vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
เทคนิคเลือกใช้ซิมต่างประเทศหรือ Pocket Wifi ให้มีเน็ตใช้ที่ต่างประเทศ

เทคนิคเลือกใช้ซิมต่างประเทศหรือ Pocket Wifi ให้มีเน็ตใช้ที่ต่างประเทศ

schedule
share

ออกเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศสุดฟินไปกับไอเทมPocket Wifiคู่ใจหรือจะเลือกใช้ซิมต่างประเทศที่จะทำให้เพื่อนๆ ฟินและอินไปกับประสบการณ์ท่องเที่ยวแบบเต็มอิ่มสุดเอ็กซ์คลูซีฟในทุกพื้นที่ที่เดินทางไปถึง แค่มีอินเทอร์เน็ตก็อุ่นใจ แต่ถ้าจะให้อุ่นใจยิ่งกว่า จำเป็นต้องมีประกันเดินทางต่างประเทศด้วย แล้วประกันการเดินทางต่างประเทศซื้อตอนไหนดี ก็ต้องเตรียมเอาไว้ตั้งแต่ก่อนออกเดินทาง จะทำให้เราได้รับความคุ้มครอง เดินทางได้อย่างมั่นใจว่าปลอดภัย 100% อย่างแน่นอน

เทคนิคเลือกใช้ซิมต่างประเทศหรือ Pocket Wifi ให้มีเน็ตใช้ที่ต่างประเทศ

ทำความรู้จักซิมต่างประเทศและวิธีเลือกซื้อ

หลายท่านอาจจะสงสัยว่าซิมต่างประเทศซื้อที่ไหนดี เราสามารถเลือกซื้อซิมเมืองไทยที่รองรับเครือข่ายสัญญาณอินเทอร์เน็ตต่างประเทศ แล้วนำไปเปิดใช้ที่ต่างประเทศก็ได้หรือเลือกซื้อซิมต่างประเทศเพื่อใช้งานอินเทอร์เน็ตได้แบบทันที ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับความชอบของเราได้เลย

ซึ่งซิมต่างประเทศสำหรับสมาร์ตโฟนมือถือ เราสามารถเปิดใช้งานด้วยการเปิดโรมมิ่งบนมือถือ ซึ่งจะมีตัวเลือกโรมมิ่งภายในประเทศและโรมมิ่งต่างประเทศให้เลือกใช้ เพียงแค่สมัครแพ็กเกจโรมมิ่งสำหรับใช้งานต่างประเทศจากเครือข่ายที่เราใช้งานอยู่ เมื่อเราเดินทางไปต่างประเทศแล้ว ก็สามารถใช้งานอินเทอร์เน็ตที่ต่างประเทศได้เลย

ทำความรู้จัก Pocket Wifi เหมาะสำหรับใครบ้าง

Pocket Wifi เป็นอุปกรณ์ปล่อยสัญญาณ WiFi ที่พัฒนาขึ้นมา เพื่อให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ในทุกพื้นที่ นอกจากนี้ Pocket Wifi ยังสามารถใช้งาน WiFi ได้หลายอุปกรณ์ในช่วงเวลาเดียวกันได้อีก เหมาะมากสำหรับชาวแก๊งที่นิยมเดินทางไปเที่ยวไปเป็นหมู่คณะเป็นอย่างมาก

ในแต่ละทริปเลือกใช้ ซิมต่างประเทศหรือ Pocket Wifi ดีกว่ากัน

ไม่ว่าจะเลือกใช้Pocket Wifiหรือซิมต่างประเทศในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ก็เป็นทางเลือกในการเชื่อมต่อสัญญาณอินเทอร์เน็ต ที่สะดวกและดีทุกรูปแบบ

หากเดินทางคนเดียว ส่วนมากก็จะนิยมใช้ซิมเน็ตต่างประเทศ unlimited ที่จะทำเข้าถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้สะดวก โดยไม่ต้องพกอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม เพียงแค่เปิดใช้งานโรมมิ่งต่างประเทศบนระบบมือถือก็สามารถเข้าใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทันที

หากทริปใดที่ยกก๊วนเดินทางไปเป็นหมู่คณะต้องเลือกแบบ Pocket Wifi เท่านั้น เป็นอุปกรณ์ที่ทำให้เข้าถึงสัญญาณอินเทอร์เน็ตแบบแยกออกมาจากมือถือได้โดยไม่ต้องใส่ซิมการ์ดใดๆ เลย จะทำให้เราสามารถแชร์สัญญาณอินเทอร์เน็ตให้กับเพื่อนๆ ได้ง่าย แต่ต้องยอมเสียพื้นที่ในกระเป๋าสักเล็กน้อย เพื่อพกพาอุปกรณ์ติดตัวไปไหนมาไหนด้วยและทุกวันนี้ pocket wifi แรงๆ ก็ได้ถูกออกแบบมาให้สามารถพกพาได้สะดวก นำไปใช้ได้ทั่วทุกมุมโลกแบบไม่เกะกะพื้นที่ในกระเป๋าแล้ว

เทคนิคเลือกใช้ซิมต่างประเทศหรือ Pocket Wifi ให้มีเน็ตใช้ที่ต่างประเทศ

สรุป

ปัจจุบันนี้เครือข่ายผู้ให้บริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้พัฒนา Pocket Wifi และซิมต่างประเทศให้เลือกใช้ได้ง่ายขึ้น เพราะมีแพ็กเกจและโปรโมชันในการให้บริการที่พิเศษสุดๆ เพื่อให้ผู้ใช้ทุกคนเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้แบบเต็มอิ่มทุกการเดินทาง เมื่อเตรียมตัวเรื่องอินเทอร์เน็ตเรียบร้อยก็อย่าลืมซื้อประกันเดินทางต่างประเทศเอาไว้ด้วย เพื่อการเดินทางที่ปลอดภัยสูงสุด อย่างประกันออนไลน์ของ insurverse ที่มีแผนความคุ้มครองสุดคุ้ม ดีต่อใจมากๆ เริ่มต้นเพียงหลักสิบบาทเท่านั้น คลิกดูรายละเอียดแพ็กเกจประกัน insurverse ที่นี่ได้เลย รับรองเลยว่าจะอุ่นใจตลอดการเดินทางตลอด 24 ชั่วโมง

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย