vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ไฮไลท์เด็ดที่เที่ยวลับสิงคโปร์ ที่ไม่ควรพลาด! รับรองไม่ต้องแย่งใครเที่ย

ไฮไลท์เด็ดที่เที่ยวลับสิงคโปร์ ที่ไม่ควรพลาด! รับรองไม่ต้องแย่งใครเที่ยว

schedule
share

สิงคโปร์เป็นประเทศในอาเซียนที่เหมาะกับการท่องเที่ยว คุ้มค่าที่จะไปกับครอบครัวหรือแฟนหรือและผองเพื่อน เพื่อตามไปดูที่เที่ยวลับที่มีความน่าสนใจไม่เหมือนใคร เพราะที่เที่ยวสิงคโปร์ 2566 ไม่ได้มีดีเพียงแค่ข้าวมันไก่เท่านั้น โดยแต่ละที่ที่เราได้คัดมาให้นั้น ล้วนแล้วแต่เป็นที่เที่ยวที่มีเอกลักษณ์ เป็นที่เที่ยวสิงคโปร์ที่นักท่องเที่ยวหลายคนยังไม่เคยรู้จัก ว่าแต่จะมีที่ไหนกันบ้างไปดูกันได้เลย

ไฮไลท์เด็ดที่เที่ยวลับสิงคโปร์ ที่ไม่ควรพลาด! รับรองไม่ต้องแย่งใครเที่ย

ทำไมนักท่องเที่ยว ต้องแวะมาเที่ยวพิกัดลับในสิงคโปร์

การไปเที่ยวพิกัดลับในสิงคโปร์จะช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ทำให้เราได้เที่ยวที่แปลกตาแปลกใหม่จนใครๆ ก็ต้องอิจฉา นอกจากนี้พิกัดที่เที่ยวลับหลายแห่งยังมีแหล่งการท่องเที่ยวเกี่ยวเนื่องกับวัฒนธรรม, ประวัติศาสตร์และวิถีชีวิตท้องถิ่นอีกด้วย ด้วยเป็นที่เที่ยวลับจึงทำให้คนไม่พลุกพล่าน ใครที่ได้มาเที่ยวก็จะเที่ยวได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นไม่ต้องไปแย่งเที่ยวกับใคร

แนะนำ 5 ที่เที่ยวลับในสิงคโปร์ ที่คนส่วนใหญ่อาจยังไม่รู้จัก

ปัจจุบันที่เที่ยวใหม่ๆ สิงคโปร์เกิดขึ้นมากมาย แต่ละที่กำลังเป็นที่นิยม ซึ่งเราขอนำเสนอ 5 ที่เที่ยวลับให้ทุกคนได้ทราบ ดังต่อไปนี้

1. ฮาจิเลนและถนนอาหรับ (Haji Lane & Arab Street)

ฮาจิเลนและถนนอาหรับ เป็นย่านการค้าที่มีชีวิตชีวา อบอวลไปด้วยเสน่ห์แบบโบฮีเมียนและยังเต็มไปด้วยร้านกาแฟ, ร้านขายงานศิลปะรวมไปถึงจิตรกรรมฝาผนังสีสันสดใส

2. Raffles House ใน Fort Canning Park (Raffles House in Fort Canning)

Raffles House เป็นที่เที่ยวที่เหมาะกับการเที่ยวสิงคโปร์ 2023 ด้วยตัวเอง เป็นสถานที่ที่บอกเล่าถึงเรื่องราวในตำนานและประวัติศาสตร์อันยาวนานของสิงคโปร์ สะท้อนให้เห็นถึงสถาปัตยกรรมอันสวยงามและการสร้างบ้านที่น่าสนใจของคนในอดีต

3. สถานีรถไฟบูกิตติมา (Bukit Timah Railway Station)

สถานีรถไฟบูกิตติมา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวสิงคโปร์ 2566 ที่น่าสนใจมากๆ มีมุมสวยๆ ให้ถ่ายรูปเพียบ นอกจากนี้ยังเป็นอนุสรณ์สถานประวัติศาสตร์การรถไฟของสิงคโปร์ที่ยาวนาน

4. หมู่เกาะทางใต้ (Southern Islands)

หมู่เกาะทางใต้ เหมาะกับนักท่องเที่ยวต้องการเที่ยวสิงคโปร์ 3 วัน 2 คืน เพราะเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสวยงามตลบอบอวนไปด้วยความสดชื่นจากหมู่แมกไม้ที่ล้อมรอบไปด้วยชายหาดบริสุทธิ์และที่นี่ยังมีเกาะลึกลับให้เราสวมวิญญาณนักผจญภัย เพื่อเข้าไปสำรวจอย่างสนุกสนานอีกด้วย

5. พิพิธภัณฑ์ศิลป์และศาสตร์ (The Intan)

The Intan เป็นจุดเช็คอินสิงคโปร์ที่ได้รับความนิยม มีการนำเสนอวัฒนธรรมเปอรานากันอันเป็นเอกลักษณ์และยังเป็นสถานที่จัดแสดงศิลปวัตถุ, โบราณวัตถุและของที่ระลึกส่วนบุคคลมากมาย

ของจำเป็นที่ต้องเตรียมพร้อม ก่อนออกเดินทางไปเที่ยวสถานที่ลับในสิงคโปร์

ก่อนออกเดินทางสำรวจสถานที่ลับย่านสิงคโปร์ นักท่องเที่ยวควรจัดเตรียมของจำเป็นสำหรับการเดินทางให้พร้อม ดังนี้

  • เอกสารการเดินทาง
  • วีซ่า
  • หนังสือนำเที่ยว
  • ประกันการเดินทางต่างประเทศรายวัน
  • ยารักษาโรค
ไฮไลท์เด็ดที่เที่ยวลับสิงคโปร์ ที่ไม่ควรพลาด! รับรองไม่ต้องแย่งใครเที่ย

สรุป

การเที่ยวที่เที่ยวลับในสิงคโปร์ จะช่วยสร้างประสบการณ์ในการเที่ยวที่แตกต่างออกไป ได้เห็นอะไรใหม่ๆ และได้เข้าถึงวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ ที่เที่ยวลับจึงเหมาะกับคนที่ชอบความแปลกใหม่ ไม่ซ้ำใคร ทั้งนี้เพื่อให้การเที่ยวพิกัดลับมีความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น เราควรทำประกันเดินทางเอาไว้ด้วย อย่างประกันภัยเดินทางต่างประเทศ insurverse คลิกที่นี่ได้เลยเพื่อดูแผนความคุ้มครองที่ดีที่สุด เพื่อให้ประกันการเดินทางไปต่างประเทศช่วยทำให้อุ่นใจในทุกเหตุการณ์ที่่ไม่คาดคิดและมีแผนรับมือกับค่าใช้จ่ายหนักๆ จากการเดินทางที่ไม่ได้คาดหวัง ให้ทุกการเดินทางมีแต่ความมั่นใจเที่ยวได้อย่างสนุกไร้ความกังวลนั่นเอง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย