vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ตั้งตี้ตะลุยเที่ยวฟินแลนด์กับเพื่อนๆ ด้วยกิจกรรมสุดมันส์ที่ห้ามพลาด

ตั้งตี้ตะลุยเที่ยวฟินแลนด์กับเพื่อนๆ ด้วยกิจกรรมสุดมันส์ที่ห้ามพลาด สุขโคตรๆ

schedule
share

ชวนเพื่อนเที่ยวเมืองหนาว ตั้งตี้ชมแสงเหนือที่สวยที่สุดในโลกที่ฟินแลนด์ เพราะตอนนี้เป็นช่วงฤดูร้อนที่อากาศแสนจะสบายเย็นสบาย อีกทั้งยังมีแสงแดดยาวนานตั้งแต่ตี 4 โมงเช้าเลยทีเดียว โดยที่นี่เป็นประเทศที่มีธรรมชาติและวัฒนธรรมฟินแลนด์ที่สวยงามอย่างมาก แก๊งไหนที่กําลังมองหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศในฤดูร้อน ลองมาที่ดินแดนแสงเหนือดู กิจกรรมที่จะได้ทำร่วมกับเพื่อนๆ อาจจะเป็นสัญลักษณ์และคำมั่นสัญญาสำหรับการท่องเที่ยวกับบันดาลสุดซี้ เป็นที่เที่ยวที่น่าจดจำจนไม่รู้เลยทีเดียว

high-angle-shot-some-houses-by-lake-near-snow-covered-mountains

เที่ยวฟินแลนด์ดินแดนแห่งความสุข มนต์เสน่ห์เหนือขั้วโลก

เมื่อพูดถึงการเที่ยวที่ฟินแลนด์นี้ ประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องความสุขของประชากร ดินแดนที่โอบล้อมด้วยธรรมชาติอันบริสุทธิ์, อากาศเย็นสบาย, ผู้คนเป็นมิตร, วัฒนธรรมอันน่าหลงใหลและปรากฏการณ์ทางธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ ที่นี่จึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ซึ่งนักเดินทางสามารถเลือกการท่องเที่ยวที่ต้องการได้เลย ก็คือ

1. ธรรมชาติอันงดงาม

สำหรับฟินแลนด์ขึ้นชื่อเรื่องธรรมชาติที่บริสุทธิ์ มีอากาศสดชื่นและป่าสนเขียวขจี นอกจากนี้สามารถเที่ยวทะเลสาบใสสะอาดและภูเขาสูงตระหง่านได้ เหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจและสัมผัสความเงียบสงบ

2. ชมแสงเหนือ

กางแผนที่ประเทศฟินแลนด์แล้วไปเที่ยวกับปรากฏการณ์ทางธรรมชาติสุดอลังการที่สามารถพบเห็นได้ในหลายพื้นที่ของฟินแลนด์ ช่วงเวลาที่ดีที่สุดในการชมแสงเหนือคือช่วงฤดูหนาวตั้งแต่เดือนกันยายนไปจนถึงเมษายนได้เลย

3. หมู่บ้านซานตาคลอส

ดินแดนแห่งซานตาคลอสอยู่ที่เมืองโรวาเนียมิซื้อประกันเดินทางต่างประเทศชื่นชมเมืองหลวงของแลปแลนด์ เด็กๆ และผู้ใหญ่สามารถพบกับซานตาคลอสตัวจริง, ถ่ายรูป, เขียนจดหมายและส่งคำอวยพร เป็นกิจกรรมที่ไม่ว่าใครก็ทำร่วมกันได้ทุกคน

4. กิจกรรมฤดูหนาว

ในส่วนของการเที่ยวที่ฟินแลนด์มีกิจกรรมฤดูหนาวมากมาย เช่นเล่นสกี, สโนว์บอร์ด, ลากเลื่อนกวางเรนเดียร์และตกปลาในน้ำแข็ง เป็นต้น ใครที่อยากสัมผัสการใช้ชีวิตแบบชาวฟินแลนด์ กิจกรรมนี้สามารถทำให้คุณได้รู้ถึงวิถีชีวิตแบบ Local มากที่สุด

5. ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม

ร่วมสัมผัสฟินแลนด์ที่มีวัฒนธรรมที่ยาวนานและน่าสนใจ นักท่องเที่ยวสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับวัฒนธรรมท้องถิ่น แถมยังมีการเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่รวบรวมของใช้ต่างๆ สมัยอดีตไว้เป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ นักท่องเที่ยวยังสามารถชิมอาหารพื้นเมือง ซึ่งรสชาติมีความเป็นเอกลักษณ์ของสังคมฟินแลนด์แบบเฉพาะตัว สายกินต้องได้มาทดลองชิมสักครั้ง

6. เมืองหลวงเฮลซิงกิ

เยือนเมืองหลวงที่ทันสมัยที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมอันงดงาม ทั้งพิพิธภัณฑ์, ร้านอาหาร, คาเฟ่และแหล่งชอปปิงมากมาย ใครชอบแบบไหนหรือสะดวกใจจะซื้อของฝากติดไม้ติดมือกลับไปให้คนที่บ้าน ก็สามารถเลือกได้ตามต้องการ

high-angle-shot-town-covered-snow-surrounded-by-forests-lake-cloudy-sky

สรุป

ไม่ว่าจะเป็นใครหรือแก๊งไหน ที่เที่ยวฟินแลนด์ถือว่าเป็นสถานที่สุดพิเศษที่คุณสามารถรวมกลุ่มเพื่อนมาเที่ยวได้ โดยการวางแผนและสิ่งอำนวยความสะดวก สามารถเดินทางไปได้ง่ายๆ ใครอยากมีทริปเที่ยวฤดูกาลฟินแลนด์สบายๆ ผ่อนคลายชิวๆ ลองจัดทริปหนีร้อนในปีนี้ได้เลย รับรองได้เลยว่าคุ้มค่าในการเดินทางแน่นอน แต่ก่อนไปอย่าลืมซื้อประกันเดินทางต่างประเทศ วางแผนทำประกันกับ insurverse ที่นี่ได้เลย คลิกด่วนเพื่อรับความคุ้มครอง เสริมความปลอดภัยในการเดินทางแบบไร้ช่องโหว่ ให้ชีวิตอุ่นใจเที่ยวได้สนุกที่สุด จะหาเพื่อนเที่ยวต่างประเทศที่ไหนบนโลกก็มั่นใจกว่า เต็มที่กับการแชร์และแบ่งปันความสนุกในทุกทริปท่องเที่ยวด้วยกันกับเพื่อนแบบสุขโคตรๆ ได้เลย

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย