vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เปิดเหตุผล!ออกบูธที่ต่างประเทศดีกว่าอย่างไร

เปิดเหตุผล!ออกบูธที่ต่างประเทศดีกว่าอย่างไร

schedule
share

จัดแสดงสินค้า exhibitions ต้องเตรียมตัวอย่างไรดี? เพราะเดินทางไปไกลถึงต่างแดน ซึ่งเป็นการเดินทางที่อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ ถ้าต้องการแสดงสินค้าอย่างปลอดภัย ควรเตรียมพร้อมก่อนออกไปทัวร์งานแสดงสินค้าต่างประเทศ 2567 ด้วยการทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วยจะดีกว่า ที่มีค่าเบี้ยประกันหลักร้อย แต่ให้ความคุ้มครองยามเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นมาถึงหลักล้านบาทเลยทีเดียว

เปิดเหตุผล!ออกบูธที่ต่างประเทศดีกว่าอย่างไร

ออกบูธจัดแสดงสินค้า exhibitions ที่ต่างประเทศดีกว่าอย่างไร

สำหรับการออกบูธจัดแสดงสินค้า exhibitions ที่ต่างประเทศ นอกจากจะสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลกแล้ว การออกงาน exhibition ต่างประเทศ 2023 ยังช่วยเพิ่มโอกาสให้เราสามารถไปสำรวจตลาด, ศึกษาพฤติกรรมของลูกค้าและศึกษาคู่แข่งไปในตัวได้อีกด้วย

สำหรับนำมาวิเคราะห์เพื่อทำให้เกิดการพัฒนาสินค้าและกลยุทธ์ของทางตลาดที่ดีขึ้น จะทำให้สินค้าตอบโจทย์และโดนใจลูกค้ามากยิ่งขึ้นและหัวใจหลักที่สำคัญในการออกงานก็คือ ช่วยทำให้มีโอกาสได้พบปะพูดคุยกับคู่ค้าทางธุรกิจหลายเจ้า เพื่อเป็นการเพิ่มฐานลูกค้าที่ต่างประเทศได้ง่ายยิ่งขึ้น

เตรียมตัวอย่างไรดี ก่อนออกเดินทางไปงานจัดแสดงสินค้า exhibitions ต่างประเทศ

1. ศึกษารายละเอียดและสอบถามให้แน่ชัดก่อนออกงาน

1.1. ศึกษาว่าประเภทของสินค้าตอบโจทย์กับกลุ่มเป้าหมายหรือไม่

1.2. ดูว่างานแสดงสินค้าที่จะไปมีผู้เข้าร่วมมากน้อยเพียงใด

1.3. งานแสดงสินค้าเพิ่งจัดใหม่หรือจัดมาต่อเนื่องหลายปีแล้ว
1.4. งานแสดงสินค้าที่นี่ได้รับผลตอบรับดีหรือไม่
1.5. ลักษณะการออกบูธการตกแต่งเป็นอย่างไร

2. ศึกษากฎระเบียบ จัดเตรียมสินค้า

ศึกษาข้อกำหนดของสินค้าที่จะนำมาออกงานแสดงสินค้าต่างประเทศ เพื่อจะได้เตรียมตกแต่งบูธให้มีไลฟ์สไตล์ตรงกับความสนใจของคนประเทศนั้น ๆ และเพื่อเตรียมโปรโมชันสำหรับการขาย, เตรียมเอกสารต่างๆ ที่เกี่ยวกับการขายสินค้า อาทิเช่น แค็ตตาล็อกสินค้า, สินค้าขนาดทดลองเพื่อให้ลูกค้าทดลองใช้ เพื่อประชาสัมพันธ์ให้สินค้าปัง! ตั้งแต่ครั้งแรกที่ออกงาน

3. เตรียมพร้อมทางภาษา

การออกงานแสดงสินค้า 2567 ต่างประเทศต้องหาคนที่สามารถสื่อสารภาษากับลูกค้าได้ อาทิ ออกงานประเทศญี่ปุ่นก็ต้องหาล่ามญี่ปุ่นไปด้วย เพื่อทำให้การขายสินค้าราบรื่นขึ้น

4. เตรียมพร้อมด้านการเงิน

ปัจจุบันโลกได้เข้าสู่ยุคสังคมไร้เงินสด ในบางประเทศเราอาจจะรับเงินผ่านการโอน ดังนั้นควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการชำระเงินของแต่ละประเทศให้เรียบร้อย

เปิดเหตุผล!ออกบูธที่ต่างประเทศดีกว่าอย่างไร

จัดแสดงสินค้า exhibitions จำเป็นต้องทำประกันเดินทางต่างประเทศไหม

เมื่อต้องเดินทางไปจัดแสดงสินค้า exhibitions ประเทศแถบยุโรป จำเป็นต้องยื่นขอวีซ่าเชงเก้น การทำประกันจึงเป็นเรื่องที่มีความจำเป็นมาก ๆ ซึ่งประกันสำหรับวีซ่าเชงเก้นนั้น ต้องสามารถมอบความคุ้มครองมากกว่า 1.5 ล้านบาทขึ้นไปถึงจะผ่านได้ง่าย

ถึงแม้จะไม่ได้ไปออกงานแถบยุโรป แถบเอเชียบ้านเราก็จำเป็นต้องทำประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย เพื่อรองรับทุกค่าใช้จ่ายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ระหว่างที่ไปต่างประเทศ ซึ่งบอกเลยว่าค่าใช้จ่ายหากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้นมารับรองค่อนข้างสูงเลยทีเดียว ให้ประกันคอยคุ้มครองและรับผิดชอบทุกค่าใช้จ่ายแทนดีกว่า ยิ่งสมัยนี้สามารถหาซื้อประกันเดินทางต่างประเทศออนไลน์ได้แล้ว ซื้อก็ง่าย ค่าเบี้ยประกันก็ถูก รับรองหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยไปเลย

สรุป

ไม่ว่าจะเดินทางไปจัดแสดงสินค้า exhibitions ที่ประเทศไหน ก็อยากจะแนะนำให้ซื้อประกันเดินทางต่างประเทศติดตัวไว้ด้วยเสมอ สนใจเลือกซื้อประกันต่างประเทศออนไลน์ insurverse คลิกที่นี่ได้เลย รับรองอุ่นใจเหมือนมีผู้ช่วยส่วนตัวอยู่เคียงข้างตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย