vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
สิ่งที่ควรรู้ก่อนเดินทางไปออกบูธต่างประเทศ ให้อุ่นใจและมีความปลอดภัยสูง

สิ่งที่ควรรู้ ก่อนเดินทางไปออกบูธต่างประเทศ ให้อุ่นใจและมีความปลอดภัยสูง

schedule
share

ผู้ออกบูธต่างประเทศหลายคนอาจจะยังไม่รู้ ว่าเมื่อไหร่ที่ต้องเดินทางไปไกลบ้าน มักจะเกิดความไม่แน่นอนขึ้นมาได้เสมอ แม้จะมั่นใจว่าเป็นคนดวงดีเดินทางมากี่ครั้งแล้วก็ไม่เคยเจออะไร ก็ไม่สามารถรับประกันได้เลยว่า จะไม่มีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้น หากต้องเดินทางไปต่างประเทศเพื่อไปออกบูธหรือจัดงานแสดงสินค้าต่างประเทศ 2567 ควรคิดถึงการทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย ช่วยเพิ่มความอุ่นใจ ให้เดินทางอย่างปลอดภัยตลอดการเดินทาง

ผู้ประกอบการธุรกิจ ติดต่องานออกบูธต่างประเทศ ที่ไหนได้บ้าง

ติดต่องานออกบูธต่างประเทศได้ด้วยตนเองที่กระทรวงพาณิชย์ เพื่อขอรายละเอียดเกี่ยวกับการจัดงานหรือหาข้อมูลผ่านทางเว็บไซต์ของกระทรวง เกี่ยวกับเรื่องงานแสดงสินค้าไทยในต่างประเทศก่อนก็ได้ เมื่อพบงานที่น่าสนใจ ก็สามารถที่จะติดต่อกระทรวงพาณิชย์เพื่อขอทราบรายละเอียดต่าง ๆ ได้เลย

ปัจจุบันมีการจัดแสดงสินค้ามากมาย หากผู้ประกอบการธุรกิจไม่มั่นใจว่าจะออกงานไหนดี ควรเริ่มต้นจากประเทศใกล้บ้านที่เป็นเป้าหมายและคิดว่าสามารถทำตลาดได้อย่างมีประสิทธิภาพก่อน จากนั้นค่อย ๆ เริ่มเจาะไปทีละประเทศที่ไกลบ้าน ก็จะช่วยทำให้ออกบูธมีความอย่างมั่นใจมากยิ่งขึ้น

ทำไมเมื่อต้องไปงานออกบูธทั่วโลกต้องซื้อประกันเดินทางต่างประเทศด้วย

เหตุการณ์ไม่คาดฝันสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา แม้ในช่วงไปจัดงานออกบูธต่างประเทศก็เช่นกัน หากไม่ทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ เมื่อเกิดอุบัติเหตุใดๆ หรือต้องเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล จะต้องจ่ายทุกค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด ซึ่งเป็นค่าใช้จ่ายที่สูงมาก

แต่ถ้าใครได้ทำประกันเอาไว้ ก็จะเหมือนดั่งมีเพื่อนคู่ใจที่คอยดูแลชีวิตและทรัพย์สินให้ได้ตลอดการเดินทาง เกิดเหตุการณ์เล็กๆ ไปจนถึงเหตุการณ์ร้ายแรงใดก็ไม่หวั่น เพราะประกันจะเข้ามาจัดการทุกอย่างให้

เหตุผลที่ควรเลือกประกันเดินทางต่างประเทศ เมื่อต้องไปออกบูธต่างประเทศ

ประกันต่างประเทศที่ควรพกติดไว้ ก็คือประกันที่จ่ายค่าเบี้ยประกันน้อยแต่ให้ความคุ้มครองสูงแบบจัดเต็ม จะช่วยเพิ่มความอุ่นใจในการออกบูธต่างประเทศได้เป็นอย่างดี ถ้าหากเราเข้าไปสอบถามเพื่อนๆ ชาวเน็ตผ่านกระทู้ประกันเดินทางต่างประเทศที่ไหนดี pantip ก็อาจจะได้รับคำแนะนำมาหลายบริษัท แต่เราขอแนะนำ บริษัท insurverse ผู้นำด้านประกันออนไลน์อันดับหนึ่ง ที่ให้ความคุ้มครองแบบเคลียร์ชัดดังนี้

  • คุ้มครองเที่ยวบินล่าช้าหรือยกเลิก : ระหว่างการเดินทางไปออกบูธต่างประเทศ หากพบเจอกับสถานการณ์ เที่ยวบินล่าช้าหรือถูกยกเลิกเที่ยวบิน ทางประกันพร้อมชดเชยค่าใช้จ่ายและคุ้มครองตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ทันที
  • คุ้มครองความเจ็บป่วย : เมื่อเดินทางไปงาน บูธ 2023 หากเกิดอุบัติเหตุหรือไม่สบายระหว่างอยู่ต่างประเทศ หมดกังวลเรื่องค่าพยาบาลและขั้นตอนที่ยุ่งยากได้เลย เพราะประกันพร้อมชดเชยและคอยประสานกับโรงพยาบาลให้ทันที
  • คุ้มครองอุบัติเหตุและกรณีเคลื่อนย้าย : มีประกันเดินทางไว้ พร้อมคุ้มครองทุกความเสี่ยงที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างไปออกบูธต่างประเทศ หากเกิดอุบัติเหตุจนสูญเสียอวัยวะประกันก็พร้อมชดเชยให้ หากเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงจนทำให้ถึงแก่ชีวิต ทุกค่าใช้จ่ายในการเคลื่อนย้ายและค่าใช้จ่ายต่างๆ ประกันจัดการให้ทั้งหมดตามตามเงื่อนไขความคุ้มครองแต่ละแพ็กเกจที่ผู้ทำประกันได้เลือกซื้อเอาไว้

สรุป

ออกบูธต่างประเทศไปไกลบ้านเมื่อไหร่ ต้องคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุด ด้วยการเลือกซื้อประกันกับบริษัทที่น่าเชื่อถือ ที่เคลมได้ง่าย อย่างบริษัทประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ insurverse คลิกดูรายละเอียดประกันเดินทางต่างประเทศ insurverse ได้เลยที่นี่ รับรองได้เลยว่าแพ็กเกจไหนก็ได้รับความคุ้มครองอย่างครอบคลุมเกินราคาแน่นอน

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย