออกเดินทางไปสัมผัสประสบการณ์สุดสนุกกันเลยดีกว่า รับความคุ้มครองประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ 2567 ที่เหนือระดับจาก insurverse กันตรงนี้สิ ราคาเริ่มต้นสุดย่อมเยา คอยดูแลตั้งแต่ต้นทริปจนจบทริป พบเจอปัญหาไม่ต้องเหงาหงอยเพียงลำพัง โทรกริ๊งเดียวพร้อมดูแลตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)