vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ขึ้นทางด่วนแต่ไม่มีเงินจ่ายค่าผ่านทาง ทำอย่างไรดี? 2567

ขึ้นทางด่วนแต่ไม่มีเงินจ่ายค่าผ่านทาง ทำอย่างไรดี 2567

schedule
share

ขึ้นทางด่วนเหมาะที่สุดในเวลาที่เร่งรีบ หนีปัญหารถติดซึ่งคนไทยเราก็ Love การใช้ทางด่วนกันมว๊ากเพราะมันสะดวกสบาย ยอมเสียเงินเพื่อไม่ให้พลาดโอกาสดีๆ จากปัญหารถติด! แต่ช่วงเวลาที่เร่งรีบแบบนี้ก็ทำให้เราลืมหลายๆ อย่างได้ เช่น ลืมกดเงินสดหรือลืมนับเงินสดในกระเป๋า โอนแทนได้ไหม? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน

empty-asphalt-road-through-modern-city

วิธีแก้ปัญหาขึ้นทางด่วนแต่ไม่มีเงินจ่ายทำยังไงดี 2567?

ขึ้นทางด่วนแต่ไม่มีเงินจ่ายหรือมีแต่เงินในบัญชีไม่ใช่ปัญหา ถึงจะโอนไม่ได้ ก็อย่าถอยหลังกลับออกจากทางด่วนเพราะมันอันตรายมว๊าก ต้องตรงไปข้างหน้าตามทางอย่างเดียวไม่งั้นต้องได้เคลมประกันรถยนต์กันแน่ๆ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า เรามาดูวิธีแก้ปัญหากัน!

1. แจ้งกับพนักงานได้เลยไม่ต้องนอยด์

อันดับแรกขึ้นทางด่วนแล้วไม่มีเงินสดหรือเงินสดไม่พอ เราสามารถแจ้งกับพนักงานได้เลย บอกเหตุผลของเราให้พนักงานทราบ เสร็จแล้วพนักงานก็จะดำเนินการบันทึกรายละเอียดต่างๆ ทั้งยี่ห้อรถ, เลขทะเบียนรถ, วัน-เวลารวมถึงข้อมูลส่วนตัวบางส่วน แล้วเราก็สามารถผ่านทางด่วนไปได้เลย

กลับมาจ่ายคืนภายใน 7 วันที่ทางด่วนเดิมโดยที่ไม่มีค่าปรับ อยากขับขี่สะดวกสบายกว่าเดิมลองเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ดู จะได้อุ่นใจในทุกการเดินทาง!

2. อย่าค้างชำระเกิน 7 วัน!

ขึ้นทางด่วนแล้วไม่มีเงินจ่ายเมื่อเราลงบันทึกกับทางเจ้าหน้าที่ไปแล้ว เราจะมีเวลา 7 วันในการไปชำระ เพราะฉะนั้นอย่าค้างเกิน 7 วันถ้าไม่อยากให้จดหมายไปส่งถึงบ้าน!

3. จ่ายภายใน 30 วัน

เมื่อได้รับจดหมายไปถึงบ้านแล้ว ให้รีบเอาจดหมายไปจ่ายที่ทางด่วนที่ไหนก็ได้ภายใน 30 วัน อ่านจดหมายให้ละเอียด เพราะบางที่อาจจะมีสถานที่จ่ายระบุไว้ชัดเจน ถ้าเรายังไม่จ่ายอีกก็จะโดนโทษทางกฎหมาย ไม่อยากขับรถไปสน.รีบไปจ่ายด่วน!

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ขึ้นทางด่วนที่ไหนก็ปลอดภัย!

ขึ้นทางด่วนอุบัติเหตุก็มีเกิดขึ้นบ่อยๆ เพราะฉะนั้นเราจะมองข้ามการมีประกันไม่ได้! ซื้อประกันก็เหมือนซื้อความปลอดภัยให้ตัวเอง มีข้อดีอีกมากมายไปดูกัน

1. ช่วยเหลือยามมีปัญหา!

ประกันรถยนต์ออนไลน์ 2567 จะช่วยเวลาที่เรามีปัญหาไม่ว่าจะรถพังหรือรถหาย สามารถโทรติดต่อขอความช่วยเหลือ ขอคำปรึกษาได้ 24 ชั่วโมง เปรียบเทียบประกันรถยนต์เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองได้เลย!

2. คุ้มครองปัญหาบนท้องถนน!

เมื่อไหร่ที่เราขับรถแล้วเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเราชนเขาหรือเขาชนเรา ก็คุ้มครองจะได้ไม่ต้องว้าเหว่อยู่กลางถนน มีเจ้าหน้าที่ประกันฉุกเฉิน ปลอดภัยหายห่วงไม่ต้องคิดเยอะ

3. แบ่งเบาภาระค่าใช้จ่าย!

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของเรา ทั้งชดเชยค่ารักษาพยาบาล, ชดเชยค่าทรัพย์สินเสียหายรวมถึงชดเชยค่าขาดรายได้ ไม่กระทบถึงเงินจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวัน ลองเช็คเบี้ยประกันรถยนต์ดูจะได้เห็นความคุ้มค่าของแทร่ที่จะได้รับกลับมา จ่ายเบี้ยประกันเฉลี่ยเริ่มต้นที่หลักสิบต่อวันเท่านั้นราคาประหยัดเวอร์!

asphalt-road-and-forest

สรุป

ขึ้นทางด่วนถึงไม่มีเงินจ่ายก็ไปได้ แต่ต้องรีบดำเนินการตามขั้นตอนถ้าไม่อยากโดนโทษทางกฎหมาย เพิ่มความอุ่นใจด้วยการซื้อประกันรถยนต์ราคาถูกอย่าง insurverse มอบความปลอดภัยที่เราเลือกได้เอง! ราคาเบี้ยประกันถูกกว่าใคร ยิ่งสำหรับใครที่ชอบขี้ลืมลืมหน้าลืมหลังควรมีติดไว้เลย เพราะมีบริการแจ้งเตือนการต่อพ.ร.บ.ไม่ต้องไปเช็คหรือนั่งจดให้ยุ่งยาก นวัตกรรมทันสมัยตอบโจทย์คนยุค 5G สุดๆ มีแผนความคุ้มครองให้เลือกมากมายก่อนตัดสินใจ ถือว่าเป็นประกันที่คนเดินทางต้องมี!

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย

© Copyright 2023 บริษัท อินชัวร์เวิร์ส จำกัด (มหาชน)