vertical_align_top
keyboard_arrow_leftย้อนกลับ
ไปโตเกียว ซื้ออะไรดี 20 ของฝากจากญี่ปุ่น แบบกรุบกริบให้ผู้รับประทับใจ

ไปโตเกียว ซื้ออะไรดี 20 ของฝากจากญี่ปุ่น แบบกรุบกริบให้ผู้รับประทับใจ

schedule
share

มาเยือนเมืองโตเกียวประเทศญี่ปุ่นทั้งที ก็ต้องได้ของฝากติดไม้ติดมือกันไปบ้าง เพราะประเทศญี่ปุ่นอัดแน่นไปด้วยของฝากสารพัดที่รับรองเลยว่าใครได้รับก็ประทับใจไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องสำอาง, ขนม, อาหารและของใช้ insurverse ได้คัดมาให้แล้วเพื่อเป็นไอเดียของฝากสำหรับทริปเที่ยวเมืองนอกญี่ปุ่นแบบจัดเต็ม มาเลือกกันได้เลยว่าจะซื้ออะไรไปฝากคนทางบ้านดี

ไปโตเกียว ซื้ออะไรดี 20 ของฝากจากญี่ปุ่น แบบกรุบกริบให้ผู้รับประทับใจ

ลิสต์ 20 ของฝากส่งตรงจากโตเกียว ญี่ปุ่น

1. ขนมไดฟุกุ

สุดยอดขนมฮิตที่ห้ามพลาด ยิ่งในเทศกาลปีใหม่ ควรค่าแก่การซื้อเป็นของฝากสุดๆ เพราะชาวญี่ปุ่นเชื่อว่าขนมไดฟูกุ เป็นขนมแห่งความโชคดี มอบขนมนี้ให้กับใครก็สื่อความหมายไปในทางที่ดี อีกทั้งขนมไดฟูกุที่ญี่ปุ่นยังมีรสชาติอร่อยโดดเด่น, แป้งบางเนื้อนุ่มไส้ล้นๆ รับรองว่าผู้รับต้องประทับใจ

2. ขนม KitKat

ขนมญี่ปุ่นที่ไม่เหมือนที่ไหนในโลก เป็นขนม KitKat ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว มีให้เลือกสรรหลายรสชาติโดยแบ่งรสชาติตามโซนที่เที่ยว หากเดินทางมาที่โซนโตเกียว ก็ต้องลิ้มลอง KitKat รสชาเขียวให้ได้

3. รองเท้าผ้าใบ

ประเทศญี่ปุ่นได้รับการยกย่องเป็นในแฟชั่นเป็นอย่างยิ่ง จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมหลายคนจึงลงทุนเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อไปหารองเท้าผ้าใบที่ถูกใจ เพราะที่ญี่ปุ่นมีให้เลือกหลากหลายรุ่นหลากหลายแบบมาก โดยเฉพาะรุ่น unlimited ต้องมาหาซื้อที่นี่เลย ซื้อไปฝากใครก็ถูกใจแบบสุดๆ

4. ช็อกโกแลต Royce

เที่ยวโตเกียว pantip 2566 ทั้งที ต้องไม่พลาดซื้อช็อกโกแลต Royce แบรนด์ดัง ส่งตรงจากฮอกไกโด ที่ผลิตมาจากน้ำตาลโคคุโทะ ผสมผสานด้วยน้ำอ้อยคั้นเมืองซัปโปโร รสชาติอร่อยเหาะ ลงตัวไม่เหมือนที่ไหน

5. เสื้อผ้า

ประเทศญี่ปุ่นเมืองที่ขึ้นชื่อเรื่องแฟชั่น มีเสื้อผ้าให้เลือกเยอะมาก ซื้อมาเป็นของฝากให้ใคร รับรองถูกใจผู้รับแน่นอน

6. ผลไม้ญี่ปุ่น

เมืองหนาวของประเทศญี่ปุ่น มักจะมีผลไม้ญี่ปุ่นยอดฮิตให้เลือกชอปปิง ไม่ว่าจะเป็น สตรอว์เบอร์รี่, ส้มและองุ่น เป็นต้น ซื้อฝากใครก็ประทับใจในรสชาติอย่างแน่นอน

7. บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป 

อาจตกใจที่แนะนำให้เลือกซื้อบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป เป็นของฝากจากทริปเที่ยวเมืองนอกแต่ที่ประเทศญี่ปุ่น มีบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปหลายรูปแบบ หลายรสชาติ ให้เลือกลิ้มลองถ้าซื้อไปฝากใคร ผู้รับก็อาจจะประหลาดใจกับความแปลกใหม่ของรสชาติบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่นี่

8. ชาเขียว

สินค้าของฝากสุดฮิต มาโตเกียว ญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด ซื้อชาเขียวเป็นของฝาก รับรองเลยว่าผู้รับจะได้สัมผัสรสชาติฉบับญี่ปุ่นอย่างแท้จริง

9. ฟิกเกอร์

สายญี่ปุ่นต้องห้ามพลาด ที่ญี่ปุ่นมีฟิกเกอร์ขายเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่อยากได้เป็นของฝากแนะนำให้ไปเดินช็อปในย่าน Akihabara และ Nakano Boardway

10. เครื่องราง

เครื่องรางของขลังของฝากจากญี่ปุ่น ที่มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบด้วยกัน อาทิ พวงกุญแจขนาดเล็กช่วยเรื่องความรัก เป็นต้น

11. แมวกวักญี่ปุ่น

แมวกวักอาจจะเห็นได้ทั่วไทย แต่ไม่มีที่ไหนขลังเท่ากับของญี่ปุ่นแล้ว สำหรับใครที่อยากซื้อเป็นของฝาก ต้องไม่พลาด Maneki Neko แมวกวักญี่ปุ่น

12. วิตามิน อาหารเสริม

สายดูแลสุขภาพ ต้องห้ามพลาดวิตามินอาหารเสริม ส่งตรงจากโตเกียวประเทศญี่ปุ่น บริการหลากหลายแบรนด์ให้ทุกท่านได้เลือกชอปปิงมากมาย อาทิ Meiji Collagen เป็นต้น

13. ขนมไม้ Ryugetsu

ขนมไม้ Ryugetsu แห่งเมืองอโตฟุเกะ รสชาติอร่อย ราคาสบายกระเป๋า สำหรับใครที่กำลังมองหาของฝากสำหรับหลายๆ คนในราคาเบาๆ ต้องขนมไม้เลย

14. ขนมโตเกียวบานาน่า

ขนมโตเกียว ญี่ปุ่นที่ขึ้นชื่อ ซื้อโตเกียวบานาน่า ฝากใคร รับรองผู้รับปลื้มแน่ เพราะเค้กเนื้อนิ่มหอมกลิ่นกล้วยหอม ผสมผสานไปกับคัสตาร์ดเข้ากันสุดๆ

15. มาร์กข้าว Keana Nadeshiko Rice Mark

แผ่นมาสก์หน้า มาร์กข้าว Keana Nadeshiko Rice Mark ผลิตจากข้าวออแกนิก 100% เหมาะแก่การซื้อกลับมาเป็นของฝากคุณภาพดี เพื่อทำให้ผู้รับมีผิวหน้าที่ชุ่มชื้นรับกับอากาศหนาว

16. เครื่องเซรามิก

สินค้าเอกลักษณ์สุดโดดเด่นของประเทศญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาด ต้องซื้อไปเป็นของฝากให้ได้เลยก็คือ เครื่องเซรามิก ไม่ว่าจะเป็น ถ้วย, จานและชาม เพราะการออกแบบของที่นี่สวยงาม งานละเอียดมากๆ

17. เหล้าญี่ปุ่น

สินค้าที่ต้องเดินทางไปลิ้มลองด้วยตนเองที่ญี่ปุ่นอย่าง เหล้าญี่ปุ่น ซึ่งจะมีให้เลือกสรรหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เหล้าบ๊วย, เหล้าสาเกและเหล้าโซจู จะดื่มเองหรือซื้อฝากก็แล้วแต่ความชอบเลย

18. ตุ๊กตาดารุมะ

ไปเที่ยวโตเกียวช่วงเทศกาลสำคัญ ควรซื้อตุ๊กตาดารุมะกลับมาเป็นของฝากให้ได้ เพราะชาวญี่ปุ่นมีความเชื่อกันว่าเป็นตุ๊กตานำโชค รับรองว่าผู้รับยิ้มแก้มปริอย่างแน่นอน

19. สินค้าการ์ตูน คาเรกเตอร์

สายสะสมการ์ตูนต้องไม่พลาดที่จะซื้อสินค้าการ์ตูนกลับมาเป็นของที่ระลึก ซึ่งประเทศญี่ปุ่นมีบริการสินค้าคาแรคเตอร์ถูกลิขสิทธิ์มากมายให้เลือกสรร

20. เครื่องสำอาง

ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางของประเทศญี่ปุ่นก็ได้รับชื่อเสียงโด่งดังหลากหลายแบรนด์ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น SK-II, Majolica, Hada Labo และ Canmake เป็นต้น ใครได้รับก็ถูกใจ

ไปโตเกียว ซื้ออะไรดี 20 ของฝากจากญี่ปุ่น แบบกรุบกริบให้ผู้รับประทับใจ

สรุป

หมดปัญหาไปโตเกียวซื้ออะไรไปฝากให้คนทางบ้านดี แต่ก่อนไปเที่ยวญี่ปุ่น ต้องพกประกันท่องเที่ยวต่างประเทศติดตัวไว้ด้วยจะทำให้เที่ยวได้อย่างปลอดภัย มีผู้ช่วยให้ความช่วยเหลือตลอดเส้นทาง คลิกดูประกันการเดินทางต่างประเทศ 2023 ของ insurverse ได้ที่นี่เลย รับรองสนุกทุกการเดินทาง ชอปปิงได้อย่างไร้กังวล

check_circleคัดลอกลิงก์เรียบร้อย