vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ

7 อันดับรถยนต์ยอดฮิต 2024 เอาใจคนอยากมีรถไฟฟ้าหรือรถที่ประหยัดน้ำมัน

schedule
share

ในปีใหม่ 2024 เชื่อว่าใครก็คงอยากจะได้อะไรใหม่ๆ สำหรับเป็นของขวัญให้ตัวเอง แน่นอนของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางคงหนีไม่พ้นรถยนต์ เพื่อสิ่งที่ทำให้การเดินทางสะดวกสบายยิ่งขึ้น insurverse จึงได้คัด 7 อันดับรถยนต์สุดยอดฮิตปี 2024 มาฝากกันแล้ว จะมีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ แล้วมีอันดับรถประหยัดน้ำมันรุ่นไหนที่แนะนำบ้าง? ลองไปเช็กกันเลย

7 อันดับรถยนต์สุดยอดฮิตมาแรงในปี 2024 สายประหยัดน้ำมันห้ามพลาด

1. Toyota Camry 2024

2024 ซื้อรถอะไรดี? บอกได้คำเดียวว่าต้อง Toyota Camry ยังไงก็ไม่ตกเทรนด์แน่นอน ยังเป็นรุ่นที่มีความสำคัญมากๆ ต่อแบรนด์ Toyota ซึ่งโฉมใหม่ล่าสุดของ Toyota Camry 2024 น่าจะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแน่นอน เป็นรถที่โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีไฮบริด ที่ทำให้ทุกการขับขี่ทั้งสนุกทั้งมันส์และถือว่าติดท๊อปอันดับรถประหยัดน้ำมันที่ยอดเยี่ยมที่สุด

2. AVATR 11 2024

รถยนต์อเนกประสงค์ขนาดกลาง SUV ต้องขอแนะนำ AVATR 11 เลย แบรนด์น้องใหม่ส่งตรงมาจาก Changan ประเทศจีน ด้วยคุณภาพสุดพรีเมียม มีการตกแต่งอย่างทันสมัย อุปกรณ์อำนวยความสะดวกแสนครบครัน ที่สำคัญราคาสามารถจับต้องได้ แล้วไม่ต้องกังวลเรื่องค่าน้ำมัน เพราะคันนี้ใช้ไฟฟ้าในการขับเคลื่อนเท่านั้น

3. Toyota Prius 2024

ท่ามกลางกระแสรถยนต์ไฟฟ้าที่เกินต้าน Toyota จึงได้จัดรถยนต์โฉมใหม่อย่าง Toyota Prius 2024 อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีฟูลไฮบริดเจเนอเรชั่นใหม่ ดีไซน์เก๋ไก๋แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร รับรองว่าเป็นทางเลือกที่ดีอย่างแน่นอนเพราะสามารถเลือกใช้ไฟฟ้าหรือจะขับเคลื่อนด้วยน้ำมันก็ได้ รับรองประหยัดและคุ้มค่าทุกการเดินทาง

4. BMW 5 Series 2024

แน่นอนว่าเมื่อช่วงปลายปี 2024 นั้นได้มีการปล่อยตัว BMW i5 แบบระบบไฟฟ้าล้วนออกไป ซึ่งในปี 2024 ก็ไม่แพ้เช่นเดียวกันจะมีการเปิดตัวรถยนต์ BMW 5 Series มาพร้อมกับเทคโนโลยี plugin Hybrid ที่ให้เลือกครบทั้งแบบรถเบนซิน, ดีเซลและมอเตอร์ไฟฟ้า

5. Neta GT 2024

รถยนต์ไฟฟ้าตัวถังคูเป้ 2 ประตูอย่าง Neta GT เตรียมตัวออกสู่โลกกว้างให้คุณได้ครอบครองเป็นเจ้าของในปี 2024 มาพร้อมกับกำลัง 462 แรงม้า ขับเคลื่อนด้วยระบบ 4 ล้อ แถมมาพร้อมกับสีสันและภาพลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร ใครเลือกใช้คันนี้ค่าน้ำมันไม่ต้องพูดถึง เพราะเติมไฟฟ้าเท่านั้น

6. Baojun YEP 2024

หากใครกำลังมองหารถยนต์ไฟฟ้าอเนกประสงค์ขนาดซูเปอร์จิ๋ว ต้องขอแนะนำ Baojun YEP 2024 ซึ่งมาพร้อมกับกำลัง 67 แรงม้า สามารถใช้งานได้ยาวนานด้วยขนาดแบตเตอรี่ 28.1 กิโลวัตต์ต่อชั่วโมง ขับได้แบบสบายๆ ไม่ต้องพะวงเรื่องน้ำมัน

7. Toyota Hilux Revo Hybrid 2024

อัปเดตรถยนต์ปี 2024 ห้ามพลาด Toyota Hilux Revo Hybrid 2024 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ดีเซล เทอร์โบ ที่มีอัตราเร่งที่ดียิ่งขึ้นในราคาที่สามารถจับต้องได้ แถมยังติดอันดับรถประหยัดน้ำมันที่อยากจะแนะนำให้คุณได้ลองสัมผัส รับรองว่าขับขี่สนุกปลอดภัยคุ้มทุกเส้นทางการเดินทาง

สรุป

สำหรับรถยนต์ใหม่ 2024 ที่ได้นำเสนอไป 7 รุ่น ล้วนเป็นระดับท็อปๆ ที่ถ้าใครได้เป็นเจ้าของ จะตอบโจทย์การใช้งานที่คุ้มค่าที่สุด นอกจากมองหารถยนต์คันใหม่ปี 2024 สักคันแล้ว สิ่งหนึ่งที่ห้ามพลาดก็คือการมองหาความคุ้มครองที่ครอบคลุมจากประกันรถยนต์ ถ้ายังไม่มีประกันที่ไหนถูกใจเลย ขอแนะนำ คลิกเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ออนไลน์ ของทาง insurverse ได้เลยที่นี่ แล้วจะพบประกันที่มีราคาสุดประหยัด พร้อมมอบความคุ้มครองให้แบบจัดเต็ม เพื่อให้รถใหม่คันโปรดของคุณปลอดภัยจากทุกอุบัติเหตุตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย